grand-war-2-strategy-games-mod-apk

Tải Grand War 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Huy Chương) v69.7 APK

Cập nhật: 25/11/2023
Tải về

Grand War 2: Strategy Games là một game chiến thuật đưa bạn về thế kỷ XVIII tại khu vực châu Âu. Đây là thời kỳ mà các đế chế đang xảy ra chiến tranh gay gắt để tranh giành thuộc địa. Bạn sẽ hóa thân thành một vị tướng tài ba thực hiện nhiệm vụ chỉ huy quân đội của mình đánh bại các đội quân của đế chế khác. Bạn đã sẵn sàng thể hiện tài quân sự của mình hay chưa? Tải ngay bản Grand War 2 MOD APK (Vô hạn tiền, huy chương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Grand War 2: Strategy Games

Grand War 2: Strategy Games là phần tiếp nối thành công của Grand War: Strategy Games từ nhà phát hành Joynow Studio. Game đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống dù chỉ vừa mới ra mắt hồi cuối tháng 12 năm 2022. Trong game bạn sẽ được tham gia cuộc hỗn chiến ở khu vực châu Âu thế kỷ XVIII. Thế giới sẽ thay đổi như thế nào do bạn quyết với cách tư duy và lối chiến lược của bản thân. Tạo ra chiến thuật thông minh để giành chiến thắng và tạo ra những thành tích vang dội để xây dựng một đế chế hùng mạnh bậc nhất.

Tham gia cuộc chiến lục địa ở thế kỷ XVIII

Bắt đầu cuộc chơi của Grand War 2: Strategy Games APK, bạn sẽ cần lựa chọn cho bạn thân một vị tướng để nhập vai. Sau đó bạn sẽ được đưa đến một khu vực bản đồ rộng lớn và bạn chỉ cần chạm để lựa chọn quốc gia mà bạn muốn khiêu chiến. Các bạn có thể hiểu luật chơi bằng ô thoại được hiển thị ở bên góc phải của màn hình.

grand-war-2-strategy-games-apk
Tham gia cuộc chiến lục địa ở thế kỷ XVIII

Để dàn quân, bạn cần quan sát kẻ địch nhằm phán đoán chiến thuật của họ, từ đó đưa ra các phương án đánh bại hiệu quả nhất. Bạn sẽ chỉ cần nhấn và giữ các nhóm quân để di chuyển họ đến các vị bạn muốn trên bản đồ. Họ sẽ tự động chiến đấu khi có lệnh khởi chiến từ 2 bên. Đây sẽ là cuộc chiến chinh phạt các lục địa vô cùng gay cấn và hấp dẫn. Bạn cần phải có tài chiến lược và cách dùng binh thông minh mới có thể đánh bại các đế chế khác để xưng vương.

Trở thành 1 trong 40 vị tướng lĩnh nổi tiếng

Grand War 2: Strategy Games MOD cho phép bạn được hóa thân thành rất nhiều các vị tướng nổi tiếng trong lịch sử châu Âu. Có đến hơn 40 tướng lĩnh tài năng khác nhau cho bạn lựa chọn như: Napoléon, Công tước xứ Wellington, Kutuzov, Davout,… Tất cả họ đều có tạo hình được xây dựng giống với mô tả trong lịch sử.

grand-war-2-strategy-games-mod-vo-han-tien
Trở thành 1 trong 40 vị tướng lĩnh nổi tiếng

Mỗi tướng sẽ có một tài năng và chỉ huy một quân đội của đất nước riêng. Bạn chọn họ tức là bạn đang chọn đất nước bạn thuộc về. Sau đó trở thành tướng lĩnh điều khiển quân đội chiến đấu với các đất nước khác. Chiến thắng được họ thì vùng đất của họ sẽ thuộc về bạn. Không những vậy chiến thắng còn giúp bạn nhận về tiền thưởng và huy chương danh giá.

Xây dựng quân đội của riêng bạn và huấn luyện họ

Mỗi tướng bạn chọn sẽ được cấp một đội ngũ quân đội riêng để bạn chỉ huy. Quân đội này sẽ có chuyên môn riêng nên bạn sẽ cần có cách chỉ huy và dẫn dắt phù hợp với giành được chiến thắng trước kẻ địch. Trên chiến trường, bạn sẽ cần phải luôn phiên thay đổi vị trí các nhóm quân để đánh bại kẻ địch.

grand-war-2-strategy-games-apk-mod
Xây dựng quân đội của riêng bạn và huấn luyện họ

Muốn nâng cao tỷ lệ giành chiến thắng khi chơi Grand War 2 MOD v69.7 APK, các bạn cũng cần nâng cấp về mặt kỹ năng chung cho quân đội. Hãy dành thời gian để huấn luyện họ giúp binh lính của bạn trở thành đội quân tinh nhuệ. Kết hợp với với chiến lược bày binh bố trận thông minh sẽ giúp quân đội của bạn trở thành bất khả chiến bại trên chiến trường.

Hơn 10 chương chiến đấu với 60 chiến dịch lớn nhỏ

Grand War 2: Strategy Games có tất cả 19 chương chiến đấu chính. Trong mỗi chương bạn sẽ được tham gia nhiều chiến dịch nhỏ khác nhau. Các chiến dịch này đều là các chiến dịch có thật trong lịch sử châu Âu. Tổng cộng có hơn 60 chiến dịch để bạn chinh chiến. Bạn sẽ phải chiến đấu với 15 quốc gia khác nhau và trận địa mô phỏng rất chân thực.

grand-war-2-strategy-games-mod-vo-han-huy-chuong
Hơn 10 chương chiến đấu với 60 chiến dịch lớn nhỏ

Một số trận đấu nổi tiếng mà bạn sẽ được trải nghiệm phải nhắc đến như: Trận Bataille de Marengo, Trận Leipzig, Trận Waterloo,… Mỗi trận chiến bạn muốn chiến thắng cần xây dựng chiến lược phù hợp. Cố gắng dồn kẻ địch vào đường cùng để giết hết toàn bộ lính của họ.

Phiên bản Grand War 2: Strategy Games MOD v69.7 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Grand War 2 MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • Vô hạn chuy chương

Link tải Grand War 2 MOD APK (Vô hạn tiền, huy chương) v69.7 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Grand War 2: Strategy Games MOD APK (vô hạn tiền, huy chương) được Bandishare chia sẻ miễn phí là một game hay, thú vị mà bạn yêu thích thể loại chiến lược nhất định phải thử. Với bản MOD này, các bạn sẽ có tiền để phát triển quân đội, xây dựng chiến lược và nhận huy chương dễ dàng hơn trong việc nâng cấp tướng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Grand War 2: Strategy Games

Nhà phát hành

Joynow Studio

Phiên bản hiện tại

v69.7

Ngày cập nhật

25/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 620MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Chiến lược

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, huy chương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *