goat-simulator-goatz-mod-apk

Tải Goat Simulator GoatZ 2.0.4 APK + MOD (Mở Khoá Full Game)

Cập nhật: 10/10/2023
Tải về

Goat Simulator GoatZ là một game hành động đưa bạn vào cuộc chơi kỳ quái. Trong game bạn sẽ trở thành một chú dê ngu ngốc với nhiệm vụ sinh tồn trong thế giới ngập tràn Zombie. Hành trình này sẽ cho bạn khám phá thế giới dưới góc nhìn của một loài động vật, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị và mới mẻ cho bạn trải nghiệm. Tải ngay bản Goat Simulator GoatZ APK + MOD (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ để tiết kiệm 6.99$.

Giới thiệu về game Goat Simulator GoatZ

Goat Simulator GoatZ được phát triển bởi Coffee Stain Publishing dành cho các bạn tuổi teen trở lên. Đây là một game giả lập cho phép bạn nhập vai thành chú dê cực độc đáo. Thông qua trình điều khiển trực quan bạn có thể làm chủ con vật này, cùng nó khám phá thế giới, tìm kiếm thức ăn và cách để sinh tồn trong thành phố đầy Zombie. Bạn cũng có thể trang bị vũ khí cho chú dê để việc vượt qua các thử thách nguy hiểm dễ dàng hơn.

Trải nghiệm game kỳ quái với con dê ngu ngốc

Thành phố mà Goat Simulator GoatZ APK hoàn toàn không có con người mà chỉ có xác sống tồn tại. Bạn trở thành một chú dê có phần ngu ngốc sẽ phải tìm mọi cách để sinh tồn ở thế giới nguy hiểm này. Bạn cần có thức ăn, cần sức mạnh để chiến đấu và cố gắng sống sót qua những ngày tháng khắc nghiệt, gian nan nhất.

goat-simulator-goatz-apk-mod
Trải nghiệm game kỳ quái với con dê ngu ngốc

Game không có bất kỳ luật lệ nào được đưa ra cho bạn áp dụng, bạn chỉ cần dùng bộ điều khiển ảo trực quan trên màn hình giúp chú dê đi mọi nơi và làm mọi thứ. Từng bước bạn sẽ giúp chú dê ngu ngốc này tìm được thức ăn, tăng được sức mạnh và chống chọi hiệu quả với lũ xác sống thành công.

Xác sống có mặt ở khắp mọi nơi trong thế giới

Xác sống có mặt ở rất nhiều nơi khác nhau trong thành phố. Bạn trong vai một chú dê là động vật, nhưng lại là loài động vật sống cần phải tránh xa bọn xác sống này để không bị ăn thịt. Số lượng thây ma cực đông và bạn luôn phải cẩn trọng với tất cả bọn chúng để bảo toàn tính mạng cho mình.

goat-simulator-goatz-mod
Xác sống có mặt ở khắp mọi nơi trong thế giới

Xác sống có cả con người và các loài động vật, sinh vật kỳ quái. Tùy thuộc vào từng tình huống mà bạn sẽ tìm cách sinh tồn hợp lý để thoát khỏi chúng. Bạn có thể trốn tránh hoặc tấn công để đối đầu trực diện với chúng. Tất cả sẽ là do bạn quyết định, con đường sinh tồn và phát triển cốt truyện cũng do tự bạn tạo nên.

Bản đồ rộng lớn tạo nên cuộc chiến sinh tồn thú vị

Goat Simulator GoatZ MOD v2.0.4 APK xây dựng một thành phố vô cùng rộng lớn với nhiều thứ độc đáo, nhưng cũng có những thứ khá kỳ quái để bạn khám phá. Bạn có thể di chuyển trong rừng, di chuyển qua các đường phố, trung tâm thương mại và nhiều khu vực khác nhau.

goat-simulator-goatz
Bản đồ rộng lớn tạo nên cuộc chiến sinh tồn thú vị

Với đồ họa 3D mô phỏng một cách trực quan và sống động bạn sẽ có những phút giây khám phá tuyệt vời nhất. Game cũng cho bạn trải nghiệm nhiều chế độ chơi, mỗi chế độ bạn sẽ đến với những không gian bản đồ khác nhau. Với màu sắc có phần u ám, kết hợp thêm âm thanh ma mị khiến bạn hồi hộp hơn khi chơi.

Trang bị vũ khí cho chú dê của bạn để tăng sức mạnh

Tính năng đặc biệt của Goat Simulator GoatZ APK là bạn có thể trang bị thêm vũ khí cho chú dê mà mình nhập vai. Hệ thống vũ khí phong phú sẽ nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau trong thành phố. Vì vậy khi phiêu lưu ngoài chú ý an toàn bạn cũng cần phải tìm kiếm chúng để giúp bản thân mạnh mẽ hơn.

goat-simulator-goatz-apk
Trang bị vũ khí cho chú dê của bạn để tăng sức mạnh

Khi được trang bị vũ khí, chú dễ không chỉ được bảo vệ tốt hơn mà cơ hội đánh bại bọn Zombie cũng dễ dàng hơn. Vũ khí giúp bạn tiêu diệt bọn xác sống cực hiệu quả và chiến chúng thành tro tàn trong thế giới chết này. Bên cạnh đó bạn cũng cần thu thập thêm những hộp quà bất ngờ hoặc các túi phân tấn công, sử dụng chúng vào những thời điểm thích hợp để tăng cơ hội sống sót cho bạn lâu nhất nhé!

Nạp thêm năng lượng cho dê sau khoảng thời gian

Một game hành động dạng sinh tồn luôn chú trọng đến yếu tố sức khỏe cho nhân vật. Goat Simulator GoatZ APK v2.0.4 cũng vậy, dù bạn chỉ là một con dê nhưng cũng cần phải tìm kiếm thức ăn nhằm nạp thêm năng lượng cho cơ thể. Một cơ thể khỏe mạnh mới giúp bạn di chuyển đi xa hơn, chiến đấu mạnh hơn.

goat-simulator-goatz-mod-mo-khoa-ban-full
Nạp thêm năng lượng cho dê sau khoảng thời gian

Cứ sau một khoảng thời gian nhất định, dê sẽ đói bụng và bạn cần nhanh chóng tìm thức ăn để bỏ bụng. Nếu để dê đói đến chết thì chắc chắn bạn sẽ thua cuộc mà chưa cần đến sự tấn công của bọn xác sống trong trò chơi này. Di chuyển trong thành phố và tìm kiếm những thức ăn bổ dưỡng để nạp cho cơ thể sẽ giúp bạn làm nhiệm vụ dễ dàng hơn.

Phiên bản Goat Simulator GoatZ v2.0.4 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Goat Simulator GoatZ v2.0.4 với tính năng sau:

  • Tải xuống miễn phí
  • MOD Mở khóa bản đầy đủ.

Link tải Goat Simulator GoatZ v2.0.4 APK + MOD (Mở khóa Full Game) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Goat Simulator GoatZ MOD APK (Mở khóa bản đầy đủ) được Bandishare chia sẻ về chơi để trải nghiệm game thật ấn tượng nhé! Trở thành chú dê và tham gia hành trình phiêu lưu, sinh tồn trong thành phố ngập tràn xác sống sẽ rất thú vị.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Goat Simulator GoatZ

Nhà phát hành

Coffee Stain Publishing

Phiên bản hiện tại

v2.0.4

Ngày cập nhật

02/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 604MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa bản đầy đủ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *