guild-of-heroes-mod-apk

Tải Guild of Heroes MOD (Menu, Mua Sắm, Hồi Chiêu) 1.156.15 APK

Cập nhật: 01/12/2023
Tải về

Guild of Heroes là một game nhập vai với bối cảnh giả tưởng ở thời trung cổ vô cùng hoành tráng. Bạn có thể nhập vai thành pháp sư, chiến binh hoặc xạ thủ để tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật và thế lực tà ác nguy hiểm. Trải nghiệm game và khám phá những điều thú vị trong trò chơi này với phiên bản Guild of Heroes MOD (Menu, hồi kỹ năng, mua sắm miễn phí) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Guild of Heroes

Guild of Heroes: Adventure RPG được phát triển bởi UPWAKE.ME đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Game đua bạn đến thế giới giả tưởng trung cổ huyền bí với bản đồ rộng lớn. Bạn không chỉ là người hùng duy nhất chống lại thế lực tà ác, thay vào đó còn có rất nhiều người chơi khác khắp thế giới. Bạn cần lết nối với họ, cùng họ đồng hành trong cuộc chiến này. Để chiến thắng cái ác, quái vật nguy hiểm bạn phải khai thác kỹ năng của nhân vật một cách thật hiệu quả.

Nhập vai tiêu diệt quái cực hay trên điện thoại

Guild of Heroes APK là một game nhập vai cho phép bạn hóa thân thành 1 trong 3 lớp anh hùng để chiến đấu tiêu diệt kẻ địch. Kẻ thù của bạn là thế lực tà ác với rất nhiều các loài quái vật nguy hiểm khác nhau. Mỗi kẻ thù lại sở hữu những kỹ năng chiến đấu và sức mạnh khác nhau. Bạn phải xem xét tình hành, điều chỉnh nhân vật của mình để đánh bại chúng một cách dễ dàng nhất.

guild-of-heroes-apk
Game nhập vai tiêu diệt quái vật cực hay trên điện thoại

Game xây dựng nên thế giới giả tưởng vô cùng huyền bí với bối cảnh trung cổ. Màu sắc trong Guild of Heroes rất ấn tượng, cùng với hệ thống âm thanh và hiệu ứng ấn tượng khiến cuộc chiến PvP của bạn rất hấp dẫn. Nhập vai nhân vật chính, cố gắng tận dụng hết kỹ năng của họ để chiến đấu tiêu diệt kẻ địch giúp thể giới có được hòa mình và sự bình yên nhất.

Lối chơi độc đáo cho bạn cuộc phiêu lưu mới lạ

Guild of Heroes MOD APK có lối chơi nhập vai quen thuộc, trước khi cuộc chiến bắt đầu bạn cần chọn một nhân vật để nhập vai. Sau đó bạn sẽ tùy chỉnh nhân vật, đưa anh ta vào cuộc chiến và bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng các kỹ năng chiến đấu của mình. Bạn sẽ được khám phá nhiều địa điểm khác nhau, không chỉ giết quái vật mà bạn còn có thể tìm kho báu, cùng nhiều vật phẩm giá trị khác.

guild-of-heroes-mod-hoi-ky-nang
Lối chơi độc đáo cho bạn cuộc phiêu lưu mới lạ

Cuộc phiêu lưu mà bạn trải nghiệm trong Guild of Heroes MOD có nhiều điều mới lạ tạo hứng thú cho bạn. Với hệ thống bản đồ rộng lớn và nhiều khu vực khác nhau, bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để điều khiển nhân vật di chuyển qua các vị trí khác nhau để tiêu diệt thể lực tà ác. Sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra, bạn cần có sự chuẩn bị và luôn sẵn sàng chiến đấu để chinh phục tất cả.

Trang bị thật kỹ trước những trận đấu sắp tới

Kẻ địch khó lường, muốn chiến thắng được chúng đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia các trận đấu. Trong Guild of Heroes cung cấp cho bạn hệ thống trang bị và kỹ năng tùy thuộc vào nhân vật bạn chọn nhập vai. Chẳng hạn pháp sư bạn sẽ cần mở thêm nhiều phép thuật mới, hay là chiến binh bạn cần dùng các vũ khí mới, trang bị áo giáp,..

guild-of-heroes-mod-mua-kim-cuong
Trang bị thật kỹ trước những trận đấu sắp tới

Quá trình chiến đấu sẽ có thời gian hồi chiêu, vì vậy hãy biết cách sử dụng linh hoạt các kỹ năng khác nhau trong lúc kỹ năng nào đó đang chờ thời gian hồi. Muốn trang bị tốt nhất cho nhân vật, bạn cũng cần phải có thật nhiều tiền, dùng tiền thưởng để mua vũ khí, áo giáp và các loại trang bị khác nhau cho nhân vật của mình. Khi đó họ sẽ đảm bảo cả về mặt tấn công lẫn phòng vệ để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn.

Thu thập thú cưng siêu đẹp hỗ trợ chiến đấu

Trong Guild of Heroes bạn có thể thu thập các loại thú cưng khác nhau, để biến chúng thành bạn đồng hành trong cuộc chiến chống lại thể lực tà ác, bạn cần huấn luyện chúng. Tùy thuộc loại thú cưng bạn thu thập được và yêu cầu huấn luyện sẽ khác nhau. Có sự trợ giúp của chúng trong trận chiến, chắc chắn bạn sẽ có lợi thế tốt hơn và đảm bảo tăng cơ hội đánh bại đối thủ.

guild-of-heroes-mod
Thu thập thú cưng siêu đẹp hỗ trợ chiến đấu

Mỗi loại thú đều có thiết kế vô cùng đẹp, chúng sở hữu đôi cánh lớn nên có thể bay. Bên cạnh đó, thú cưng còn được trang bị những bộ giáp sắt khiến chúng càng thêm phần dũng mãnh. Mỗi con Pet sẽ có giá thu thập và kỹ năng chiến đấu khác nhau, tùy thuộc sở thích và lượng tiền bạn có để chọn mở khóa nhưng thú cưng phù hợp nhé!

Phiên bản Guild of Heroes MOD v1.156.15 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ đến các bạn 2 phiên bản Guild of Heroes MOD APK với các tính năng sau:

  • V1: MOD Hồi kỹ năng, không có độ trễ
  • V2: MOD Hồi kỹ năng, không có độ trễ và bạn có thể mua kim cương và sử dụng chúng ngay cả khi không đủ.

Link tải Guild of Heroes APK + MOD (Menu, Mua sắm, Hồi Chiêu) v1.156.15 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Guild of Heroes MOD APK (Hồi kỹ năng, mua kim cương) được Bandishare chia sẻ là một game nhập vai hành động chiến đấu cực hấp dẫn. Tham gia cuộc chơi để được nhập vai thành nhiều nhân vật khác nhau trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật và thế lực tà ác thời trung cổ giả tưởng ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Guild of Heroes

Nhà phát hành

v1.156.15

Ngày cập nhật

01/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 245MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, Hồi kỹ năng, mua kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *