epic-race-3d-mod-apk

Tải Epic Race 3D MOD (Mở Khoá Skin) v200264 APK cho Android

Cập nhật: 28/10/2023
Tải về

Epic Race 3D là một game hành động đưa bạn vào cuộc chạy đua vượt chướng ngại vật vô cùng thú vị trên điện thoại. Bạn sẽ tham gia cuộc cạnh tranh khốc liệt với nhiều người chơi. Muốn giành được chiến thắng đòi hỏi bạn phải là người có kỹ năng thực sự để chinh phục hệ thống cấp độ siêu lớn của game. Tải ngay bản Epic Race 3D MOD (mở khoá skin) của Bandishare để bắt đầu cuộc chơi bạn nhé!

Giới thiệu về game Epic Race 3D

Epic Race 3D: Trò chơi Parkour là một siêu phẩm cực thành công đến từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES. Bạn sẽ được bước đến vũ khí điện và khí để tham gia cuộc đua tốc độ vượt chướng ngại vật siêu cuốn. Bạn sẽ cạnh tranh với người chơi khác, cố gắng chinh phục thử thách khó khăn về đích thành công và giành chiến thắng với phần thưởng cực hấp dẫn.

Chạy đua vượt chướng ngại vật cực hay

Epic Race 3D MOD là một game chạy đua với không gian đồ họa 3D đơn giản. Bạn không lái bất kỳ loại xe đua nào mà sử dụng khả năng chạy bộ của nhân vật để chinh phục các chướng ngại vật trên đường đua. Bạn sẽ tham gia cuộc đua với nhiều người chơi khác nhau, cố gắng vượt qua họ để giành chiến thắng khi là người đầu tiên về đích.

epic-race-3d-mod-vo-han-trang-bi
Chạy đua vượt chướng ngại vật siêu hay

Trên đường đua của Epic Race 3D v200264 APK không quá dài nhưng rất nhiều chướng ngại vật. Bạn cần thể hiện khả năng di chuyển khéo léo của mình để vượt qua tất cả. Sau đó bạn không ngừng tăng tốc khi có lợi thế để về đích sớm nhất và nhận phần thưởng cực hấp dẫn cho bản thân.

Cách điều khiển đơn giản với lối chơi siêu cuốn

Khi chơi Epic Race 3D bạn phải điều khiển nhân vật di chuyển sao cho thật cân bằng. Bằng cách chạm và nhấc các ngón tay khỏi màn hình là bạn có thể điều khiển nhân vật di chuyển theo ý muốn của mình. Mỗi cuộc đua sẽ có 4 người chơi và bạn là một trong số đó.

epic-race-3d-mod
Cách điều khiển đơn giản với lối chơi siêu cuốn

Epic Race 3D – Parkour Game sẽ cung cấp các đường đua để các bạn tham gia. Qua mỗi vòng sẽ loại một người và bạn cần cố gắng là người về đích sớm nhất để giành được vị trí đi tiếp. Tiếp đó chinh phục các chặng đường tiếp theo, đánh bại đối thủ bằng chính kỹ năng bạn có để giành chiến thắng.

Kỹ năng là yếu tố quyết định để thắng bại

Epic Race 3D MOD APK đưa bạn vào cuộc cạnh tranh hoàn toàn công bằng. Bạn và người chơi khác cùng tham gia và chỉ có kỹ năng mới là yếu tố quyết định đến thắng bại của bạn. Kỹ năng chơi của bạn không chỉ tốt mà cần phải cải thiện hơn qua từng cấp độ chơi để có thể chinh phục và vượt qua các thử thách, chướng ngại vật khó khăn phía sau.

epic-race-3d-apk
Kỹ năng là yếu tố quyết định để thắng bại

Kỹ năng chơi Epic Race 3D ở đây là kỹ năng chơi Parkour, kết hợp thêm khả năng quan sát. Trước mỗi chướng ngại vật bạn cần xác định tình huống nhanh và chọn kỹ thuật hợp lý để vượt qua thử thách thật dễ dàng. Khi đó bạn có thể vượt mặt đối thủ, tăng tốc để về đích mà không phạm lỗi.

Hệ thống cấp độ phong phú với nhiều chướng ngại vật

Epic Race 3D MOD có hệ thống cấp độ vô cùng phong phú với độ khó tăng dần. Khi mới chơi bạn có thể vượt thử thách dễ dàng, càng lên cấp độ cao nếu bạn không có những cải tiến thì chắc chắn rất khó để chinh phục nó. Điều này rất nguy hiểm, nó khiến bạn thất bại trước đối thủ và không thể tiếp tục chinh phục ở cấp độ cao hơn.

epic-race-3d
Hệ thống cấp độ phong phú với nhiều chướng ngại vật

Bên cạnh đó, trong mỗi cấp độ hệ thống chướng ngại vật cũng rất đa dạng. Bạn có thể gặp phải thử thách đu xà, tránh né những quả bóng to, nhảy qua các vòng tròn,…. Mỗi chướng ngại vật đều đòi hỏi bạn có kỹ năng khác nhau để vượt qua. Mật độ chướng ngại vật sẽ tăng lên dày hơn càng về cuối đường đua tạo sự khó khăn để bạn giành chiens thắng không dễ dàng.

Hệ thống nhân vật đa dạng và phần thưởng hấp dẫn

Epic Race 3D MOD (mở khoá skin) có hệ thống nhân vật đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn điều khiển một trong số hàng chục các nhân vật khác nhau như: Người máy, xác ướp, sát thủ, người thường,… Mỗi nhân vật đều có ngoại hình khác nhau để bạn có thể nhận biết một cách dễ dàng. Đặc biệt họ khác nhau về trang phục nên sự độc đáo cũng trở nên cuốn hút hơn trong cuộc đua.

epic-race-3d-apk-mod
Hệ thống nhân vật đa dạng và phần thưởng hấp dẫn

Bạn cần dùng tiền thưởng nhận được ở cấp độ trước để mở khóa nhân vật mình muốn. Mỗi nhân vật sẽ có những giá mở khóa khác nhau, cố gắng làm đầy bộ sưu tập của bạn để thể hiện đẳng cấp riêng bạn nhé! Đặc biệt hơn, tiền còn giúp bạn trang bị tốt hơn cho nhân vật của mình, từ đó việc vượt chướng ngại vật cũng có nhiều lợi thế.

Phiên bản Epic Race 3D: Trò chơi Parkour MOD v200264 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Epic Race 3D: Trò chơi Parkour APK với tính năng MOD như sau:

  • MOD Mở khoá Skin

Link tải Epic Race 3D APK + MOD (Mở Khoá Skin) v200264 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Epic Race 3D MOD APK (Mở khoá Skin) được Bandishare chia sẻ cho bạn cuộc chơi thực sự thú vị. Tham gia chạy đua với người chơi khác, cố gắng thể hiện kỹ năng chơi tốt nhất của bạn để giành chiến thắng trong vinh quang.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Epic Race 3D

Nhà phát hành

CASUAL AZUR GAMES

Phiên bản hiện tại

200264

Ngày cập nhật

28/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 97MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Mở khoá Skin

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *