Tải Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 MOD (Vô Hạn Tiền) 1.41.5 APK

Cập nhật: 11/03/2023
Tải về

Fire Hero 2 là một game bắn súng đi cảnh dạng Arcade. Trong game bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền mang phong cách tối giản, anh dũng chiến đấu với những thiên thạch để mở được đi sâu vào dải thiên hà huyền bí. Phi thuyền của bạn sẽ bắn ra những viên đạn tròn để phá vỡ các bức tường thiên thạch đang cản đường bạn. Lối chơi đơn giản, nhưng thử thách sẽ ngày càng khó khăn, để phá đảo game dễ dàng bạn nên chọn tải về chơi phiên bản Fire Hero 2 MOD Full Tiền được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2

Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 được phát triển bởi CASUAL AZUR GAMES đưa bạn vào cuộc chơi bắn súng hành động cực hấp dẫn. Game đơn giản với đồ họa 2D tối giản hết mức nhưng luôn thách thức khả năng thao tấc, cũng như khả năng tập trung của bạn. Liệu bạn có thể vượt qua được các bức tường thiên thạch vững chắc để tiến sâu hơn vào thiên hà huyền bí hay không?

Game bắn súng cổ điển với nhiệm vụ đơn giản

Fire Hero 2 MOD APK đưa bạn trải nghiệm game bắn súng cổ điển với đồ họa tối giản. Trong thiên hà rộng lớn, bạn sẽ phải sử dụng phi thuyền của mình, bắn đạn để tiêu diệt các quái vật ngoài hành tinh. Quái vật ngoài hành tinh ở đây chính là những thiên thạch như những viên gạch cản bước tiến của bạn.

fire-hero-2-than-ban-bong-2-mod-apk-vo-han-tien
Game bắn súng cổ điển với nhiệm vụ đơn giản

Bạn sẽ bắn đạn để phá hủy các thiên thạch và mở đường cho bạn đi tiếp. Khi các thiên thạch được phá, bạn sẽ nhận về tiền thưởng. Độ khó của game sẽ liên tục tăng lên, dù nhiệm vụ đơn giản nhưng để vượt qua các thử thách sẽ không hề dễ dàng khi bạn lên các level cao hơn đâu nhé!

Lối chơi mang tính giải trí cực kỳ cao

Lối chơi của Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 MOD mang tính giải trí cao. Bạn sẽ điều khiển phi thuyền của mình di chuyển dọc theo đường viền của sân chơi. Sau đó bắn đạn để cố gắng phá hủy các khối thiên thạch. Mỗi viên đạn được phi thuyền bắn ra sẽ làm giảm số hiển thị trên mỗi viên thiên thạch. Khi con số đó về không là bạn có thể phá hủy thiên thạch thành công và mở đường đi tiếp.

fire-hero-2-than-ban-bong-2-mod-vo-han-tien
Lối chơi mang tính giải trí cực kỳ cao

Cơ chế chơi bản MOD Fire Hero 2 cực đơn giản, bắt đầu trò chơi bạn có thể tiếp cận ngay. Nhưng thử thách ban đầu có thể khá dễ dàng, càng về sau độ khó càng cao. Bạn sẽ phải nâng cấp phi thuyền, nâng cấp vũ khí mới có thể chiến thắng được tất cả. Trải nghiệm game trong không gian thiên hà được mô phỏng khá đơn giản, nhưng phần hiệu ứng và âm thanh được làm khá kỹ và sống động. Điều này khiến bạn luôn có được sự thư giãn thoải mái nhất khi trải nghiệm game.

Nâng cấp cho tàu không gian của bạn mạnh hơn

Các khối thiên thạch có nhiều màu sắc khác nhau đại diện cho con số mà nó hiển thị. Những con số hiển thị trên khối càng cao thì việc phá hủy chúng càng khó. Muốn tiến xa hơn trong Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 MOD, các bạn nên nâng cấp cho chiếc phi thuyền của mình.

fire-hero-2-than-ban-bong-2-mod
Nâng cấp cho tàu không gian của bạn mạnh hơn

Bạn có thể bổ sung thêm súng, pháo, hỏa lực hoặc tăng tốc độ bắn, sử dụng blaster hoặc thêm các tàu vệ tinh phụ trợ,… Có rất nhiều tính năng để bạn nâng cấp cho con thuyền của mình. Khi phi thuyền của bạn mạnh hơn, việc phá hủy các khối thiên thạch có con số cao cũng dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể thay đổi màu sắc, ngoại trang cho chiếc phi thuyền của mình thêm độc đáo.

Nâng cấp vũ khí để khả năng tấn công lớn hơn

Đặc biệt, trong game bạn còn phải đối mặt với những Boss trùm có con số cực cực lớn. Điều này khiến bạn cực khó phá hủy chúng, muốn lên level tiếp theo, việc nâng cấp phi thuyền là chưa đủ bạn còn cần nâng cấp có hệ thống vũ khí tấn công. Bạn có thể dùng tiền kiếm được từ các level trước để nâng cấp vũ khí hoặc tải về bản Fire Hero 2 MOD vô hạn tiền để mở khóa vũ khí mới dễ dàng hàng.

fire-hero-2-than-ban-bong-2-apk
Nâng cấp vũ khí để khả năng tấn công lớn hơn

Phiên bản Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 MOD APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 v1.41.5 MOD tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền

Link tải Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2 MOD APK (vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ trong bài là một game bắn súng hấp dẫn. Bạn chỉ cần điều khiển chiếc phi thuyền phá hủy các thiên thạch bằng 1 ngón tay. Cơ chế chơi tối giản nhưng thử thách luôn có độ khó tăng dần thách thức và tạo nên tính giải trí tốt nhất cho bạn khi chơi. Tải ngay game về chơi để bắt đầu ngăn chặn cuộc tấn công của thiên thạch vào vũ trụ của loài người nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Fire Hero 2 – Thần Bắn Bóng 2

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

v1.41.5

Dung lượng

Khoảng 33MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Bắn súng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *