euro-bus-simulator-mod-apk

Tải Euro Bus Simulator MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v0.52 APK

Cập nhật: 16/11/2023
Tải về

Euro Bus Simulator là một game mô phỏng đưa bạn trải nghiệm công việc của một tài xế xe Bus. Bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đón và trả khách ở nhiều địa điểm khác nhau. Các tuyến đường mà bạn chinh phục đều được thiết kế mang phong cách châu Âu vô cùng cuốn hút. Tải ngay phiên bản Euro Bus Simulator MOD (Menu, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để trải nghiệm thử thách bạn nhé!

Giới thiệu về game Euro Bus Simulator

Euro Bus Simulator được phát triển bởi nhà phát hành HubG Simulations thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Bước vào trò chơi này, bạn sẽ trở thành một tài xế với trải nghiệm lái xe Bus vô cùng chân thực. Nhiệm vụ của bạn chính là điều khiển xe và chở hành khách an toàn qua những tuyến đường nguy hiểm. Hãy thể hiện kỹ năng lái xe tốt nhất của bạn để chinh phục các tuyến đường nổ tiếng ở châu Âu và nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Lái xe Bus theo phong cách châu Âu cực hay

Bắt đầu cuộc chơi, bạn sẽ được lái những chiếc xe Bus đúng theo phong cách châu Âu. Trong vai trò một tài xế xe Bus bạn phải thể hiện kỹ năng lái xe để đảm bảo đón trả khách an toàn trên các tuyến đường khác nhau. Mỗi nhiệm vụ vận chuyển hành khách thành công bạn sẽ nhận về được lượng tiền thưởng cực lớn.

euro-bus-simulator-mod-vo-han-tien
Game lái xe mô phỏng mang phong cách châu Âu cực hay

Euro Bus Simulator tạo ra cho bạn một trình mô phỏng cực kỳ chân thực với buồng lái cực kỳ chi tiết. Bạn được trải nghiệm cảm giác lái xe theo góc nhìn thứ nhất vô cùng chân thực. Bên càng đó bạn sẽ phải dùng vô lăng, hệ thống phanh và ga để điều khiển xe di chuyển qua những tuyến đường khác nhau. Kết hợp các nút điều khiển khéo léo để hoàn thành thử thách.

Hoàn thành nhiệm vụ của tài xế và nhận thưởng

Khi là một tài xế lái những chiếc xe Bus khác nhau trong Euro Bus Simulator MOD, bạn cần phải di chuyển xe đến các điểm đón khách, sau đó trả họ tại điểm xuống an toàn. Bạn sẽ phải dừng xe ở nhiều địa điểm đến đón nhiều vị khách khác nhau lên xe. Càng nhiều người thì bạn sẽ nhận về càng nhiều tiền thưởng, nhưng vẫn đảm bảo chở đúng số lượng người quy định nhé!

euro-bus-simulator-mod
Hoàn thành nhiệm vụ của tài xế và nhận thưởng

Mỗi nhiệm vụ vận chuyển hành khách hoàn thành bạn sẽ được hệ thống cấp cho một khoản thưởng hấp dẫn. Với những tiền thưởng này bạn có thể dùng vào việc mở khóa những chiếc xe Bus mới khiến trải nghiệm lái xe của bạn được tuyệt hơn. Game có rất nhiều xe Bus với màu sắc, ngoại hình khác nhau, tất cả đều được mô phỏng lại những chiếc Buss nổi tiếng ở châu Âu.

Chinh phục thử thách với những địa hình siêu khó

Game thử thách kỹ năng lái xe của bạn với hệ thống địa hình, đường đua siêu khó. Những đường đua mà bạn đi qua trong Euro Bus Simulator MOD APK đều là những địa điểm nổi tiếng ở khu vực châu Âu. Mỗi địa hình đều có những tuyến giao thống với thử thách riêng biệt đòi hỏi bạn phải biết cách xử lý tình huống thật khéo léo.

euro-bus-simulator-mod-menu
Chinh phục thử thách với những địa hình siêu khó

Dù địa hình di chuyển của bạn là ở thành phố tấp nập hay vùng ven đô thị vắng vẻ, đường rừng núi nguy hiểm, hay đường đêm đầy khó khăn. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải đảm bảo đón trả khách đúng địa điểm và đúng thời gian. Cố gắng dùng kỹ năng của mình để giải quyết hết tất cả các vấn đề trên đường lái xe giúp nhiệm vụ được hoàn thành chuẩn xác nhất.

Đồ họa chất lượng cao với âm thanh sống động

Euro Bus Simulator sử dụng thiết kế chất lượng cao với hình ảnh 3D vô cùng chân thực. Từ không gian bên ngoài, bên trong chiếc xe, đường đi cho đến bối cảnh thế giới, hành khách đều rất sống động. Game còn tạo ra trải nghiệm thực hơn cho bạn khi có cả hệ thống ngày đêm và thời tiết. Những yếu tố này cũng tạo nên khó khăn cho bạn trong quá trình vận chuyển hành khách đến các địa điểm được yêu cầu.

euro-bus-simulator-apk
Đồ họa chất lượng cao với âm thanh sống động

Game cũng có phần âm thanh sống động, bạn sẽ được trải nghiệm các âm thanh như: Tiếng động cơ chạy, tiếng còi xe, tiếng ga, tiếng phanh, tiếng xi nhan, tiếng của các hành khách, tiếng của các phương tiện giao thông trên đường,… Tất cả tạo nên không gian ảo nhưng khiến bạn luôn cảm thấy thật và kích thích nhất trong hành trình lái xe của mình.

Phiên bản Euro Bus Simulator MOD v0.52 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Euro Bus Simulator với các tính năng MOD như sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền

Link tải Euro Bus Simulator APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền) v0.52 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Euro Bus Simulator MOD (Menu, vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ sẽ giúp bạn có lượng tiền lớn. Khi đó bạn có thể mở khóa xe Bus mới, tham gia những trải nghiệm lái xe tuyệt vời hơn. Bạn yêu thích lái xe, muốn có cảm giác thực khi chơi thì nên chọn game mô phỏng này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Euro Bus Simulator

Nhà phát hành

HubG Simulations

Phiên bản hiện tại

v0.52

Ngày cập nhật

16/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 65MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *