funghis-den-mod-apk

Tải Funghi’s Den MOD (Menu, Vô Hạn NP, Orb) v1.0.3 APK

Cập nhật: 13/05/2023
Tải về

Funghi’s Den là một game mô phỏng về cuộc sống của Funghi. Trong game bạn sẽ đồng hành cùng loài Funghi trong công cuộc xây dựng hang động và khám phá thế giới của chung. Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới của những cây nấm dễ thương hay chưa? Tải ngay Funghi’s Den MOD APK (Menu, Vô hạn NP, Orb) v1.0.3 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Funghi’s Den

Funghi’s Den của nhà phát hành BEEWORKS GAMES đã thu hút một lượng lớn người chơi tham gia. Bắt đầu cuộc chơi bạn nhận được một bức thư đặc biệt từ Funghi Roomulus. Nó là lời mời đến thế giới Funghi đầy hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ tham gia cùng cộng đồng những loài nấm để xây dựng hang động như một thành phố rộng lớn. Bạn đã sẵn sàng giúp đỡ Funghi Roomulus để cùng họ tạo nên một thế giới mới hay chưa?

Game xây dựng hang động cực hay

funghis-den-mod-menu
Funghi’s Den – Game xây dựng hang động cực hay

Funghi’s Den được xây dựng ở dạng game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi xây dựng hang động cho các Funghi. Đây sẽ thế giới có phần độc lạ bởi nó không hề ở trên mặt đất mà là sâu trong lòng đất. Bạn sẽ xây dựng những căn phòng, mở rộng thêm các tầng lầu cho các Funghi sinh sống. Bên cạnh nhiệm vụ xây dựng, bạn còn có cơ hội khám phá cuộc sống khác biệt của Funghi và thế giới mới lạ của họ.

Tìm thêm Funghi đồng hành cùng bạn

Bạn sẽ phải xây dựng một hang động cực lớn với nhiều phòng và các khu vực khác nhau. Để hoàn thành được nhiệm vụ này trong Funghi’s Den MOD v1.0.3 APK, nhân lực là điều vô cùng cần thiết. Sẽ có nhiều lữ khách đến hang của bạn, bạn nên chiêu mộ họ để cùng bạn trong hành trình xây dựng thành phố Funghi dưới lòng đất thịnh vượng.

funghis-den-apk-mod
Tìm thêm Funghi đồng hành cùng bạn

Những nhân vật Funghi khác nhau sẽ có những hình hài, màu sắc khác biệt. Sẽ có những loài Funghi quý hiếm với số lượng tồn tại ít, bạn nên thuyết phục họ ở lại hang để góp sức lực xây dựng hang. Với tài năng của họ, bạn sẽ nhanh chóng đạt được ước mơ của mình và xây dựng được một hang động rộng lớn, đồ sộ.

Trang bị ấn tượng cho Funghi

Funghi’s Den MOD APK cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị hơn bằng cách thay đổi trang phục cho các Funghi. Bạn có thể tạo ra thời trang riêng với từng Funghi. Game cung cấp cho bạn một hệ thống rất nhiều các vật phẩm để sử dụng như: Mũ, trang phục, vòng cổ, nơ,….

funghis-den-mod-vo-han-np
Trang bị ấn tượng cho Funghi

Chúng thiết kế đa dạng mẫu mã, màu sắc mang đến sự phong phú. Bạn cần ghé vào các cửa hàng mũ, thời trang hoặc phụ kiện để mua sắm các món đồ theo sở thích và mặc chúng lên người Funghi. Sẽ có những vật phẩm độc lạ và quý hiếm, để sở hữu những bộ đồ như vậy, bạn cần lên cấp độ cao hơn. Càng ở cấp độ cao bạn càng có những cơ hội sở hữu đồ độc, hiếm và quý giá.

Mở rộng thêm cơ sở vật chất cho hang

Bên cạnh việc xây dựng hang cho Funghi, trong Funghi’s Den APK MOD còn đòi hỏi bạn phải mở rộng thêm cơ sở vật chất, nâng cấp cho hang của mình. Hãy cố gắng lấp đầy hang băng những cơ sở vật chất hiện đại nhất, khi đó nó sẽ mang đến một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ cho Funghi.

funghis-den-mod
Mở rộng thêm cơ sở vật chất cho hang

Bạn cũng cần sắm thêm các đồ vật trang trí như: cây xanh, chậu hoa,… Mở thêm các cửa hàng, các khu bếp hiện đại hay phòng ngủ ấm áp. Sắp xếp mọi thứ thật khoa học để giúp Funghi có một cuộc sống tươi đẹp và thoải mái nhất. Đồng thời thu hút thêm nhiều Funghi đến với hang của bạn hơn nữa.

Bước vào hành trình thám hiểm và thu thập vật phẩm

Funghi’s Den MOD đã lồng ghép thêm vào trò chơi cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị. Cuộc chơi này bạn sẽ cùng Funghi Roomulus đi đến nhiều nơi khác nhau để tìm kiếm ra một người cai trị mới cho vòng đất của Funghi. Hành trình bạn trải qua sẽ vô cùng nguy hiểm với rất nhiều tình huống bất ngờ. Bạn sẽ phải vượt qua thử thách, thu thập thêm các vât phẩm để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình.

funghis-den-mod-vo-han-ord
Bước vào hành trình thám hiểm và thu thập vật phẩm

Phiên bản Funghi’s Den MOD v1.0.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Funghi’s Den MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD vô hạn NP
  • MOD vô hạn Orb

Link tải Funghi’s Den APK + MOD (Menu, Vô hạn NP/Orb) v1.0.3 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Funghi’s Den MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài có đồ họa đơn giản nhưng khá dễ thương. Màu sắc nhẹ nhàng, cũng nhạc nền êm tai sẽ giúp bạn có cuộc chơi thoải mái nhất. Bước vào thế giới của Funghi theo lời mời của Funghi Roomulus và bắt đầu hàng trình xây dựng thế giới dưới hang ngay nhé! Muốn chinh phục được những level cao hơn, bạn cần có kế hoạch rõ ràng và hiện thực nó để tạo dựng một thành phố phát triển rực rỡ.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Funghi’s Den

Nhà phát hành

BEEWORKS GAMES

Phiên bản game

v1.0.3

Ngày cập nhật

04/07/2019

Dung lượng game

Khoảng 83MB

Thể loại game

Mô phỏng

Hệ điều hành

Android 4.0 trở lên

Tính năng MOD

Menu, vô hạn NP, Orb

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *