fantasy-league-mod-apk

Tải Fantasy League MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.2.220228 APK

Cập nhật: 10/10/2023
Tải về

Fantasy League là một game chiến thuật đưa bạn vào cuộc chiến của các vị thần. Nhiệm vụ của bạn chính là khám phá và phát triển khả năng của nhân vật để đánh bại mọi đối thủ, sau đó bạn sẽ trở thành người mạnh nhất thế giới. Game đưa bạn vào cuộc chiến với hệ thống nhân vật phong phú, khám phá nhiều vùng đất và tham gia các cuộc chiến PvP cực khốc liệt. Tải ngay bản Fantasy League MOD (Menu, vô hạn tiền) của Bandishare để bắt đầu cuộc chơi bạn nhé!

Giới thiệu về game Fantasy League

Fantasy League: Turn-based RPG được DIVMOB phát triển với đồ họa mang phong cách anime cùng vơis hiệu ứng chiến đấu vô cùng đẹp mắt, ấn tượng. Bạn sẽ điều khiển những vị thần mạnh mẽ nhất để đánh bại các vị thần và trở thành người mạnh nhất. Thử thách sẽ rất đa dạng với độ khó tăng dần. Bạn được khám phá nhiều nơi, làm nhiều nhiệm vụ để tích lũy vàng và kinh nghiệm giúp nhân vật mạnh hơn.

Dùng chiến thuật đánh bại các vị thần để thành người mạnh nhất

Fantasy League APK đưa bạn vào cốt truyện hấp dẫn về các vị thần. Cuộc chiến của các vị thần đã diễn ra trong nhiều năm và bạn chính là người phải chấm dứt nó. Bạn sẽ điều khiển trong vị thần trong đội của mình, sử dụng chiến thuật thông minh và hiệu quả để đánh bại 6 vị thần khác.

fantasy-league-mod
Dùng chiến thuật đánh bại các vị thần để thành người mạnh nhất

Nhiệm vụ của bạn không chỉ có một trận đấu mà diễn ra qua nhiều trận đấu khác nhau. Bạn phải liên tục phát triển sức mạnh cho các nhân vật của mình, chiến thắng mọi vị thân và giành lấy ngôi vị người mạnh nhất. Khi đó vùng đất đang xảy ra chiến tranh mới có thể chấm dứt trong hòa bình để phát triển tốt đẹp hơn.

Hệ thống có hàng trăm vị thần để bạn triệu hồi vào cuộc chiến

Các vị thần trong Fantasy League MOD APK rất phong phú với hàng trăm nhân vật khác nhau cho bạn triệu hồi. Mỗi nhân vật lại có một ngoại hình khác nhau, đặc biệt là khả năng chiến đấu của họ cũng có sự khác biệt. Vì vậy bạn cần chú ý để khả năng và kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật khi triệu hồi họ vào đội.

fantasy-league-apk-mod
Hệ thống có hàng trăm vị thần để bạn triệu hồi vào cuộc chiến

Lựa chọn nhân vật có độ hiếm càng cao, cộng thêm sự kết hợp ăn ý về kỹ năng chiến đấu giữa các nhân vật sẽ giúp bạn tạo ra được những Combo tấn công mạnh mẽ. Nhờ vậy mà cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch là các vị thần khác trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể dùng tài nguyên để nâng cấp sức mạnh cho vị thần để tăng sức mạnh chiến đấu.

Khám phá vùng đất rộng lớn với nhiều địa bàn tương ứng với các phần

Thế giới trong Fantasy League vô cùng rộng lớn và nó được chia thành nhiều địa bàn khác nhau. Mỗi một phần cuộc chơi bạn sẽ được khám phá một vùng đất mới với bối cảnh huyền bí đầy hấp dẫn. Không những vậy, ở các địa điểm khác nhau, đối thủ mà bạn phải tiêu diệt cũng khác biệt nên cần thay đổi chiến thuật và các vị thần tham chiến hợp lý.

fantasy-league-mod-vo-han-tien
Khám phá vùng đất rộng lớn với nhiều địa bàn tương ứng với các phần

Độ khó của các màn chơi sẽ liên tục tăng lên, bạn muốn chinh phục thử thách thành công thì không thể thiếu hành động nâng cấp cho anh hùng của mình. Nâng cấp sức mạnh cho các vị thần hiện tại bạn đang sở hữu, mở khóa thêm các vị thần mới để giúp việc tiêu diệt kẻ địch thông thường, cho đến Boss dễ dàng hơn.

Làm nhiệm vụ hàng ngày để có thêm vàng và kinh nghiệm

Để có thể giúp đội quân các vị thần của bạn trở nên mạnh mẽ hơn bạn cần làm nhiệm vụ hàng ngay để có thêm vàng và kinh nghiệm lên cấp. Các nhiệm vụ này cũng rất đa dạng và ngày nào vào game cũng là hệ thống nhiệm vụ mới không giống nhau cho bạn cuộc chơi thật thú vị.

fantasy-league-mod-menu
Làm nhiệm vụ hàng ngày để có thêm vàng và kinh nghiệm

Chinh phục các nhiệm vụ hàng ngày, làm thêm các nhiệm vụ theo cốt truyện sẽ giúp bạn thu về vàng và kinh nghiệm càng nhiều. Bạn cũng có cách để sở hữu vàng trong game dễ dàng hơn chính là tải bản Fantasy League vô hạn tiền về chơi. Với bản MOD này bạn sẽ có rất nhiều tiền để nâng cấp, mở khóa các vị thần khác nhau đó nhé!

Tham gia đấu trường PvP với các trận đấu vô cùng kịch tính

Ngoài các cuộc chiến với hệ thống AI, Fantasy League cũng có chế độ PvP cực kỳ hấp dẫn. Ở chế độ này bạn được tham gia đấu trường vô cùng kịch tính bởi đối thủ của bạn là người thực. Đội quân các vị thần được điều khiển bởi những người chơi và cùng có mục tiêu muốn giành chiến thắng.

fantasy-league-apk
Tham gia đấu trường PvP với các trận đấu vô cùng kịch tính

Bạn phải lựa chọn những vị thần tốt nhất mà mình có, nâng cấp cho họ, đồng thời lên chiến lược thông minh để so tài với người chơi khác. Nếu giành được chiến thắng bạn sẽ chứng minh bạn giỏi hơn họ, đồng thời bạn cũng nhận về được những phần thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn.

Phiên bản Fantasy League 1.2.220228 MOD APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Fantasy League với tính năng MOD sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền

Link tải Fantasy League APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền) v1.2.220228 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Fantasy League MOD (Menu, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ đưa bạn vào cuộc chiến của các vị thần vô cùng hoành tráng. Hãy xây dựng một chiến thuật thông minh với đội hình các vị thần mạnh nhất để đánh bại mọi đối thủ bạn nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Fantasy League

Nhà phát hành

DIVMOB

Phiên bản hiện tại

v1.2.220228

Ngày cập nhật

13/03/2023

Dung lượng game

Khoảng 458MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *