Tải Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner MOD (Menu, Kim Cương) 1.1.7 APK

Cập nhật: 19/11/2023
Tải về

Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner là một game hành động đưa bạn trở thành một chàng Ninja gấu mèo vô cùng oai vệ. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình phiêu lưu qua nhiều vũ trụ khác nhau trong dải ngân hà, vượt qua chướng ngại vật nguy hiểm và đánh bại Boss nguy hiểm. Cuộc phiêu lưu sẽ càng thú vị hơn khi bạn tải về chơi phiên bản Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner MOD (Menu, vô hạn kim cương, năng lượng) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner

Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner của nhà phát hành ITIFY. Bạn trở thành Ninja gấu mèo phiêu lưu trong thiên hà với nhiều vũ trụ khác nhau. Lối chơi đơn giản, nhưng thử thách sẽ liên tục tăng dần cấp độ khó và đặc biệt là cuối mỗi cấp độ luôn có những Boss trùm cuối cực kỳ khó đối phó. Đánh bại các loại quái vật khác nhau, vượt qua chướng ngại vật nguy hiểm, chinh phục đích đến và làm chủ vụ trụ này theo các bạn muốn cùng tựa game hành động thú vị này nhé!

Trở thành Ninja phiêu lưu trong vũ trụ huyền bí

galaxy-ninja-amaze-3d-runner-mod
Trở thành Ninja phiêu lưu trong vũ trụ huyền bí

Trong Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner bạn được hóa thân thành Ninja, nhưng không phải người là mà một con gấu mèo được nhân cách hóa. Bạn sẽ phiêu lưu trong thiên hà rộng lớn và huyền bí với rất nhiều thử thách và quái vật huyền bí. Bạn sẽ phải sử dụng kỹ năng chiến đấu, cùng với thanh gươm sắc nhọn để tiêu diệt kẻ địch và từng bước chinh phục các cấp độ khác nhau.

Lối chơi cực hấp dẫn với nhiều thử thách khác nhau

Game có lối chơi cực kỳ đơn giản, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chàng Ninja gấu mèo của mình chạy và nhảy qua các chướng ngại vật một cách an toàn, né tránh cạm bẫy và tiêu diệt các loại quái vật, sinh vật ngoài hành tình và cuối cùng là chiến đấu với Boss cuối cùng. Nghe vậy thì có vẻ khá đơn giản, nhưng khi bạn chơi thực tế bạn sẽ cảm nhận được độ khó và sự hấp dẫn của trò chơi. Muốn giành được chiến thắng và tiếp tục lên cấp độ cao hơn sẽ vô cùng khó khăn.

Hệ thống trang bị vô cùng phong phú

galaxy-ninja-amaze-3d-runner-mod-vo-han-nang-luong
Hệ thống trang bị vô cùng phong phú

Để vượt qua các cấp độ trong Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner, bên cạnh thanh kiếm đồng hành cùng Ninja gấu mèo, bạn còn cần trang bị thêm nhiều thiết bị hỗ trợ khác cho nhân vật của mình. Hệ thống thiết bị vô cùng phong phú cho bạn mở khóa như: Phi tiêu, pháo, vòng tay, áo giáp bảo vệ,… Tùy thuộc vào cấp độ bạn đang đạt được mà có thể mở khóa các trang thiết bị khác nhau. Càng thiết bị tốt thì nhân vật của bạn càng mạnh mẽ và càng dễ dàng để vượt qua các thử thách khác nhau.

Đánh bại các Boss trùm nguy hiểm nhất

Cuộc chiến và thử thách bạn phải vượt qua không chỉ có chướng ngại vật mà còn là các Boss trùm cực kỳ nguy hiểm. Chúng là các loài quái vật sử thi có kích thước to lớn, cùng sức mạnh tốt. Vì vậy đối mặt và đánh bại nó không hề dễ dàng, bạn cần tận dụng tất cả những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ nhất của bản thân mới có thể vượt qua. Nhưng khi vượt qua được, bạn không chỉ lên được cấp độ mới mà còn nhận về được tiền thưởng và các phần quà cực kỳ hấp dẫn.

Phiêu lưu qua hàng chục bản đồ vũ trụ khác nhau

galaxy-ninja-amaze-3d-runner-mod-menu
Phiêu liêu qua hàng chục bản đồ vũ trụ khác nhau

Ngân hà trong Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner MOD APK mà bạn đang phiêu lưu có nhiều vũ trụ khác nhau. Mỗi cấp độ bản trải qua sẽ đưa bạn vào một bản độ mới với hệ thống thử thách riêng. Sự thay đổi liên tục này không những làm tăng độ khó của trò chơi mà còn tăng sự mới mẻ và hấp dẫn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hãy tận dụng những chiêu thức tấn công mạnh mẽ, kết hợp cùng chiến thuật thông minh bạn sẽ chinh phục được các cấp độ này.

Đồ họa mang phong cách hoạt hình 3D cực hấp dẫn

Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner APK mang phong cách đồ họa hoạt hình 3D với màu sắc huyền ảo. Nhờ vậy mà bạn được bước vào một không gian ngân hà mang vẻ huyền bí. Cùng với hệ thống âm thanh sống động và hiệu ứng ấn tượng luôn cho bạn cuộc chơi đã mắt.

galaxy-ninja-amaze-3d-runner-mod-vo-han-kim-cuong
Đồ họa mang phong cách hoạt hình 3D cực hấp dẫn

Phiên bản Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner MOD v1.1.7 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn kim cương và năng lượng

Link tải Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner APK + MOD (Menu, Kim Cương) v1.1.7

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner MOD APK (Menu, vô hạn kim cương, năng lượng) được Bandishare trong bài về chơi để mua sắm và mở khóa các trang thiết bị, kỹ năng cho nhân vật dễ dàng. Khi đó bạn luôn ở phiên bản tốt nhất để dễ dàng chinh phục các thử thách của trò chơi, dù là thử thách khó nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Galaxy Ninja: Amaze 3D Runner

Nhà phát hành

ITIFY

Phiên bản hiện tại

v1.1.7

Ngày cập nhật

19/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 166MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn kim cương, năng lượng

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *