grow-turret-mod-apk

Tải Grow Turret MOD (Vô Hạn Tiền, One Hit) v8.0.8 APK

Cập nhật: 19/11/2023
Tải về

Grow Turret là một game thủ thành cho phép bạn chơi theo lối nhàn rỗi mới mẻ và đầy thú vị trên điện thoại. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tạo tháp mạnh để chống lại sự tấn công của lũ thây ma và quái vật nguy hiểm bên ngoài. Hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần sẽ liên tục tạo ra thử thách khốc liệt chờ bạn chinh phục. Tải ngay Grow Turret MOD (vô hạn tiền, sát thương 1 Hit) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Grow Turret

Grow Turret là một game được phát triển bởi PixelStar Games đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Nhiệm vụ của bạn chỉ là chạm vào màn hình để xây dựng tháp phòng thủ và chống lại kẻ địch là quái vật, thây ma nguy hiểm đang muốn chiếm tháp của bạn. Với lối chơi nhàn rỗi đơn giản bạn sẽ có cuộc vui thực sự thú vị trên điện thoại của mình.

Game thủ tháp chống lại sự tấn công của kẻ thù

Grow Turret v8.0.8 APK đưa bạn vào cuộc chiến thủ tháp chống lại sự tấn công ác liệt của kẻ thù. Khi mới chơi tháp của bạn nhỏ và chỉ được trang bị những khẩu súng khá yếu. Tuy nhiên, ở những cấp độ đầu, quái vật và thây ma cũng khá dễ tiêu diệt nên tháp và súng như vậy bạn vẫn có thể đánh bại chúng. Nhưng càng lên cấp độ cao, độ khó tăng dần, kẻ địch mạnh hơn buộc bạn phải nâng cấp tháp và súng mới.

grow-turret-mod
Game thủ tháp chống lại sự tấn công từ kẻ thù

Với lối chơi nhàn rỗi nên bạn sẽ không có quá nhiều thao tác điều khiển trong game. Hệ thống súng ống được trang bị cho tháp sẽ tự động bắn về phía kẻ địch. Khi chúng chết do hết màu bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng để lên cấp độ cao hơn. Cấp cao hơn thành của bạn có chỉ số tốt hơn và bạn có thể học thêm những kỹ năng chiến đấu mới mạnh mẽ hơn.

Đa dạng tháp cho bạn mở khóa và nâng cấp

Cứ 10 cấp độ thủ tháp bạn sẽ phải đối mặt với một trùm khủng lồ. Để có thể vượt qua chúng, đòi hỏi bạn phải dùng tiền thưởng và kinh nghiệm nhận được trong Grow Turret để mở khóa các loại tháp mới mạnh mẽ hơn, nâng cấp các nòng súng hỏa lực để tấn công và tiêu diệt quái vật, thây ma trong thời gian ngắn nhất.

grow-turret-mod-sat-thuong-cao
Đa dạng tháp cho bạn mở khóa và nâng cấp

Khi mới chơi, pháo đài của bạn nhỏ và chỉ được trang bị súng 1 nòng, nhưng lên cấp độ cao hơn bạn nên nâng cấp tháp to lớn với súng 2 nòng, 3 nòng,.. Nhờ vậy mà trước làn sóng tấn công kẻ địch ngày càng đông bạn mới có thể vượt qua. Đặc biệt là bạn có thể tiêu diệt những con Boss nguy hiểm để giành chiến thắng và tiếp tục hành trình chinh phục những thử thách khó hơn phía sau.

Thử ngay chế độ săn lùng quái vật cực cuốn

Ngoài việc đứng một chỗ để thủ tháp trước những đợt tấn công từ kẻ địch, Grow Turret MOD v8.0.8 APK còn cho phép bạn thử sức với chế độ săn lùng quái vật. Ở chế độ này, bạn sẽ được tham gia cuộc chiến với những chiếc xe Container cỡ lớn, sau đó điều khiển nó di chuyển vào chiến trường để tiêu diệt bọn quái vật nguy hiểm.

grow-turret-apk-mod
Thử ngay chế độ săn lùng quái vật cực cuốn

Hành trình săn quái vật này của bạn cũng sẽ tăng dần độ khó. Khi mới chơi Grow Turret APK bạn sẽ đối mặt với những con quái vật cấp thấp, càng chơi bạn sẽ càng gặp phải còn quái vật cấp cao hơn và khó tiêu diệt hơn. Cuối cùng muốn giành chiến thắng bạn cần phá hủy được bức tường bảo vệ còn Boss. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận về tiền thưởng cực lớn và rất nhiều phần thưởng giá trị khác.

Có vô số cách để giúp pháo đài mạnh hơn

Grow Turret tạo ra cho bạn vô số cách để khiến pháo đài của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Chẳng hạn như bạn có thể thêm các hiệu ứng chiến đấu mạnh mẽ cho pháp đài khi nó đạt đến được cấp độ nhất định. Trang bị thêm những khẩu súng mạnh mẽ nhất để biến pháo đài của bạn thành một cỗ máy hủy diệt quái vật, thây ma.

grow-turret-mod-sat-thuong
Có vô số cách để giúp pháo đài mạnh hơn

Để phát triển pháo đài thật mạnh mẽ thì bạn cần phải có rất nhiều tiền. Vì vậy hãy sử dụng tiền thưởng nhận được từ các cấp độ trước để nâng cấp và biến đổi tháp của bạn dần dần. Ngoài ra bạn cũng có thể tải bản Grow Turret MOD (vô hạn tiền + sát thương cao) để tiêu diệt kẻ địch nhanh và dễ dàng hơn đó nhé!

Đồ họa mang phong cách cổ điển với hiệu ứng đẹp

Grow Turret MOD APK chỉ sử dụng đồ họa 2D mang phong cách cổ điển khá đơn giản, nhưng nhà phát hành lại tập trung phát hiện hiệu ứng chiến đấu. Các hiệu ứng vô cùng nổi bật nhằm tạo dựng nên sự hoành tráng nhất cho cuộc chơi của bạn. Cùng với đó là hệ thống âm thanh sống động, khiến cuộc chiến thủ thành hấp dẫn hơn rất nhiều.

grow-turret-apk
Đồ họa mang phong cách cổ điển với hiệu ứng đẹp

Phiên bản Grow Turret MOD v8.0.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ Grow Turret MOD với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Sát thương lớn – 1 Hit

Link tải Grow Turret APK + MOD (vô hạn tiền, 1 Hit) v8.0.8 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Grow Turret MOD APK (vô hạn tiền, Sát thương 1 hit) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn tiêu diệt quái vật và làm nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn. Bạn hãy lên chiến lược, cùng bước vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật đầy khốc liệt trong tựa game này ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Grow Turret

Nhà phát hành

PixelStar Games

Phiên bản hiện tại

v8.0.8

Ngày cập nhật

17/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 36MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Thủ thành

Tính năng MOD

vô hạn tiền, sát thương cao

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *