gridpunk-battle-royale-3v3-pvp-mod-apk

Tải Gridpunk Battle Royale MOD (Vô Hạn Tiền) 1.0.16 APK

Cập nhật: 02/11/2023
Tải về

Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP là một game hành động bắn súng theo thời gian thực. Bạn sẽ tham gia vào cuộc chiến trong không gian viễn tưởng vô cùng căng go và khốc liệt. Lập đội chiến đấu PvP 3v3 vô cùng kịch tính. Lối chơi có nhịp độ nhanh, cùng nội dung liên tục được cập nhật mới sẽ cho bạn những phút giây giải trí vui vẻ cùng bạn bè. Tải ngay bản Gridpunk Battle Royale MOD (Menu, vô hạn tiền/tài nguyên) v1.0.16 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP

Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP hay Gridpunk là tựa game của nhà phát hành neverGames dành cho lứa tuổi teen. Khi khoa học phát triển vượt bậc, con người phải đối mặt với những trận chiến của vũ khí tối tân và hiện đại. Bạn sẽ dùng vũ khí trong tay mình, tập hợp đội 3 thành viên để chiến đấu với một đội khác cũng có 3 thành viên. Kết hợp cùng đồng đội, phiêu lưu trong chiến trường rộng lớn và tiêu diệt kẻ địch của mình.

Game MOBA đưa bạn vào trận đấu súng 3v3 cực hấp dẫn

Gridpunk MOD APK đưa bạn vào cuộc chiến đấu súng vô cùng khốc liệt. Bạn sẽ chơi trực tuyến, lập đội 3 thành viên để chiến đấu với đội địch cũng có 3 thành viên. Tùy thuộc vào tình huống mà bạn cần có sự kết hợp thông minh với đồng đội của mình để tiêu diệt kẻ địch. Game cung cấp một hệ thống rất nhiều tính năng để bạn tùy chỉnh cho nhân vật của mình, từ đó cuộc chiến sẽ trở nên sảng khoái hơn khi bạn có thể dễ dàng giành chiến thắng.

gridpunk-battle-royale-3v3-pvp-mod
Game MOBA đưa bạn vào trận đấu súng 3v3 cực hấp dẫn

Bên cạnh đó, lối chơi của game có nhịp độ nhanh càng khiến cuộc chiến mà bạn tham gia thêm phần kịch tính. Hệ thống điều khiển trực quan và bạn có thể tận dụng chúng để điều khiển nhân vật của mình di chuyển và chiến đấu một cách linh hoạt. Cơ chế điều khiển trò chơi sẽ kích thích mọi giác quan của bạn để bạn có được những trải nghiệm game tốt nhất.

Nhiều nhân vật anh hùng để bạn chơi và tạo đội

Trong Game Gridpunk – 3v3 Battle Royale có rất nhiều các nhân vật anh hùng khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có một ngoại hình và một cái tên khác nhau, hơn thế nữa là họ còn có những khả năng đặc biệt của riêng mình. Vì vậy mà vũ khí mà họ sử dụng cũng sẽ có sự khác nhau.

gridpunk-battle-royale-3v3-pvp-mod-vo-han-tai-nguyen
Nhiều nhân vật anh hùng để bạn chơi và tạo đội

Tùy thuộc vào môi trường và kẻ thù mà bạn phải đối mặt, hãy kết hợp các anh hùng để tạo thành một đội 3 anh hùng mạnh nhất. Trong quá trình chiến đấu, bạn phải tận dụng được hết tất cả thế mạnh của các thành viên để bổ trợ cho nhanh. Khi đó bạn mới có được chiến thắng trước các đối thủ của mình.

Tìm ra vũ khí trên chiến trường để hỗ trợ chiến đấu cho anh hùng

Chế độ chơi nổi bật nhất trong Gridpunk MOD APK chính là chế độ Battle Royale. Bạn sẽ lập đội 3 người chiến đấu sinh tử cùng với đội địch, khi thành viên của đội nào chết hết trước thì đội còn lại sẽ giành được chiến thắng. Ở chế độ này, vũ khí vô cùng đa dạng, bạn có thể sử dụng bất cứ vũ khí nào trên chiến trường. Bởi chúng sẽ nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau, bạn sẽ phải di chuyển để tìm kiếm chúng và tận dụng nó cho cuộc chiến của mình.

gridpunk-battle-royale-3v3-pvp-apk-mod
Tìm ra vũ khí trên chiến trường để hỗ trợ chiến đấu cho anh hùng

Trang bị những vũ khí mới có sức mạnh lớn hơn thì bạn sẽ có lợi thế tốt hơn trước đối thủ. Trận đấu cũng kịch tính hơn khi vũ khí mới xuất hiện, hãy nhanh chóng thu thập chúng để nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng của đội bạn nhé!

Tham gia sự kiện để thể hiện kỹ năng thực sự của bản thân

Sự kiện và các thử thách mới được nhà phát hành liên tục cập nhật trong Gridpunk Battle Royale MOD APK. Bạn muốn chứng tỏ bản thân là một anh hùng thực sự với kỹ năng chiến đấu đỉnh cao, vậy nhật định phải tham gia các sự kiện này. Trở thành người chiến thắng ở các sự kiện, bạn sẽ nhận về rất nhiều phần thưởng giá trị, các phần thưởng này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn trong những trận chiến chính mà bạn chơi hàng ngày.

gridpunk-battle-royale-3v3-pvp-apk
Tham gia sự kiện để thể hiện kỹ năng thực sự của bản thân

Phiên bản MOD Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP v1.0.16 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Gridpunk với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền, tài nguyên

Link tải Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP MOD APK (Menu, vô hạn tiền/tài nguyên) về chơi để bắt đầu cuộc chiến của các anh hùng trong thế giới khoa học viễn tưởng ngay nhé! Phát triển anh hùng của bạn, tạo dựng một đội toàn những chiếc binh mạnh mẽ để cùng nhau tham gia đấu trường và giành thử thách trước người chơi toàn cầu. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Gridpunk Battle Royale 3v3 PvP

Nhà phát hành

neverGames

Phiên bản hiện tại

v1.0.16

Ngày cập nhật

02/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 107MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền/tài nguyên

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *