Tải Fashion Shop Tycoon MOD (Vô Hạn Tiền, Life) 1.10.5 APK

Cập nhật: 17/06/2023
Tải về

Fashion Shop Tycoon là một game mô phỏng quản lý kinh doanh dành cho những bạn có đam mê bất tận với thời trang. Bạn sẽ trở thành chủ của một cửa hàng thời trang, nhiệm vụ của bạn chính là quản lý nó để hoạt động kinh doanh phát triển tốt hơn, thu về nhiều tiền và trở thành cô chủ giàu có. Tải ngay Fashion Shop Tycoon MOD APK (Vô hạn mạng, tiền vàng) v1.10.5 được Bandishare chia sẻ trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Fashion Shop Tycoon

Fashion Shop Tycoon của Game Veterans đã thu hút hơn 1 triệu lượt tải xuống. Đây là một game thời trang với đồ họa mô phỏng cực đẹp. Cùng với lối chơi đơn giản nên game dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Nếu bạn là một người yêu thích thời trang, muốn có những phút giây giải trí nhẹ nhàng thì tựa game này chính là lựa chọn tuyệt vời.

Game mô phỏng với chủ đề thời trang cực hay

Fashion Shop Tycoon APK bắt đầu trò chơi bạn chỉ là chủ của một cửa hàng kinh doanh thời trang khá nhỏ. Bạn sẽ cần có những kế hoạch cụ thể và hiệu quả nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Cố gắng hoàn thành ước mơ sở hữu cửa hàng thời trang cao cấp nổi tiếng khắp thế giới.

fashion-shop-tycoon-mod
Game mô phỏng với chủ đề thời trang cực hay

Nếu bạn yêu thích thời trang thì Fashion Shop Tycoon chính là một game cực hay. Bạn sẽ được hòa mình vào không gian độc đáo, ấn tượng với rất nhiều kiểu trang phục khác nhau. Cố gắng làm hài lòng các vị khách hàng của cửa hàng, bạn sẽ có được những khoản tiền đầu tiên. Tích lũy tiền và nâng cấp cửa hàng lớn hơn để thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng thời trang

Nhiệm vụ chính của bạn phải thực hiện trong Fashion Shop Tycoon MOD v1.10.5 APK chính là quản lý tốt hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Bạn sẽ phải quản lý nhân viên thu ngân, nhân viên dọn dẹp, nhân viên bán hàng. Đảm bảo các nhân viên đều làm việc chăm chỉ và chăm sóc các vị khách của cửa hàng thật tật tình.

fashion-shop-tycoon-mod-vang
Quản lý hoạt động kinh doanh của cửa hàng thời trang

Việc kinh doanh thời trang của game được mô phỏng lại giống với ngoài đời thực. Mỗi vị khách đến với cửa hàng đều mang một câu chuyện riêng và nhu cầu thay đổi bản thân với các trang phục thời trang phù hợp. Bạn sẽ quản lý để nhân viên làm khách hàng hài lòng, sau mỗi lần khách hàng thử đồ xong, bạn còn cần điều khiển để nhân viên treo lại đồ về giá và nhiệm vụ khác nữa.

Cung cấp dịch vụ mua sắm thời trang tốt nhất cho khách

Khách hàng chính là thượng đế, vì vậy nếu bạn không cung cấp dịch vụ mua sắm tốt nhất, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Bạn sẽ không nhận được tiền từ họ đâu nhé! Bạn sẽ kết hợp các nhân viên để họ làm việc một cách nhanh chóng và phục vụ khách hàng liên tục. Nhờ vậy sẽ tránh được tình trạng khách hàng nổi giận vì chờ quá lâu hoặc không được phục vụ và bỏ đi.

fashion-shop-tycoon-mod-vo-han-mang
Cung cấp dịch vụ mua sắm thời trang tốt nhất cho khách

Khi hoàn thành nhiệm vụ bán các bộ thời trang cho khách, các bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Không những vậy, dịch vụ tốt còn giúp giữ chân khách hàng và xây dựng được hình ảnh thương hiệu tốt. Nhờ vậy mà việc thu hút khách hàng tiềm năng cũng nhiều hơn, cơ hội để phát triển kinh doanh, mở rộng cửa hàng cũng lớn hơn rất nhiều.

Nâng cấp và mở rộng cửa hàng hơn nữa

Hệ thống game có rất nhiều các cấp độ khác nhau để bạn chinh phục. Càng lên các cấp độ cao nhiệm vụ mà bạn phải thực hiện sẽ nhiều hơn. Để có thể phát triển hoạt động kinh doanh cửa hàng thời trang của mình trong Fashion Shop Tycoon MOD vô hạn tiền, các bạn sẽ cần dùng tiền thưởng để nâng cấp cơ sở vật chất của cửa hàng, đồng thời mở rộng quy mô nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

fashion-shop-tycoon-apk-mod
Nâng cấp và mở rộng cửa hàng hơn nữa

Có rất nhiều thứ khác nhau để các bạn nâng cấp với tựa game này. Bạn có thể nâng cấp các đồ nội thất, các thiết bị treo trang phục, nâng cấp phòng của các nhân viên. Việc nâng cấp này sẽ giúp cửa hàng thời trang của bạn trở nên sang trọng và cao cấp hơn. Từ đó bạn có thể đáp ứng kịp thời những xu hướng thời trang mới để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cố gắng để khách hàng nào cũng đánh giá nhiều sao

Mỗi màn chơi, hệ thống sẽ có cửa sổ thống kê lại số lượng khách hàng đến cửa hàng thời trang của bạn. Ngoài việc phục vụ khách hàng để nhận được tiền thưởng và làm giàu từ nó, bạn còn phải phục vụ họ thật tốt nhằm nhận được những đánh giá sao thật nhiều. Càng nhiều sao càng chứng tỏ chất lượng cửa hàng của bạn tốt và cơ hội nổi tiếng để thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ càng tăng lên.

fashion-shop-tycoon-mod-khong-qc
Cố gắng để khách hàng nào cũng đánh giá nhiều sao

Phiên bản Fashion Shop Tycoon MOD v1.10.5 APK có gì?

  • MOD Vô hạn mạng – Unlimited Life
  • MOD vô hạn tiền (Tăng số lượng vàng nhận được)
  • MOD Không quảng cáo khi chơi game

Link tải Fashion Shop Tycoon APK + MOD (Vô hạn mạng, tiền) v1.10.5

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Fashion Shop Tycoon MOD (Vô hạn mạng, vàng) v1.10.5 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi các bạn nhé! Phiên bản MOD này sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn trong quá trình chơi game để có phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Fashion Shop Tycoon

Nhà phát hành

Game Veterans

Phiên bản hiện tại

v1.10.5

Ngày cập nhật

14/06/2023

Dung lượng game

Khoảng 147MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn mạng, vàng, không QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *