faily-tumbler-mod-apk

Tải Faily Tumbler MOD (Vô Hạn Tiền, Không QC) v5.14 APK

Cập nhật: 01/11/2023
Tải về

Faily Tumbler là một game hành động, chạy đua vô cùng thú vị về gia đình Tumbler hài hước. Trong game bạn sẽ trở thành anh chàng Phil Tumbler và gia đình của anh ta trên hành trình chạy trốn khỏi những mối nguy hiểm trong rừng. Với bối cảnh và cách chơi khôi hài, bạn sẽ có được những tiếng cười giải trí đều hấp dẫn cùng chiếc điện thoại của mình. Tải ngay phiên bản Faily Tumbler MOD (vô hạn tiền, No ADS) v5.14 APK được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Faily Tumbler

Faily Tumbler – Gia đình Tumbler của nhà phát hành Spunge Games Pty Ltd là game cực kỳ vui nhộn. Trong game bạn sẽ điều khiển anh chàng Phil Tumbler chạy trốn khỏi những nguy hiểm khi núi lửa chuẩn bị phun trào. Anh chàng này có chỉ số IQ khá thấp và chỉ biết dùng những cú lăn để chạy trốn khắp nơi. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển để giúp anh ta vượt qua mối nguy hiểm đang ập tới và thu thập thật nhiều tiền xu, vàng. Liệu bạn có thể giúp anh chàng này chạy được bao xa?

Trải nghiệm game về gia đình Tumbler hài hước

Khi chơi game Faily Tumbler bạn sẽ điều khiển anh chàng người cổ đại không được thông minh lắm. Nhiệm vụ của bạn chính là giúp anh ấy thoát khỏi mối nguy hiểm khi núi lửa chuẩn bị phun trào. Bạn sẽ chạy trốn, xuyên qua các khu rừng, những địa điểm vô cùng lắt léo. Điều khiển sang trái, phải nhảy lên để giúp nhân vật có thể vượt qua chướng ngại vật một cách ngoạn mục.

faily-tumbler-mod-chan-qc
Trải nghiệm game về gia đình Tumbler hài hước

Chướng ngại vật có thể là xương rồng, cây cối hoặc rất nhiều mối nguy hiểm khác. Bạn chỉ cần điều khiển thiếu sự khéo léo khiến anh chàng Phil Tumbler chạm vào chúng là cuộc chơi sẽ dừng lại ngay. Chạy và thu thập tiền vàng, di chuyển thật xa để có thể lặp kỷ lịc mới trong danh sách những người chơi toàn cầu.

Thoát nạn nhờ sử dụng các công cụ khác nhau

Bạn nên sử dụng các công cụ hỗ trợ cho nhân vật của bạn để thoát nạn một cách dễ dàng trong những tình huống nguy hiểm nhất. Công cụ mà bạn có thể dùng trong Faily Tumbler MOD APK có thể là dù, đạn bay,… Chẳng hạn như dù giúp chàng trai của bạn có thể bay lên, vượt qua những thung lũng nguy hiểm, bỏ qua những vực sâu không đáy. Hay dùng đạn bay để giúp đoạn được di chuyển được xa hơn trong thời gian ngắn. Tùy thuộc vào tình huống mà bạn cần tận dụng các công cụ hỗ trợ một cách khéo léo bởi chúng có hạn.

Thu thập thật nhiều đồng xu trên đường lăn

faily-tumbler-mod
Thu thập thật nhiều đồng xu trên đường lăn

Trên hành trình chạy trốn khỏi mối nguy hiểm để cứu lấy bản thân, bạn cũng có thể giúp nhân vật của mình thu thập các đồng tiền xu trên đường. Thu thập càng nhiều thì bạn càng có nhiều cơ hội để mở khóa thêm các bộ trang phục mới. Từ đó thay đổi ngoại trang để giúp anh chàng cổ đại của bạn trông hấp dẫn và ấn tượng hơn. Bạn cũng có thể dùng bản Faily Tumbler MOD Vô hạn tiền để có thể mua sắm dễ dàng hơn ngay từ đầu cuộc chơi đó nhé! Bên cạnh trang phục, bạn cũng có thể dùng tiền xu để mua các vật phẩm hỗ trợ giúp cuộc chạy trốn của nhân vật dễ dàng vượt qua các thử thách hơn.

Nâng cấp kỹ năng để vượt qua thử thách vô hạn

Trong Faily Tumbler APK v5.14 không có đích đến, thử thách mà bạn phải vượt qua là vô hạn với độ khó tăng dần. Bạn cần phải nâng cấp kỹ năng cho nhân vật của mình để giúp anh chàng có thể chinh phục được quãng đường dài nhất. Hệ thống kỹ năng đa dạng, bạn cần nâng cấp để các chỉ số kỹ năng của nhân vật lên mức tối đa, khi đó bạn sẽ có cơ hội lập lên những kỷ lục mới.

faily-tumbler-mod-vo-han-tien
Nâng cấp kỹ năng để vượt qua thử thách vô hạn

Lối chơi đơn giản với đồ họa đẹp mắt

Lối chơi của phiên bản MOD gia đình Tumbler thực sự rất đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình, kết hợp cùng với nghiêng màn hình để điều khiển nhân vật di chuyển theo hướng bạn muốn. Bên cạnh lối chơi đơn giản, phần đồ họa đẹp mắt và có phần hài hước sẽ khiến bạn có cuộc chơi vô cùng thú vị. Môi trường chạy trốn vô cùng phong phú với các thử thách cực đa dạng giúp bạn luôn có những trải nghiệm mới mẻ khi chơi.

Phiên bản Faily Tumbler MOD 5.14 APK có gì?

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD loại bỏ quảng cáo

Link tải Faily Tumbler APK + MOD (Vô hạn tiền, No ADS) v5.14 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Game thuộc thể loại chạy vô tận rất nhiều nhưng Faily Tumbler MOD APK được Bandishare chia sẻ là một trò chơi có sự hài hước và tính giải trí cao. Tải game về chơi trên điện thoại của bạn để chinh phục các thử thách vô cùng nguy hiểm được game đặt ra nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Faily Tumbler

Nhà phát hành

Spunge Games Pty Ltd

Phiên bản hiện tại

v5.14

Ngày cập nhật

01/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 59MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, chạy đua

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, loại bỏ quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *