green-island-land-of-fire-mod-apk

Tải Green Island MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm, No ADS) 1.8.16 APK

Cập nhật: 06/10/2023
Tải về

Green Island: Land Of Fire là một game hành động đưa bạn vào nhiệm vụ thu phục quái vật và huấn luyện chúng để trở thành những chú rồng mạnh mẽ nhất. Tham gia cuộc chiến quái các quái vật bay, bạn cần cố gắng giành chiến thắng để trở thành người huấn luyện rồng xuất sắc nhất. Tải ngay bản Green Island MOD (Vô hạn tiền, mua sắm, No ADS) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Green Island: Land Of Fire

Green Island: Land Of Fire được phát triển bởi Homa có lối chơi đơn giản, đồ họa dễ thương giúp game phù hợp với tất cả mọi người. Trên hòn đảo xanh tươi có rất nhiều quái vật, chúng chính là các loài rồng sống trong hoang dã. Bạn cần thu phục chúng, sau đó tiến hành huấn luyện và đưa chúng vào những trận chiến khốc liệt khác. Mục đích cuối cùng của bạn ở trò chơi này chính là trở thành nhà huấn luyện rồng giỏi nhất và sở hữu những chú rồng mạnh mẽ.

Trở thành người huấn luyện quái vật trên hòn đảo xanh

Game đưa bạn đến một hòn đảo xanh tươi với những vùng cỏ hoang rậm rạp. Nhiệm vụ đầu tiên bạn cần thực hiện trong Green Island: Land Of Fire chính là cắt cỏ và loại bỏ những bụi cây để tìm được trứng rồng. Sau khi có trứng rồng trong tay, bạn cần ấp nở và tiến hành nuôi dưỡng chúng thành những con quái vật mạnh mẽ nhất.

green-island-land-of-fire-mod
Trở thành người huấn luyện quái vật trên hòn đảo xanh tươi

Nhiệm vụ huấn luyện những chú rồng nhỏ dễ thương thành những chiến binh quái vật mạnh mẽ vô cùng khó khăn. Bạn cần giúp chú rồng của mình trở nên mạnh cả về vẻ ngoài lẫn sức mạnh bên trong. Sau đó rồng của bạn có thể tham gia chiến đấu và sẵn sàng đánh bại đối thủ để giành lấy chiến thắng khó khăn, cùng phần thưởng vô cùng giá trị cho bản thân.

Hệ thống quái vật để bạn thu phục rất phong phú

Quái vật trong Green Island MOD chính là những chú rồng với nhiều loại khác nhau. Có hơn 10 loài rồng khác nhau đang chờ bạn thu thập và huấn luyện chúng thành chiến binh mạnh mẽ. Mỗi loài rồng có một ngoại hình và màu sắc khác nhau vô cùng ấn tượng. Bạn nên cố gắng tạo nên một bộ sưu tập phong phú và đầy đủ các loài rồng cho bản thân nhé!

green-island-land-of-fire-mod-mua-sam
Hệ thống quái vật để bạn thu phục rất phong phú

Trong quá trình nuôi dưỡng chúng, bạn sẽ được ngắm nhìn sự thay đổi vô cùng thú vị của các loài khủng long. Bắt đầu từ những quả trứng đơn giản, sau đó là đến những chú rồng nhỏ, cho đến những con rồng quái vật to lớn với sức mạnh khủng khiếp. Bạn cần có phương pháp huấn luyện phù hợp với từng loài rồng để đưa chúng tham gia chiến đấu hiệu quả nhất.

Tham gia cuộc chiến với quái vật bay cực kỳ khốc liệt

Chú rồng của bạn nuôi dưỡng và huấn luyện trong Green Island: Land Of Fire MOD APK đã phát triển thành chiến binh dũng mãnh. Hãy đưa chúng tham gia vào cuộc chiến khốc liệt với nhiều loài quái vật bay. Các quái vật bay chính là những chú rồng bay hay thằn lằn bay. Bạn cần phải ở tâm thế luôn sẵn sàng chiến đấu, sẵn sàng tấn công bất cứ lúc nào để giành chiến thắng dễ dàng hơn.

green-island-land-of-fire-mod-vo-han-tien
Tham gia cuộc chiến với quái vật bay cực kỳ khốc liệt

Game không chỉ đưa bạn vào cuộc chiến với AI mà các bạn có thể đấu trực tuyến với người chơi khác cực hấp dẫn. Bạn phải đối mặt với nhiều quái vật khác nhau, thể hiện điểm mạnh của chú rồng bạn huấn luyện. Giành chiến thắng trong tất cả các trận đấu và bạn sẽ trở thành người huấn luyện rồng giỏi nhất thế giới này.

Đồ họa 3D vô cùng ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng

Green Island: Land Of Fire sử dụng đồ họa mang phong cách 3D nhưng khá đơn giản. Tuy nhiên nhà phát hành lại tập trung vào việc sử dụng các màu sắc tươi sáng để tạo nên sự dễ thương và tăng tính giải trí cho game. Những chú rồng đáng yêu hơn là đáng sợ và khá giống nhưng bộ hoạt hình về rồng mà các bạn thường xem. Kết hợp cùng sự xanh tươi và rộng lớn của hòn đảo cho bạn những cuộc khám phá thú vị.

green-island-land-of-fire-mod-nhan-thuong
Đồ họa 3D vô cùng ấn tượng bởi màu sắc tươi sáng

Bên cạnh đó, phần âm thanh không thể thiếu với bất kỳ trò chơi nào, tựa game này cũng vậy. Từ tiếng bạn cắt những bụi cỏ, đám cây, cho đến tiếng quái vật tấn công, đánh nhau. Tất cả đều thực sự sinh động cho bạn cảm giác tuyệt vời và chân thực hơn khi trải nghiệm trò chơi.

Phiên bản MOD Green Island: Land Of Fire v1.8.16 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Green Island: Land Of Fire với tính năng sau:

  • Vô hạn tiền
  • Mua sắm miễn phí
  • Nhận thưởng miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Link tải Green Island APK + MOD (Vô hạn tiền, mua sắm, No ADS) v1.8.16 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Green Island MOD (Vô hạn tiền, mua sắm, ko quảng cáo) được Bandishare chia sẻ là cách để bạn giao dịch trong game dễ dàng hơn. Hãy thu thập những quả trứng rồng khác nhau, nuôi dưỡng và huấn luyện chúng để chúng trở thành chiến binh mạnh mẽ nhất nhé! Đưa rồng của bạn vào chiến đấu để chứng minh bạn là người huấn luyện rồng giỏi nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Green Island: Land Of Fire

Nhà phát hành

Homa

Phiên bản hiện tại

v1.8.16

Ngày cập nhật

10/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 113MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm, không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *