Tải From Zero to Hero: Cityman MOD (Vô Hạn Tiền) 1.8.1 APK

Cập nhật: 13/09/2022
Tải về

From Zero to Hero: Cityman là game mô phỏng cuộc sống trên Mobile cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn đang có cuộc sống tẻ nhạt, bạn muốn thử một thứ gì đó mới mẻ giúp bản thân có những giây phút vui vẻ, thoải mái? Hãy tải về chơi phiên bản From Zero to Hero: Cityman MOD (vô hạn tiền) v1.8.1 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game From Zero to Hero: Cityman

From Zero to Hero: Cityman được phát triển bởi Heatherglade Publishing đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống trên nền tảng Google Play. Đây là một game mô phỏng đưa bạn trải qua rất nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Người  chơi có thể trải nghiệm cuộc sống theo cách bạn muốn hay những điều mà bạn từng ước ao nhưng chưa thực hiện được ngoài thực tế. Bạn có thể trở thành bất cứ ai bạn muốn vào trò chơi này.

Game mô phỏng về cuộc sống cực hay

Bạn mệt mỏi với cuộc sống thực tế của mình bởi đống bài tập, công việc chậm deadline? Mỗi người đều đang chịu những áp lực riêng khiến sức khỏe tinh thần có nhiều ảnh hưởng. Bạn đang muốn trở thành con người khác, sống cuộc sống mà bạn từng mong ước? Đến ngay với From Zero to Hero: Cityman, một game mô phỏng về cuộc sống cho phép bạn trở thành thanh niên tên John Doyle 17 tuổi.

from-zero-to-hero-cityman-mod-apk
From Zero to Hero: Cityman – game mô phỏng cuộc sống

Anh chàng này có cuộc đời bắt đầu từ con số không khi không quần áo, không học vấn, không có thức ăn,.. Bạn sẽ chính là người giúp cho cuộc sống của John Doyle có cuộc sống mới tốt đẹp hơn và phát triển theo hướng bạn muốn.

Khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày

Việc đầu tiên mà người chơi From Zero to Hero MOD APK cần làm đó chính là tạo cho anh chàng một nơi ở. Mới đầu khi chưa có tiền, bạn có thể đưa anh chàng đến ở trong khu nhà dành cho người vô gia cư. Sau đó bắt đầu tìm kiếm các công việc để kiếm tiền và sinh sống. Một công việc hoàn toàn phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của John Doyle đó chính là làm nhân viên quảng cáo cho cửa hàng tiện lợi. Bắt đầu với công việc này, anh chàng sẽ có những khoản thu nhập đầu tiên từ chứng sức lao động của bản thân.

from-zero-to-hero-cityman-apk
Khiến cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn mỗi ngày

Người chơi sẽ sử dụng tiền kiếm được để giúp John Doyle ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí để  đảm bảo cả thể chất lẫn tinh thần đều ở trạng thái tốt nhất. Trên màn hình chơi From Zero to Hero: Cityman APK v1.8.1 lúc nào cũng hiển thị 2 chỉ số là sức khỏe và hạnh phúc. Bạn cần theo dõi chỉ số này để luôn duy trì hoạt động sống của anh chàng John được tốt nhất. Có tiền người chơi còn có thể lựa chọn học lên đại học hay phát triển những công việc kinh doanh để kiếm nhiều tiền hơn. Từng bước cải tiến nhân vật để cuộc sống của anh chàng đi theo hướng mà bạn muốn, bạn ước ao.

Khi bạn thấy chỉ số sức khỏe thấp, người chơi có thể cho John ăn những món bổ dưỡng hoặc uống cafe. Tuy nhiên, nếu uống cafe thì chỉ được uống 1 ly/ngày, nếu uống quá sẽ có hại cho sức khỏe và khiến chỉ số này giảm xuống. Có rất nhiều loại thức ăn và đồ uống khác nhau để bạn giúp tăng cường sức khỏe cho nhân vật trong game của mình. Khi chỉ số hạnh phúc thấp, người chơi có thể đưa John tham gia các buổi hòa nhạc, đi xem phim, đến trung tâm mua sắm,… Tham ra các trò chơi giải trí khác nhau để cải thiện chỉ số này.

from-zero-to-hero-cityman-mod-vo-han-tien
Quan tâm đến chỉ số sức khỏe và hạnh phúc

Tùy thuộc độ tuổi của nhân vật mà 2 chỉ số này sẽ có tốc độ giảm khác nhau. Chẳng hạn như, khi ở độ tuổi 30, chỉ số tinh thần sẽ giảm nhanh chóng bởi bạn chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. Nhưng khi bạn đến tuổi 50, chỉ số sức khỏe sẽ bắt đầu giảm nhanh. Người chơi cần hết sức lưu ý 2 chỉ số này, bởi nếu để chỉ số sức khỏe và hạnh phúc về 0 bạn sẽ chết và trò chơi cũng dừng tại đó.

Nhiều cách để kiếm tiền khác nhau

Muốn đạt thành tích cao hơn trong From Zero to Hero: Cityman MOD (vô hạn tiền), người chơi nên biết cách quản lý tiền một cách thông minh. Game tạo ra cho người chơi nhiều cơ hội khác nhau để kiếm tiền như: Đi làm, đầu tư kinh doanh, chơi cổ phiếu, chơi bài bạc,… Bạn cần cân nhắc xem bản thân muốn lựa chọn cách nào để kiến tiền và sinh sống dưới nhân vật John trong game. Ngoài ra, mỗi ngày đăng nhập vào game người chơi sẽ nhận được tiền thưởng miễn phí. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau được giao bạn sẽ có thêm thu nhập và thành tích tốt.

from-zero-to-hero-cityman-apk-mod
Nhiều cách để kiếm tiền khác nhau

Phiên bản From Zero to Hero: Cityman 1.8.1 APK MOD gì?

Bandishare mang đến cho người chơi phiên bản From Zero to Hero: Cityman MOD những tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (unlimited money)
  • Toàn bộ tính năng trả phí bằng tiền thật đều dùng miễn phí
  • Từ đầu trò chơi bạn đã sở hữu rất nhiều tiền.

Link tải From Zero to Hero: Cityman APK + MOD (vô hạn tiền) v1.8.1

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Cuộc sống thực tế của con người luôn chịu sự chi phối và ràng buộc từ xã hội, phát luật, gia đình nên nhiều thứ bạn sẽ không thể làm theo ý thích của bản thân. Chính vì vậy, hãy tìm ra cuộc sống hoàn toàn mới, cuộc sống mà bạn muốn với phiên bản From Zero to Hero: Cityman MOD APK (vô hạn tiền) v1.8.1 được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

From Zero to Hero: Cityman

Nhà phát hành

Heatherglade Publishing

Phiên bản hiện tại

v1.8.1

Ngày cập nhật

05/09/2022

Dung lượng

Khoảng 97MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Game mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *