fantastic-pets-amod-apk

Tải Fantastic Pets MOD (Vô Hạn Tài Nguyên) v1.0.80 APK cho Android

Cập nhật: 21/10/2023
Tải về

Fantastic Pets là một game giải đố dạng hợp nhất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chính là giải cứu các linh thú và tái tạo lại vùng đất huyền bí của chúng. Hãy biến vùng đất đang bị ô nhiễm, hoang tàn thành một mảnh đầy xinh đẹp và ngập tràn sự sống. Game chia thành nhiều cấp độ với hệ thống linh thú cực kỳ phong phú đang chờ bạn khám phá. Tải ngay bản Fantastic Pets MOD APK (Vô hạn tài nguyên) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi!

Giới thiệu về game Fantastic Pets

Fantastic Pets: Merge & Evolve được phát triển bởi Tilting Point có đồ họa đẹp, lối chơi đơn giản nên game phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Bước vào trò chơi bạn sẽ lạc đến vùng đất linh thú kỳ diệu, tại đây bạn sẽ giúp chúng được mở khóa phong ấn, khôi phục lại vùng đất. Với lối chơi hợp nhất nhưng hệ thống cấp độ phong phú, bạn sẽ bị nghiện trò chơi này chỉ sau 1 vài ván.

Giải cứu linh thú trên vùng đất kỳ diệu

Fantastic Pets APK đưa bạn đến vùng đất linh thú kỳ diệu, nơi đây đã từng rất xinh đẹp nhưng lại dính phải lời nguyền khiến các linh thú bị phong ấn, còn thế giới tự nhiên cũng trở nên lạnh lẽo và hoang tàn hơn. Bạn sẽ bắt đầu hành trình giải cứu các linh thú bị phong ấn, cố gắng hết sức nhằm phục hồi lại vùng đất này.

fantastic-pets-apk
Giải cứu linh thú ở vùng đất kỳ diệu

Sẽ có rất nhiều điều kỳ bí và những cản trở trong quá trình bạn khôi phục lại vùng đất. Bạn sẽ phải dùng chính khả năng tư duy nhanh nhạy của mình để giúp vùng đất có lợi sức sống và sự sinh đẹp vốn có của nó. Đánh bại lời nguyền từ mụ phù thủy độc ác, liệu bạn sẽ mất bao lâu để hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này?

Lối chơi hợp nhất với hệ thống cấp độ đa dạng

Fantastic Pets MOD APK xây dựng lối chơi đơn giản theo kiểu hợp nhất. Bạn sẽ hợp nhất các đối tượng giống nhau để tái tạo lại một sản phẩm mới giúp vùng đất kỳ diệu này có được sự sống. Giải đố được càng nhiều ô thì cơ hội mở phong ấn cho các linh thú càng sớm được thực hiện.

fantastic-pets-mod-vo-han-tai-nguyen
Lối chơi hợp nhất với hệ thống cấp độ đa dạng

Dù lối chơi đơn giản, chỉ cần bạn chạm ngón tay vào màn hình và chuyển đội vị trí của các đối tượng. Nhưng game sẽ khiến bạn bị nghiện bởi cấp độ phong phú. Sự bố trí câu đố ở mỗi cấp độ đều có sự khác biệt với độ khó tăng dần. Vừa giải đố, vừa tái tạo thế giới bạn lại vừa khám phá những hòn đảo huyền bí khác nhau.

Khám phá bộ sưu tập linh thú phong phú

Những linh thú dính lời nguyền bị phong ấn trong Fantastic Pets MOD đã trở về hình dạng nguyên thủy của chúng. Nhiệm vụ của bạn chính là hợp nhất các biểu tượng giống nhau nhằm mở khóa linh thú và nâng cấp chúng. Sau mỗi lần hợp nhất, những linh thú mới sẽ được mở ra với hình thù và diện mạo ngày càng xinh đẹp hơn.

fantastic-pets-mod-vo-han-tai-tien
Khám phá bộ sưu tập linh thú phong phú

Hệ thống linh thú của game cũng rất phong phú, bạn có thể ngắm nhìn những chú cá heo, chim, vẹt, thỏ, rùa, sóc, cáo, hổ, mèo, dê, cừu,… Những con thú được tạo hình bắt mắt với màu sắc dễ thương. Mở khóa được càng nhiều linh thú, vùng đất kỳ diệu này càng có được sức sống tươi mới hơn.

Thu thập thật nhiều tài nguyên để tái tạo thế giới

Muốn tái tạo được thế giới kỳ diệu trong Fantastic Pets trở lại hình dáng ban đầu trước khi dính lời nguyền, bạn phải thu thập thật nhiều tài nguyên. Dùng tài nguyên để biến đổi thành các vật phẩm có giá trị và hữu ích cho vùng đất. Tài nguyên cũng giúp bạn trở nên giàu có và việc khôi phục lại thế giới trở nên dễ dàng hơn.

fantastic-pets-apk-mod
Thu thập thật nhiều tài nguyên để tái tạo thế giới

Bạn cũng có thể tải xuống bản Fantastic Pets MOD vô hạn tài nguyên để nâng cấp các địa điểm trong vùng đất linh thú kỳ diệu này. Hãy biến nó trở thành một thiên đường mơ ước và lý tưởng nhất để các loài linh thú sinh sống và phát triển. Có rất nhiều các món đồ trang trí đang chờ bạn mở khóa để đưa vào thế giới đó nhé!

Đồ họa 3D cực đẹp với hiệu ứng bắt mắt

Fantastic Pets MOD sử dụng đồ họa 3D với những màu sắc vô cùng đẹp mắt. Từ hình ảnh thực vật, cho đến các loài linh thú đều rất sống động. Với kiểu thiết kế này, game không chỉ kích thích trẻ nhỏ mà ngay cả người lớn cũng nhận thấy sự thú vị của trò chơi.

fantastic-pets-mod
Đồ họa 3D cực đẹp với hiệu ứng bắt mắt

Cùng với đồ họa đẹp, phần âm thanh và hiệu ứng cũng được làm rất tỉ mỉ. Nhạc nền vui nhộn, âm thanh phong phú, kết hợp với hệ thống hiệu ứng ấn tượng cho bạn cuộc chơi giải đố và khôi phục lại vùng đất kỳ diệu của các loài linh thú vô cùng hấp dẫn. Càng chơi bạn sẽ càng được khám phá nhiều điều mới mẻ và lôi cuốn.

Phiên bản MOD Fantastic Pets v1.0.80 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Fantastic Pets: Merge & Evolve MOD với các tính năng sau:

  • Vô hạn tài nguyên

Link tải Fantastic Pets APK + MOD (Vô hạn tài nguyên) v1.0.80 miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Fantastic Pets MOD APK (Vô hạn tài nguyên) được Bandishare chia sẻ là cách để giúp bạn có được cuộc chơi thú vị nhất. Sở hữu nhiều tài nguyên thì việc bạn tái tạo và giải phong ấn của các loài linh thú cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Fantastic Pets

Nhà phát hành

Tilting Point

Phiên bản hiện tại

v1.0.80

Ngày cập nhật

21/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 85MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tài nguyên

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *