farming-simulator-23-mobile-mod-apk

Farming Simulator 23 Mobile MOD (Tiền, Mua Sắm) 0.0.0.13 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

Farming Simulator 23 Mobile là một game mô phỏng đưa bạn vào trải nghiệm lái các xe nông nghiệp khác nhau. Bạn sẽ trở thành nông dân hiện đại khi điều khiển và đưa hơn 100 loại máy móc khác nhau vào sản xuất nông sản. Bạn sẽ được thử lái rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới, đồng thời bạn còn cần hoạt định chiến lược để phát triển kinh doanh từ nông sản. Tải ngay Farming Simulator 23 Mobile APK + MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm xe) v0.0.0.13 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Farming Simulator 23 Mobile

Farming Simulator 23 Mobile của GIANTS Software là game mô phỏng lái xe dành cho tất cả mọi người. Game hiện tại có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 7,99$, nhưng bạn có thể tải bản Farming Simulator 23 Mobile APK để cài game miễn phí. Trở thành nông dân, điều khiển các xe nông nghiệp phục vụ việc trồng, chăm sóc, thu hoạch nông sản. Bạn đã sẵn sàng với cuộc sống của một nông dân hiện đại và bận rộn hay chưa?

Lái các xe khác nhau trong nông trại rộng lớn

Farming Simulator 23 Mobile APK đưa bạn đến một nông trại vô cùng rộng lớn và thanh bình. Tại đây bạn sẽ trở thành một bác nông dân hiện đại khi đưa máy móc tiên tiến vào quá trình sản xuất của mình. Bạn sẽ điều khiển các trang thiết bị, máy móc khác nhau như: Máy gặt, máy phun thuốc, máy kéo,….

farming-simulator-23-mobile-mod
Lái các xe khác nhau trong nông trại rộng lớn

Cố gắng làm tối đa hóa sản lượng nông sản và thu hoạch chúng trong thời gian ngắn nhất để kiếm thật nhiều tiền. Tận dụng các phương tiện, kết hợp các máy móc để tạo ra một chuỗi sản xuất mạnh mẽ. Ngoài sản xuất nông sản, ở nông trại này bạn cũng có thể chăn nuôi các loại gia cầm, gia súc để tăng thêm lợi nhuận.

Mở rộng đội xe nông nghiệp của mình

Nhiệm vụ của bạn trong Farming Simulator 23 Mobile MOD APK chính là điều khiển các trang thiết bị để tiến hành cày đất, trồng cây, chăm sóc và thu hoạch. Bắt đầu game, hệ thống sẽ có những bước hướng dẫn cơ bản để các bạn nắm bắt được cách chơi. Để nông trại ngày càng phát triển hơn nữa, bạn cần mở rộng đội xe nông nghiệp của mình. Điều này sẽ giúp hoạt động vận hành của nông trại được diễn ra một cách dễ dàng hơn.

farming-simulator-23-mobile-mod-mua-sam
Mở rộng đội xe nông nghiệp của mình

Hệ thống xe nông nghiệp có hơn 100 loại đang chờ bạn mở khóa và bổ sung thêm những chiếc xe hữu ích cho đội xe nông nghiệp của mình. Càng nhiều xe phục vụ nông nghiệp thì lợi nhuận bạn thu được càng lớn từ hoạt động sản xuất. Không những vậy, bạn cũng sẽ có những thời gian rảnh rỗi để phiêu lưu và ngắm nhìn nông trại yên bình, xinh đẹp.

Sản xuất thật nhiều hàng hóa có gì trị

Tăng sản lượng nông sản sẽ là bí quyết chính để bạn tăng thu nhập và sớm trở thành phú nông. Game Farming Simulator 23 Mobile 0.0.0.13 APK, cho phép bạn trồng rất nhiều loại nông sản khác nhau. Bạn sẽ trồng, chăm sóc, sau đó thu hoạch để biến chúng thành những hàng hóa có giá trị.

farming-simulator-23-mobile-mod-mua-sam-xe
Sản xuất thật nhiều hàng hóa có gì trị

Mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh bằng cách xây dựng chuỗi nhà máy sản xuất. Từ đó, các nông sản thô sẽ biến thành nhiều loại sản phẩm có giá trị cao hơn. Chẳng hạn như: Thu hoạch lúa mì để sản xuất bánh mì, thu hoạch sữa để sản xuất phô mai,… Phát triển nông trại của bạn càng hiện đại và đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh sẽ giúp bạn kiếm về được lợi nhuận lớn hơn.

Trải nghiệm bối cảnh nông trại vô cùng thực tế

Farming Simulator 23 Mobile MOD v0.0.0.13 APK xây dựng cho bạn một khung cảnh nông trại thực sự ấn tượng. Toàn bộ nông trại của bạn sẽ có sự biến chuyển và thay đổi theo thời gian vô cùng thực tế. Từ mùa xuân cây cỏ xanh tươi, cho đến mùa đông tuyết phủ trắng đồng,… Không gian yên bình và chân thực này giúp tâm hồn bạn được nhẹ nhàng và thư thái hơn. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh sinh động giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng không gian nông trại này.

farming-simulator-23-mobile-apk
Trải nghiệm bối cảnh nông trại vô cùng thực tế

Phiên bản Farming Simulator 23 Mobile MOD v0.0.0.13 APK có gì?

Phiên bản Farming Simulator 23 Mobile MOD APK của Bandishare có các tính năng sau:

  • MOD Mua sắm xe

Link tải Farming Simulator 23 Mobile APK + MOD (Vô hạn tiền, Mua sắm)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Farming Simulator 23 Mobile MOD APK (Vô hạn tiền, Mua sắm xe) được Bandishare chia sẻ không chỉ giúp các bạn tải và cài game miễn phí, mà nó còn giúp các bạn có thể mua sắm các loại xe nông nghiệp khác nhau thật dễ dàng ngay cả khi tài khoản của bạn không đồng. Hy vọng với phiên bản này các bạn sẽ có cuộc chơi thật thú vị và ấn tượng nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Farming Simulator 23 Mobile

Nhà phát hành

GIANTS Software

Phiên bản hiện tại

v0.0.0.13

Ngày cập nhật

06/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 1GB

Hệ điều hành

Android 7.0 trở lên

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Mua sắm xe

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *