glory-of-generals-pacific-mod-apk

Tải Glory of Generals: Pacific MOD (Vô Hạn Huy Chương) 1.3.14 APK

Cập nhật: 30/07/2023
Tải về

Glory of Generals: Pacific là một game chiến thuật đưa bạn vào những chiến dịch khốc liệt trong chiến tranh thế giới. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game này chính là xây dựng doanh trại quân sự an toàn giữa rừng, thu thập tài nguyên để phát triển quân sự và tổ chức những trận chiến tiêu diệt kẻ địch đầy kịch tính. Game là một thế giới mở với đồ họa mô phỏng cực kỳ ấn tượng cho bạn cảm nhận sự tàn khốc nhất của chiến tranh. Tải ngay Glory of Generals: Pacific MOD (Vô hạn huy chương) v1.3.14 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Glory of Generals: Pacific

Glory of Generals: Pacific là tựa game được phát triển bởi EasyTech. Trong game bạn sẽ cần tận dụng hết địa hình và cơ sở phòng tuyến của mình, kết hợp với chiến thuật để giành chiến thắng trước kẻ địch nguy hiểm. Tích lũy huy chương bằng chính cách triển khai quân sự thông minh. Trải nghiệm một game chiến thuật mô phỏng cực kỳ hoành tráng trên điện thoại sẽ cho bạn cuộc chơi bùng nổ nhất.

Game chiến thuật với bối cảnh chiến tranh thế giới tàn khốc

Glory of Generals: Pacific APK xây dựng bối cảnh thế giới rộng lớn với cơ chế mở. Bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn để xây dựng quân đội và căn cứ hùng mạnh nhất. Bạn sẽ tham gia vào nhiều chiến dịch khác nhau, các chiến dịch này đều mô phỏng lại những trận chiến khốc liệt nhất trong lịch sử. Làm chủ chiến trường, triển khai một chiến thuật thông minh, tận dụng địa hình, cơ sở phòng thủy để giành lấy chiến thắng.

glory-of-generals-pacific-mod
Game chiến thuật với bối cảnh chiến tranh thế giới tàn khốc

Nhiệm vụ chính của bạn là lên kế hoạch để có thể cắt đứt đường lui quân của đối thủ hoặc bao vây chúng để khiến chúng bị tan tác. Bạn sẽ cần tận dụng các khu vực đất đai để triển khai chiến sự, mở khóa thêm hải quân, không quân để hỗ trợ chiến đấu khi cần thiết. Phải trở thành đội quân mạnh mẽ nhất bạn mới có thể đánh bại kẻ địch ở phía sau.

Nâng cấp cơ sở quân sự để có những trận đánh hay nhất

Nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn khi chơi Glory of Generals: Pacific đó chính là tích lũy huy chương từ các chiến thắng ở các trận đấu để nâng cấp cơ sở quân sự của mình. Bạn cần nâng cấp các trang thiết bị quân sự cần thiết cho cơ sở quân sự chính của mình. Bạn nên tuyển thêm các cán bộ, chiến sĩ để tăng cường lực lượng chiến đấu. Trong mỗi chiến dịch bạn nên có cách sắp xếp và bố trí cách đánh của các lính thật hợp lý để tạo ra chiến lược thông minh đánh bại kẻ địch.

glory-of-generals-pacific-mod-vo-han-huy-chuong
Nâng cấp cơ sở quân sự để có những trận đánh hay nhất

Game đưa ra cho bạn 3 cấp độ hướng dẫn, nhiệm vụ của bạn là lựa chọn cách hướng dẫn phù hợp nhất để đào tạo quân lính của mình. Quân lính được đào tạo sẽ vào chiến trường và áp dụng chiến thuật bạn triển khai để đánh địch. Một chiến thuật thông minh, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng của các quân lính khác nhau, kết hợp sức mạnh để giành lấy chiến thắng và nhận về những huy chương danh giá nhất.

Những con số ấn tượng làm nên thành công của game

Glory of Generals: Pacific MOD v1.3.14 APK có những con số cực ấn tượng, và chính những điều đó đã góp phần tạo nên sự thành công và cuốn hút của game. Bạn sẽ được chiến đấu với hơn 64 chiến dịch khác nhau, các chiến dịch này đều mô phỏng rất chân thực cho bạn cảm nhận được sự tàn khốc của chiến tranh. Không chỉ có vậy, game còn đưa bạn tham gia chiến sự ở hơn 300 địa hình được thiết kế vô cùng thực tế. Bạn có thể chiến đấu ở Thái Bình Dương, Đông Dương, Triều Tiên, Trung Đông,…

glory-of-generals-pacific-apk-mod
Những con số ấn tượng làm nên thành công của game

Bạn dần dần mở khóa được các vị tướng nổi tiếng thế giới. Có tổng cộng 105 vị tướng đang chờ bạn mở khóa và đưa họ vào cuộc chiến mà bạn tham gia. Có đến 146 đơn vị quân đội có sẵn đang chờ bạn triển khai chiến thuật để tạo ra những trận chiến hoành tráng nhất. Có 6 cấp độ để bạn nâng cấp cơ sở quân sự của mình, nâng cao càng cao thì cơ hội chống trả lại kẻ địch càng tốt và dễ dàng triển khai nhiều chiến thuật hay.

Đồ họa ấn tượng với hình ảnh chân thực và hiệu ứng sinh động

Glory of Generals: Pacific có phần đồ họa được làm vô cùng tỉ mỉ. Nó mô phỏng lại cuộc chiến thực sự chân thực, từ quân đội, cho đến các trang thiết bị, máy móc trong chiến tranh. Hiệu ứng và âm thanh sống động tạo cảm giác chân thực nhất. Có rất nhiều khu vực địa hình khác nhau, mỗi chiến dịch bạn tham gia game lại địa bạn vào một địa hình được làm rất chi tiết. Vì vậy mà hình ảnh hiển thị trên điện thoại của bạn sắc nét và chân thực nhất.

glory-of-generals-pacific-apk
Đồ họa ấn tượng với hình ảnh chân thực và hiệu ứng sinh động

Phiên bản Glory of Generals: Pacific MOD v1.3.14 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Glory of Generals: Pacific v1.3.14 APK với các tính năng MOD sau:

  • Vô hạn huy chương

Link tải Glory of Generals: Pacific APK + MOD (Vô hạn huy chương) v1.3.14

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn yêu thích game chiến thuật và muốn trải nghiệm những chiến dịch chiến tranh khốc liệt nhất hãy chơi Glory of Generals: Pacific MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài. Game không chỉ hay mà còn vô cùng hấp dẫn cho bạn những phút giây giải trí ấn tượng nhất trong giờ rảnh rỗi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Glory of Generals: Pacific

Nhà phát hành

EasyTech

Phiên bản hiện tại

v1.3.14

Ngày cập nhật

30/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 31MB

Hệ điều hành

Android 4.0.3 trở lên

Thể loại

Chiến thuật

Tính năng MOD

Vô hạn huy chương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *