free-fire-advance-server-ob42-5

Tải Free Fire Advance Server OB42 APK (ff-advance.ff.garena.com ob42)

Cập nhật: 11/10/2023
Tải về

Bạn đang rất mong chờ vào bản cập nhật mới OB42 sau khi Free Fire OB41 chính thức kết thúc. Vậy FF Advance Server OB42 có gì mới hấp dẫn và cách đăng ký nhận mã CODE thử nghiệm như thế nào? Cùng Bandishare tìm hiểu ngay và biết cách đăng ký ff-advance.ff.garena.com OB42 APK miễn phí trong bài viết dưới đây nhé!

FF Advance Server OB42 ra mắt vào thời gian nào?

Free Fire OB42 rất có thể sẽ ra mắt người chơi vào đầu tháng 11, nhưng trước đó các bạn có thể trải nghiệm thử Free Fire Advance Server OB42 từ ngày 13/10 đến hết ngày 27/10. Lần này các bạn có đến tận 2 tuần để trải nghiệm game nên chắc chắn Garena đã tạo ra rất nhiều tính năng và những cập nhật mới mẻ đầy thú vị cho bạn trải nghiệm.

Để có thể thử nghiệm FF Advance Server Test OB42, ngay hôm nay bạn hãy nhanh tay đăng ký để nhận Code nhé! Sau đó chờ Server Test OB42 mở vào ngày 13 thì các bạn tải game về, nhập mã Code là có thể chơi.

Một số cập nhật mới trong Free Fire Advance Server OB42

Theo thông tin được Garena hé lộ, FF OB42 sẽ có sự ra mắt của một loại vũ khí mới với sức mạnh rất khủng khiếp. Nó sẽ là một thành Katana có thể tạo ra hiệu ứng lửa và băng trông cực chất và cực ấn tượng. Trong Trailer được tung ra chúng ta còn thấy quỷ băng, quỷ lửa sẽ xuất hiện khi bạn rút thanh kiếm ra, sau đó nhân vật cũng thay đổi hình dạng cực đỉnh. Đây cũng là vũ khí và trang phục được đi kèm với nhân vật mới mang đến C2 Megamer cực ảo và hứa hẹn tạo ra cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

free-fire-advance-server-ob42-4
Nhân vật C2 Megamer và trang phục nâng cấp

Không dừng lại ở đó, phiên bản Free Fire OB42 còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới với những cập nhật thứ vị như: Vòng tròn thay đổi vật phẩm nhanh giúp bạn rất nhiều trong quá trình chiến đấu, bên cạnh đó cũng xuất hiện thêm nhân vật nam rất điển trai với mái tóc vàng ấn tượng nhưng kỹ năng của nhân vật này chưa được hé lộ, cuối cùng là hình ảnh Orion đóng khung – điều này khiến cho nhiều game thủ trong cộng đồng cho răng nhân vật này sẽ bị xóa khỏi game. Sẽ còn nhiều điều thú vị và mới mẻ khác sẽ được Bandishare cập nhật liên tục giúp bạn nắm rõ hơn về FF OB42 sắp ra mắt tới đây.

free-fire-advance-server-ob42-5
Free Fire BO42

Hướng dẫn nhận Code Free Fire Advance Server OB42 thành công

Cách nhận mã Code Free Fire Advance Server OB42 cực đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web ff-advance.ff.garena.com. Sau đó tại trang chủ các bạn nhấn vào Login Google hoặc Login Facebook để đăng nhập bằng tài khoản để nhận code. Lưu ý: Bạn phải sử dụng Email hoặc Facebook đã kết nối với tài khoản Game Free Fire thì mới nhận được mã này.

free-fire-advance-server-ob42-1
Nhấn vào Login Google

Bước 2: Các bạn điền email của mình vào khung yêu cầu để nhận Code Advance Server Test OB42, rồi nhấn Join Now!.

free-fire-advance-server-ob42-2
Điền email, rồi nhấn Join Now!

Bước 3: Sau khi kích hoạt email nhận Code thành công, các bạn sẽ được hệ thống cấp cho mã Code như hình, hãy lưu mã Code này lại để đăng nhập vào game sau khi Server Test OB42 mở cửa vào ngày 13/10 sắp tới.

free-fire-advance-server-ob42-3
Nhận Code thành công

Sau khi nhận được mã CODE thì

Link tải Free Fire Advance Server OB42 APK miễn phí cho Android

LINK DONWLOAD TẠI ĐÂY

Lưu ý: Hiện tại chúng ta mới chỉ có thể đăng ký để nhận CODE của Server Test OB42. Còn File APK thì tới này ngày 13/10 thì Garena mới phát hành để chúng ta tải xuống (thời gian diễn ra từ ngày 13/10 và khép lại vào ngày 27/10 năm 2023).

Kết luận: Như vậy, bài viết trên của Bandishare không chỉ giúp bạn nắm được ngày mở cửa Server Test OB42 mà còn cung cấp những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản mới nhất này. Hãy đăng ký Free Fire Advance Server OB42 ngay hôm nay để nhận Code trải nghiệm thành công các bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên phiên bản

FF Advance Server OB42

File name

FFadv_66.34.0_1011_ID

Nhà phát hành

Garena

Thể loại

Hành động

Thời gian diễn ra

Từ ngày 13/10 đến ngày 27/10 năm 2023

Tải xuống

Miễn phí tại Bandishare

Yêu cầu

Nhập CODE để gia nhập Server OB42


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *