galaxy-splitter-mod-apk

Tải Galaxy Splitter MOD (Vô Hạn Tiền, Điểm VIP) v2.1.8 APK

Cập nhật: 29/09/2023
Tải về

Galaxy Splitter là một game hành động bắn súng đưa bạn vào cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ bao la cực hấp dẫn. Bạn sẽ điều khiển phi thuyền của mình để tấn công và tiêu diệt mọi mối đe dọa nguy hại với sự hòa bình của ngân hà. Cố gắng hỗ trợ các hành tinh giải phóng khỏi sự xâm lược từ kẻ thù địch và nhiều nhiệm vụ đặc sắc khác. Tải ngay bản Galaxy Splitter MOD APK (Vô hạn tiền, tinh thể, điểm VIP) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Galaxy Splitter

Galaxy Splitter được phát triển bởi upjers GmbH có lối chơi đơn giản, nội dung hấp dẫn về cuộc chiến ngoài vũ trụ. Bạn không chỉ chọn phi thuyền cho mình mà còn phải nâng cấp nó để hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch để đảm bảo hòa bình cho các hành tinh trong dải ngân hà. Bằng đồ họa điện tử hiện đại, bạn sẽ có cuộc phiêu lưu và bắn súng cực hoành tráng trên điện thoại của mình đó nhé!

Lái phi thuyền của bạn phiêu lưu ngoài vũ trụ bao la

Bắt đầu cuộc chơi của Galaxy Splitter, bạn sẽ được hóa thân thành thuyền trưởng Smith và bắt đầu chuyến phiêu lưu ngoài vũ trụ bao la của mình. Mới chơi sẽ có hệ thống hướng dẫn giúp bạn làm quen với cách điều khiển các phi thuyền không gian. Dần dần bạn cần làm chủ chúng và bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ siêu khó và siêu cuốn.

galaxy-splitter-mod-vo-han-tinh-the
Lái phi thuyền của bạn phiêu lưu ngoài vũ trụ bao la

Hành trình phiêu lưu này sẽ khiến bạn khám phá ra được răng có rất nhiều thù đang muốn xâm chiếm các hành tinh. Vì vậy bạn sẽ phải dùng kỹ thuật điều khiển phi thuyền của mình bắt đầu lao vào cuộc chiến để bảo vệ hòa bình của dải ngân hà. Bạn sẽ cần trang bị vũ khí và những mô đun hiện đại nhất cho phi thuyền của mình, từng bước hoàn thành chuỗi nhiệm vụ khó khăn trong trò chơi.

Bộ sưu tập phi thuyền vũ trụ vô cùng phong phú

Bạn sẽ cho phép bạn khám phá một bộ sưu tập phi thuyền vũ trụ vô cùng phong phú với nhiều loại khác nhau trong Galaxy Splitter MOD. Mỗi con thuyền không chỉ được thiết kế với hình ảnh khác nhau mà còn có khả năng chiến đấu riêng biệt. Tùy thuộc vào nhiệm vụ, bạn sẽ chọn loại phi thuyền phù hợp để tăng cơ hội chiến thắng cho bản thân.

galaxy-splitter-mod-vo-han-tien
Bộ sưu tập phi thuyền vũ trụ vô cùng phong phú

Các phi thuyền trong Galaxy Splitter MOD APK được chia thành các loại cho bạn lựa chọn như: Phi thuyền chiến đấu, phi thuyền hủy diệt Boss, phi thuyền có khả năng đánh chặn cứng cáp,… Mỗi phi thuyền đều khác nhau về hệ thống động cơ, sức chứa vũ khí, tốc độ di chuyển. Phi thuyền càng tốt thì mức giá mở khóa chúng càng cao vì vậy bạn cũng cần lưu ý chọn loại phù hợp với lượng tiền mình có.

Trang bị thật tốt cho phi thuyền để hoàn thành nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Galaxy Splitter sẽ liên tục nâng cấp độ khó. Nếu chỉ dừng chiếc phi thuyền mặc định do hệ thống cấp chắc chắn bạn sẽ không thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng thật may game cho phép bạn nâng cấp qua hệ thống trang bị phong phú. Bạn có thể trang bị các loại vũ khí khác nhau để tăng lực tấn công, tăng sát trước trước sự đối đầu với kẻ thù không gian.

galaxy-splitter-mod
Trang bị thật tốt cho phi thuyền để hoàn thành nhiệm vụ

Khi được trang bị tốt nhất, các nhiệm vụ như giao hàng hóa đến các hành tinh, đánh thuê bảo vệ sự an nguy cho các hành tinh, tiêu diệt boss trùm nguy hiểm ngoài không gian,…. Tất cả các nhiệm vụ dù có khó khăn đến mấy bạn cũng sẽ nhanh chóng hoàn thành và nhận về những phần thưởng cực hấp dẫn xứng đáng. Hãy dùng tiền thưởng để tiếp tục nâng cấp phi thuyền của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn hơn phía sau.

Đồ họa 3D mô phỏng ngân hàng rộng lớn và ảo diệu

Galaxy Splitter MOD sử dụng đồ họa 3D mô phỏng ngân hàng rộng lớn và ảo diệu cực đẹp. Có rất nhiều quái vật không gian khác nhau để bạn tiêu diệt, chúng được thiết kế với hình ảnh đáng sợ. Cùng với đó là hình ảnh những chiếc phi thuyền vô cùng độc đáo và ấn tượng. Nhà phát hành đã thông minh trong việc sử dụng màu sắc và hiệu ứng ánh sáng để bạn có trải nghiệm vũ trụ huyền ảo nhất.

galaxy-splitter-mod-vo-han-diem-vip
Đồ họa 3D mô phỏng ngân hàng rộng lớn và ảo diệu

Mỗi lần bạn điều khiển phi thuyền tấn công kẻ địch sẽ tạo ra những hiệu ứng bắn đạn nổi bật trên nền vũ trụ huyền bí. Tiếng quái vật nổ tung cũng rất đẹp mắt, cùng âm thanh sống động. Tất cả tạo nên không gian chiến đấu vừa hoành tráng, vừa đã mắt, vừa kích thích cảm giác của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Phiên bản Galaxy Splitter MOD v2.1.8 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Galaxy Splitter MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn tinh thể
  • Vô hạn điểm VIP, điểm phe phái
  • Bạn có thể sử dụng tiền, tinh thể, điểm ngay cả khi không có đủ số lượng yêu cầu.

Link tải Galaxy Splitter APK + MOD (Vô Hạn Tiền, tinh thể, điểm VIP) v2.1.8 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Galaxy Splitter MOD APK (Vô hạn tiền, tinh thể, điểm VIP) được Bandishare chia sẻ về cung hấp dẫn. Điều khiển phi thuyền của bạn, nâng cấp để hoàn thành các nhiệm vụ tiêu diệt kẻ địch ngoài vũ trụ bao la ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Galaxy Splitter

Nhà phát hành

upjers GmbH

Phiên bản hiện tại

v2.1.8

Ngày cập nhật

21/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 143MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, tinh thể, điểm VIP, điểm phe phái

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *