Tải Fake Future MOD (Nhận Thưởng Miễn Phí, No ADS) 1.0 APK

Cập nhật: 21/05/2023
Tải về

Fake Future là một game mô phỏng đưa bạn vào thế giới tương lai với câu chuyện xoay quanh AI thông minh. Với đồ họa mang đậm phong Pixel cổ điển, bạn sẽ được trải nghiệm không gian huyền ảo và hiện đại vượt bậc. Trái đất bị hủy diệt sau hậu tận thế, bạn sẽ trở thành AI với nhiệm vụ tái tạo và xây dựng lại sự sống, nền văn minh cho trái đất. Nếu bạn yêu thích chủ đề khoa học viễn tưởng, Fake Future MOD (nhận thưởng, Không quảng cáo) v1.0 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này rất đang thử đó nhé!

Giới thiệu về game Fake Future

Fake Future được phát triển bởi Yuzun Technology. Game xây dựng cốt truyện về thế giới tương lai khi AI phát triển vượt bậc và có nhận thức hơn cả con người. Bạn sẽ hóa thân thành AI với nhiệm vụ xây dựng và kiến tạo lại Trái Đất, tạo dựng lại sự sống sau tận thế. Đồng thời bạn còn có cuộc phiêu lưu thú vị trong hành trình xây dựng lại nền văn minh hiện đại cho Trái Đất. Game đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống, khám phá ngay những điều thú vị của game với thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Xây dựng cốt truyện hấp dẫn

Fake Future APK xây dựng một thế giới tương lai ảo, nơi đây là Trái Đất đã qua nhiều năm sau ngày tận thế. Một AI thông minh với trí tuệ siêu Việt tên Geoport đã được chế tạo trước đó nhưng đang ở hành tinh thuộc địa. Geoport luôn mong muốn được quay trở lại Trái Đất và nung nấu ý định kiến tạo lại thế giới.

Vào năm 2100, Geoport đã tự tạo ra được Cyberoid và đã phải vật lộn với công nghệ và nên văn mình này trong suốt 2 năm. Sau đó, Geoport đã tìm đường quay lại Trái Đất nhưng do lỗi hệ thống nên ước nguyện này đã thất bại. Đến năm 2105 Geoport lại tiếp tục tìm đường trở lại Trái Đất nhưng vẫn thất bại. Không lùi bước, 5 năm sau tức 2110 có tìm đường quay lại Trái Đất lần thứ 3. Khi tìm được Trái Đất và chuyển bị đáp chuyến bay xuống thì cô bất ngờ bị người ngoài hành tinh tấn công khiến các bộ phận bị hỏng hóc nặng.

fake-future-mod-chan-qc
Game xây dựng cốt truyện hấp dẫn

Geoport đã giành thêm 5 năm để sửa chữa và chính thức có cơ hội quay lại Trái Đất thành công sau 5 lần. Nhưng lần trở lại này của cô đã phải chứng kiến cảnh Trái Đất đã thành đống hoang tàn. Con người còn may mắn sống sót cho rằng chính Geoport và các Cyberoid đã gây nên thảm họa. Chính vì vậy, Geoport đã giúp con người tái tạo và xây dựng lại trái đất. Từ đầu cuộc phiêu lưu và hành trình trải nghiệm của bạn trong Fake Future MOD APK chính thức được bắt đầu.

Thực hiện nhiệm vụ xây dựng và kiến tạo trái đất

Trái Đất của con người muốn được khôi phục lại sự sống như trước đây cần phải nhờ đến sự trợ giúp của AI như Geoport. Bạn sẽ bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình để thực hiện việc xây dựng lại Trái Đất. Hãy lên một chiến thuật thông minh để kiến thế tạo thế nhanh và hiện đại nhất.

fake-future-mod-nhan-thuong
Thực hiện nhiệm vụ xây dựng và kiến tạo trái đất

Bạn sẽ cần hòa nhập với con người và cùng họ tạo nên những giá trị thực sự cho Trái Đất sau tận thế. Bạn cần sắp xếp các hình khối, xây dựng từng công trình để giúp con người khôi phục lại cuộc sống và có điều kiện thuận lợi hơn để phát triển xã hội. Dần dẫn các vùng đất đổ nát, hoang tàn sẽ được mở ra các khu vực đất đai rộng lớn, màu mỡ cho con người sinh sống. Bạn cũng cần tìm thêm sự giúp đỡ từ các Cyberoids để đẩy nhanh quá trình xây dựng và tái tạo lại Trái Đất.

Hợp tác với con người để tái sinh sự sống dễ dàng hơn

Sự sống chính là khởi nguồn của sự phát triển, vì vậy khi chơi Fake Future APK + MOD (nhận thưởng, No ADS), bạn nên hợp tác với con người. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ từ con người và thực hiện, tuy nhiên không phải nhiệm vụ nào cũng đáng và đúng đắn để bạn thực hiện. Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể từ chối họ.

fake-future-mod-apk
Hợp tác với con người để tái sinh sự sống dễ dàng hơn

Bạn sẽ tận dụng trí tuệ thông minh vượt bậc của bản thân để xây dựng và tái tạo sự sống theo cách riêng của mình. Bạn có thể hợp tác với con người hoặc không trong quá trình xây dựng lại thế giới. Nhưng hợp tác sẽ giúp nhiệm vụ của bạn nhanh chóng hoàn thành hơn và cũng tạo dựng được thiện cảm tốt hơn với con người đó nhé!

Làm các AI khác trên trái đất được thức tỉnh

Bạn là AI, nhưng bạn không cô độc bởi trên Trái Đất có rất nhiều AI khác cấp thấp hơn bạn đang chờ bạn thức tỉnh. bạn cần cấp nguồn năng lượng phù hợp cho họ để kích hoạt giúp họ khởi động. Khi được thức tỉnh, các AI sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong hành trình xây dựng và tái tạo lại Trái Đất. Hãy sắp xếp công việc hợp ký cho họ và quản lý để đẩy nhanh quá trình tái kiến thiết Trái Đất.

fake-future-apk-mod
Làm các AI khác trên trái đất được thức tỉnh

Phiên bản Fake Future MOD v1.0 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Fake Future MOD với tính năng:

  • MOD Nhận thưởng miễn phí không cần xem QC
  • MOD Không hiện quảng cáo khi chơi game

Link tải Fake Future APK + MOD (Nhận thưởng, No ADS) v1.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với bản Fake Future MOD APK (Nhận thưởng free, không QC) được Bandishare chia sẻ giúp bạn có lợi thế tốt để chơi game, không bị làm phiền bởi quảng cáo. Tải game và bắt đầu hành trình xây dựng thế giới theo cách bạn muốn ngay nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Fake Future

Nhà phát hành

Yuzun Technology

Phiên bản hiện tại

v1.0

Ngày cập nhật

09/05/2023

Dung lượng game

Khoảng 128MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Nhận thưởng miễn phí, không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *