gold-town-mod-apk

Tải Gold Town MOD (Vô Hạn Tiền, Đá Quý) 1.1.9 APK cho Android

Cập nhật: 30/09/2023
Tải về

Gold Town là một game mô phỏng đưa bạn vào nhiệm vụ quản lý thị trấn khai thác vàng. Bạn sẽ dùng chính lượng vàng khai thác được để phát triển thị trấn trở thành địa điểm du lịch về khai thác mỏ cực hấp dẫn và hiện đại. Tải ngay phiên bản Gold Town MOD APK (Vô hạn vàng, đá quý) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Gold Town

Gold Town-farm business games được phát triển bởi TXY-Game. Game mô phỏng kinh doanh với chủ đề khai thác mỏ dùng đồ họa 2D dễ thương này sẽ giúp bạn có những phút giây vô cùng giải trí. Bạn sẽ khai thác thật nhiều vàng trong thị trấn để xây dựng lại nơi đây. Thuê thêm công nhân, thăm dò thêm mỏ vàng mới, phát triển du lịch và cải thiện sự hài lòng của cư dân trong thị trấn của mình.

Game mô phỏng quản lý thị trấn khai thác vàng

Gold Town APK cho phép bạn sở hữu một thị trấn hoang vắng nhưng lại là nơi chứa rất nhiều mỏ vàng. Nhìn thấy tiềm năng phát triển, bạn đã quyết định triển khai xây dựng các mỏ khai thác vàng, dùng vàng khai thác được để cải tạo thị trấn, xây dựng các công trình, thu hút khách du lịch và kiếm thật nhiều tiền và trở nên giàu có hơn.

gold-town-mod-vo-han-gems
Game mô phỏng quản lý thị trấn khai thác vàng

Game xây dựng một thị trấn rộng lớn với hình ảnh dạng 2D đơn giản. Để điều khiển game bạn chỉ cần chạm tay vào màn hình, tiến hành quản lý công việc của các thợ mỏ khai thác. Trò chơi được lồng ghép hệ thống âm thanh và hiệu ứng hấp dẫn khiến cuộc chơi của bạn vừa hấp dẫn, vừa có tính giải trí cao hơn.

Dùng chính vàng khai thác được để cải tạo thị trấn

Thị trấn trong Gold Town mới đầu rất nhỏ bé và hoang vắng, bạn sẽ dùng chính lượng vàng khai thác được ở nơi đây để cải tạo thị trấn này. Bạn sẽ xây dựng nên nhiều công trình khác nhau trong thị trấn, lần lượt số lượng công trình sẽ lấp đầy vùng đất hoang và khiến cư dân của thị trấn trở nên hài lòng với cuộc sống của họ hơn.

gold-town-mod-vo-han-vang
Dùng chính vàng khai thác được để cải tạo thị trấn

Việc bạn phát triển thị trấn hiện đại và xinh đẹp hơn không chỉ nhằm tạo ra cuộc sống tốt mà mục đích chính là bạn muốn kiếm thêm tiền thưởng từ game. Khi thị trấn phát triển hơn, bạn có thể kinh doanh ngành du lịch khai thác mở, đón thật nhiều du khách đón nơi đây và tăng lợi nhuận lên gấp nhiều lần. Với chiến lược kinh doanh thông minh và tận dụng mọi tài nguyên sẽ giúp bạn sớm trở thành một ông chủ giàu có bậc nhất thế giới.

Tìm kiếm những mỏ vàng lân cận để khai thác

Không chỉ có một mỏ vàng mà có nhiều mỏ vàng khác nhau trong Gold Town. Để phát triển thành phố, kiếm nhiều tiền hơn nữa về cho bản thân bạn sẽ phải tìm kiếm những mỏ vàng mới ở vùng lân cận để khai thác. Bạn cần có chiến lược và kế hoạch để làm giàu hiệu quả và nhanh chóng với những mỏ vàng đầy tiềm năng.

gold-town-mod
Tìm kiếm những mỏ vàng lân cận để khai thác

Khi ngày càng có nhiều mỏ vàng được khai thác, việc quản lý của bạn sẽ nhiều hơn, bạn cũng bận rộn hơn rất nhiều. Khai thác mỏ vàng mới giúp sản lượng vàng nhiều hơn và tiềm lực để phát triển thị trấn của bạn cũng trở nên dồi dào hơn rất nhiều. Hãy dùng tiền có được để hiện thực hóa thị trấn hiện đại và phát triển bậc nhất thế giới nhé!

Thuê thêm công nhân khai thác vàng để tăng sản lượng

Để khai thác nhiều vàng hơn, công nhân khai thác chính là một nguồn lực vô cùng quan trọng với bạn. Bạn phải thuê thêm nhiều công nhân mới để phục vụ quá trình tìm kiếm mỏ vàng, khai thác mỏ vàng và các loại khoáng sản khác trên vùng đất giàu tài nguyên này. Nhiều công nhân hơn sẽ giúp sản lượng vàng và khoáng sản bạn khai thác được nhiều hơn và lợi nhuận cũng được tối ưu hơn trên cùng một khoảng thời gian so với trước.

gold-town-apk
Thuê thêm công nhân khai thác vàng để tăng sản lượng

Hệ thống công nhân trong Gold Town MOD vô cùng phong phú, bạn có thể dùng tiền để mở khóa công nhân Train, Sawmill, Gate, Smelter, Trees, Salary, Mine,… Mỗi nhân viên đề được thiết kế với ngoại hình khác nhau và khi được lên cấp thì hiệu quả khai thác của họ cũng tốt hơn rất nhiều. Hãy mở khóa những công nhân tốt nhất giúp bạn tăng hiệu suất khai thác vàng, khoảng sát một cách hiệu quả nhất.

Phiên bản MOD Gold Town v1.1.9 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Gold Town MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn đá quý
  • Mua vàng bằng đá quý

Link tải Gold Town APK + MOD (Vô hạn tiền, đá quý) v1.1.9 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Gold Town MOD APK (Vô hạn vàng, đá quý) được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu làm giàu với thị trấn vàng bạn nhé! Sử dụng chiến lược thông minh để tối ưu việc khai thác, phát triển thị trấn và thu về thật nhiều lợi nhuận khủng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Gold Town

Nhà phát hành

TXY-Game

Phiên bản hiện tại

v1.1.9

Ngày cập nhật

07/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 64MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, đá quý

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *