gangster-hero-mod-apk

Tải Gangster Hero MOD (Vô Hạn Tiền, No ADS) v1.57 APK cho Android

Cập nhật: 01/10/2023
Tải về

Gangster Hero là một game hành động đưa bạn phiêu lưu trong một thành phố rộng lớn. Trong trò chơi này, bạn chính là một Gangster thực sự, nhưng lại có đầy lòng chính nghĩa. Vì vậy bạn sẽ đối chiến với các băng đảng xã hội đen, bọn tội phạm để trở thành người đứng đầu và lập lại trật tự theo cách bạn muốn. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này cũng phiên bản Gangster Hero MOD (Vô hạn tiền, không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Gangster Hero

Gangster Hero của nhà phát hành Zego Studio đưa bạn đến thành phố giả lập. Ở góc nhìn thứ ba, trong vai trò một Gangster bạn có thể làm mọi thứ mình muốn. Nhưng thay vì phạm tội và quấy nhiễu thành phố bạn lại đi theo con đường chính nghĩa. Bạn dùng chính sự can đảm của bản thân để cướp, giết, bắn và chiến đấu với bọn tội phạm nguy hiểm. Từng bước đi lên vị trí đứng đầu thế giới ngầm để xác lập lại trật tự của riêng bạn.

Trải nghiệm cuộc sống của một Gangster nhưng đầy lòng chính nghĩa

Game Gangster Hero cho phép bạn nhập vai thành một Gangster chính hiệu. Bạn có thể thực hiện những hành động giết, cướp, bắn và chiến đấu dũng cảm. Tuy nhiên, nhưng đối tượng bị bạn giết hoặc chiến đấu cùng không phải là người dân vô tội mà là bọn tội phạm, băng đảng xã hội đen nguy hiểm trong thành phố.

gangster-hero-mod
Trải nghiệm cuộc sống của một Gangster nhưng đầy lòng chính nghĩa

Với lòng chính nghĩa của mình, bạn muốn lấy lại sự tự do cho thành phố. Chính vì vậy bạn sẽ đứng ra đối chiến với tất cả những tên côn đồ, cặn bã trong thành phố này để giành kiếm quyền soát. Sẽ có những cuộc chiến khốc liệt và kịch tính diễn ra, đòi hỏi bạn phải nâng cấp vũ khí, mua sắm phương tiện nhằm hoàn thành nhiệm vụ.

Thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn

Dù xuất phát điểm của bạn là một Gangster, nhưng khi chơi Gangster Hero MOD cho phép bạn thay đổi cuộc sống của chính bạn theo chiều hướng tích cực hơn. Bạn có thể thay đổi cuộc sống theo ý muốn của bản thân, trở thành một tài xế lái taxi, trở thành người thu gom phế thải hoặc lĩnh cứu hỏa,..

gangster-hero-mod-vo-han-tien
Thay đổi cuộc sống của bạn theo chiều hướng tích cực hơn

Mỗi sự lựa chọn đều có bạn chuỗi hành động khác nhau. Sẽ có những tình huống nguy hiểm mà bạn gặp phải trong cuộc sống. Nhưng tình huống này đều được gây ra bởi bọn tội phạm, côn đồ hoặc băng đảng xã hội đen. Với dòng máu Gangster trong người, bạn sẽ tiêu diệt bọn chúng để tiếp tục quay lại công việc lương thiện hàng ngày của mình.

Trở thành thủ lĩnh của thế giới ngầm và đặt lại trật tự theo ý muốn

Dù bạn đang cố gắng thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực và trở thành một công dân có ích. Nhưng sự thật là cuộc sống của bạn vẫn luôn bị bọn tội phạm và băng đảng xã hội đen quấy nhiễu. Vì vậy chỉ có cách duy nhất là chiến đấu để trở thành người đứng đầu thế giới ngầm bạn mới xác lập lại được một trật tự bình yên cho thành phố này.

gangster-hero-mod-go-qc
Trở thành thủ lĩnh của thế giới ngầm và đặt lại trật tự theo ý muốn

Sử dụng tiền trong Gangster Hero MOD APK để mua sắm vũ khí, phương tiện giao thông, nâng cấp nhân vật để bắt đầu tham gia những cuộc chiến khốc liệt. Tấn công vào những địa điểm bị các băng đảng xã hội đen chiếm đóng, giải phóng người dân vô tội và trở thành thủ lĩnh của bọn chúng. Từng bước bạn sẽ thu phục dần dần các băng đảng về dưới trướng và trở thành người thống trị cao nhất.

Game chơi ở góc nhìn thứ 3 với đồ họa 3D siêu đẹp

Gangster Hero xây dựng cuộc chiến chống tội phạm trong vai một Gangster giàu lòng chính nghĩa. Bạn sẽ chơi game với góc nhìn thứ 3 để bao quát được toàn cảnh thành phố vô cùng xinh đẹp và rộng lớn vào mắt. Các tuyến đường, các khu nhà, các phương tiện giao thông, vũ khí, hệ thống trang phục,.. tất cả đều được mô phỏng siêu sắc nét và chân thực cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

gangster-hero-apk
Game chơi ở góc nhìn thứ 3 với đồ họa 3D siêu đẹp

Cùng với đó là chuyển động mượt mà của nhân vật, hệ thống âm thanh sống động theo tiếng di chuyển của người chơi, tiếng phương tiện giao thông, tiếng bắn súng, tiếng chém giết,… tất cả mọi hành động trong game đều được lồng vào âm thanh sinh động và thực tế. Nhờ vậy mà cuộc chơi của bạn trở nên hấp dẫn, kích thích hơn rất nhiều dù chỉ là trình mô phỏng ảo trên điện thoại.

Phiên bản Gangster Hero MOD v1.57 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Gangster Hero MOD các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Nhận thưởng miễn phí mà không cần xem quảng cáo (No ADS)

Link tải Gangster Hero APK + MOD (Vô hạn tiền, Loại bỏ Quảng Cáo) v1.57 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn muốn trở thành một Gangster chính nghĩa, vậy hãy tải phiên bản Gangster Hero MOD APK (Vô hạn tiền, gỡ QC) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi. Game khai thác chủ đề quen thuộc nhưng lại đi theo hướng triển khai hoàn toàn mới. Chính điều này đã khiến trò chơi này thu hút một lượng lớn game thủ toàn câu tham gia. Tải game về chơi và bạn sẽ là người tiếp theo được trải nghiệm tính năng tuyệt vời của nó.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Gangster Hero

Nhà phát hành

Zego Studio

Phiên bản hiện tại

v1.57

Ngày cập nhật

19/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 133MB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *