fruit-ninja-classic-mod-apk

Tải Fruit Ninja Classic MOD (Mở khóa Full Game) 3.5.0 cho Android

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

Fruit Ninja Classic là một game hành động biến bạn thành Ninja với những nhát chém cực sắc. Bạn sẽ chém mọi loại hoa quả được tung lên, không chém vào bom. Nhiệm vụ đơn giản, nhưng hệ thống thử thách cực kỳ hấp dẫn sẽ nhanh chóng khiến bạn nghiện trò chơi này. Tải ngay phiên bản Fruit Ninja Classic APK + MOD (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game Fruit Ninja Classic

Fruit Ninja Classic một tựa game của nhà phát hành Halfbrick Studios. Hiện tại game có sẵn trên Google Play với giá cài đặt là 17.000đ/lượt (hiện tại có thể tải xuống miễn phí trên CH-Play). Nhiệm vụ của bạn là dùng lưỡi kiếm Ninja để cắt trái cây trong hệ thống cấp độ hấp dẫn của trò chơi. Với nhiều chế độ khác nhau, đa dạng các lưỡi kiếm với hiệu ứng độc đáo. Bạn sẽ có cuộc chơi chém hoa quả cực thú vị cùng điện thoại của mình.

Game chém hoa quả với đồ họa ấn tượng

Fruit Ninja Classic APK là một game chém hoa quả cổ điển với lối chơi cực đơn giản. Các loại hoa quả sẽ bay lên không trung trong màn hình điện thoại của bạn. Nhiệm vụ bạn cần là vuốt tay lên màn hình để chém tất cả những loại hoa quả nay. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng kèm với hoa quả sẽ có những quả bom, nếu bạn chém vào bom thì cuộc chơi sẽ dừng lại.

fruit-ninja-classic-mod
Fruit Ninja Classic game chém hoa quả với đồ họa ấn tượng

Hãy thể hiện sự khéo léo trong cách dùng kiếm bằng việc vuốt tay điệu nghệ trên màn hình để chinh phục các thử thách nhé! Chém an toàn, chém để đạt điểm số cao nhất và tạo thành tích nổi bật giúp bạn giành được các vị trí cao trong bảng xếp hạng toàn cầu nhé! Với đồ họa 3D đẹp mắt, cùng với hiệu ứng ấn tượng, âm thanh sống động, game tạo ra cho bạn những phút giây giải trí siêu thú vị cùng game.

Đa dạng chế độ chơi chém hoa quả khác nhau

Fruit Ninja Classic là game chém hoa quả không chỉ có một chế độ chơi mà có đến 3 chế độ khác nhau để bạn lựa chọn. Chế độ đầu tiên rất quen thuộc đó là chế độ cổ điển, với nhiệm vụ chém trái cây bất tận. Cuộc chơi sẽ dừng lại khi bạn bỏ lỡ 3 hoa quả chưa được chém. Bạn cũng cần chú ý những quả bom để không chém nhầm vào nó khiến cuộc chơi của bạn dừng lại nhanh chóng.

fruit-ninja-classic-apk
Đa dạng chế độ chơi chém hoa quả khác nhau

Chế độ thử 2 là chế độ Arcade đưa bạn vào nhiệm vụ chém hoa quả cùng sự trợ giúp của chuối. Cuối cùng chính là chế độ Zen với nhiệm vụ chém hoa quả trong thời gian 1 phút 30 guây. Bạn cần cắt được số lượng nhiều hoa quả nhất trong thời gian quay định. Chém được càng nhiều thì tiền thưởng bạn nhận được càng cao.

Hệ thống hơn 40 lưỡi kiếm với hiệu ứng độc đáo

Fruit Ninja Classic không chỉ có một loại kiếm mà còn có nhiều loại kiếm Ninja khác nhau. Mỗi loại kiếm sẽ tạo ra các loại hiệu ứng khác nhau khi bạn chém hoa quả. Điều này sẽ khiến thị giác của bạn được kích thích hơn. Hãy trải nghiệm tất cả các loại kiếm và khám phá về sức mạnh của chúng. Bạn có thể thử tất cả và trọn cho mình một loại kiếm yêu thích để sử dụng lâu dài trong các nhiệm vụ khác nhau.

fruit-ninja-classic-mod-mo-khoa-ba-full
Hệ thống hơn 40 lưỡi kiếm với hiệu ứng độc đáo

Các hiệu ứng khi chém hoa quả được tạo nên vô cùng đẹp mắt và nổi bật. Kết hợp với âm thanh mang âm lượng kích thích khiến các bạn có cuộc chơi kích thích và bùng nổ hơn. Hãy bắt đầu hành trình chém trái cây vui nhộn và đầy tính giải trí này ngay bạn nhé!

Nhận nhiệm vụ mới mỗi ngày trở lại game

Một điều cực hay, các bạn có thể nhận các nhiệm vụ mới mỗi ngày khi vào game. Đây là các nhiệm vụ độc lập được game Fruit Ninja Classic tạo ra để thử thách và giúp bạn nhận về tiền thưởng hấp dẫn. Bạn có thể chơi chúng để rèn luyện kỹ năng chém hoa quả và kiếm thêm điểm giúp bản thân có thể trở thành game thủ đứng đầu bảng xếp hạng toàn cầu.

fruit-ninja-classic-apk-mod
Nhận nhiệm vụ mới mỗi ngày trở lại game

Phiên bản Fruit Ninja Classic MOD v3.5.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ đến bạn phiên bản Fruit Ninja Classic MOD v3.5.0 APK với tính năng sau:

  • MOD Mở khóa phiên bản đầy đủ nhất

Link tải Fruit Ninja Classic APK + MOD (Mở khóa Full Game) v3.5.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Fruit Ninja Classic MOD APK (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ. Với phiên bản này, các bạn không chỉ được chơi game miễn phí mà mọi nội dung trong trò chơi đều đã được mở khóa để bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc các bạn có cuộc chơi chém hoa quả vui nhộn và thật thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Fruit Ninja Classic

Nhà phát hành

Halfbrick Studios

Phiên bản hiện tại

v3.5.0

Ngày cập nhật

28/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 140MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khóa Full Game

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *