Tải Epic Garden MOD (Menu, Bất Tử, Sát Thương) v0.2.41 APK

Cập nhật: 25/07/2023
Tải về

Epic Garden là một game hành động nhập vai biến bạn thành anh hùng nhỏ bé với nhiệm vụ bảo vệ khu vườn. Trước cuộc tấn công của các loài thực vật đột biến, bạn sẽ phải chiến đấu tiêu diệt chúng và đuổi chúng ra khỏi khu vườn xinh đẹp của mình. Một tựa game khai thác chủ đề mới lạ với đồ họa dạng Pixel độc đáo hứa hẹn sẽ cho bạn cuộc chiến thú vị trên điện thoại. Tải ngay bản Epic Garden MOD (Menu, bất tử, sát thương, chống chịu) được Bandishare chia sẻ về chơi để bắt đầu trò chơi thôi nào!!

Giới thiệu về game Epic Garden

Epic Garden: Action RPG Games được phát triển bởi Fansipan Limited dành cho các bạn từ 7 tuổi trở lên. Game khai thác thể loại hành động nhập vai đưa bạn vào cuộc chiến của anh hùng với các loài thực vật đột biến để bảo vệ khu vườn. Thu thập vũ khí, nâng cấp anh hùng để tham gia những cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong game. Khám phá  ngay tựa game thú vị này với một số thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Trở thành anh hùng nhỏ bảo vệ khu vườn

epic-garden-mod-menu
Trở thành anh hùng nhỏ bảo vệ khu vườn

Bước vào cuộc chơi của Epic Garden v0.2.41 APK, bạn được nhập vai vào anh hùng nhỏ bé trong nhiệm vụ bảo vệ khu vườn. Bạn sẽ dùng vũ khí và kỹ năng chiến đấu của bản thân để tiêu diệt những loài thực vật đột biến muốn hủy diệt khu vườn. Bạn phải chiến đấu hết mình, bởi chỉ có bạn mới giúp được khu vườn ngăn chặn được thảm kịch xảy ra. Chiến đấu với quái vật, thu thập các tài nguyên để nâng cấp sức mạnh giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn ở các cấp độ một cách dễ dàng nhất.

Tham gia cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn và hấp dẫn

Game Epic Garden đưa bạn vào thế giới huyền ảo với khu vườn bí ẩn cho bạn cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị và hấp dẫn. Sẽ có rất nhiều các cấp độ khác nhau khiến bạn phải đối mặt với nhiều loại thực vật biến dị được nữ phù thủy xấu xa tạo ra. Bạn sẽ phải chiến đấu với chúng ở nhiều khu vực khác nhau trong bối cảnh của một khu vườn vô cùng rộng lớn.

epic-garden-mod-sat-thuong
Tham gia cuộc phiêu lưu đầy bí ẩn và hấp dẫn

Tận dụng địa hình, quan sát quái vật để đánh vào điểm yếu của chúng. Tiêu diệt chúng thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng, phần quà giá trị. Đặc biệt hơn bạn sẽ nhận được cơ hội để mở khóa cấp độ mới tiếp tục hành trình bảo vệ khu vườn của mình.

Thu thập vũ khí, nâng cấp kỹ năng để tăng cường sức mạnh

Trong quá trình chiến đấu bạn có thể thu thập vũ khí, các vật phẩm hữu ích để phục vụ cho quá trình tiêu diệt các loài thực vật biến dị. Bên cạnh đó bạn còn có thể trao đổi vật phẩm để nhận về những tài nguyên thực sự có giá trị cho quá trình chiến đấu của mình. Hệ thống vũ khí, vật phẩm vô cùng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vừa chiến đấu, vừa di chuyển xung quanh bản đồ để thu thập những thứ giá trị cho bản thân.

epic-garden-mod-chong-chiu
Thu thập vũ khí, nâng cấp kỹ năng để tăng cường sức mạnh

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp các kỹ năng chiến đấu cho chiến binh của mình. Kỹ năng mới tạo ra sức mạnh mới tiêu diệt thực vật biến dị dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra các bạn còn có thể nâng cấp những tòa nhà căn cứ trong khu vườn để tăng sức mạnh phòng thủ trước sự tấn công dồn dập và liên tục từ quái vật thực vật.

Đồ họa Pixel 2D vô cùng dễ thương

Epic Garden MOD APK được thiết kế với nền tảng đồ họa Pixel 2D vô cùng dễ thương. Hình ảnh anh hùng tí hon, các loài thực vật biến dị, cho đến hình ảnh khu vườn đều được làm vô cùng ấn tượng. Màu sắc nổi bật, kết hợp cùng hình dáng đáng yêu cho bạn một game hành động chiến đấu không hề đáng sợ một chút nào.

epic-garden-mod-bat-tu
Đồ họa Pixel 2D vô cùng dễ thương

Hệ thống âm thanh được lồng ghép sinh động, kết hợp với các hiệu ứng được làm nổi bật cho bạn cuộc chiến thực sự hấp dẫn và đã mắt. Mỗi kỹ năng chiến đấu đều cho bạn những hiệu ứng khác nhau vô cùng ấn tượng. Càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn vào cuộc chiến của anh hùng tí hon đầy vui nhộn này.

Phiên bản Epic Garden MOD v0.2.41 APK có gì?

Bandishare chia sẻ bản Epic Garden MOD APK với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Bất tử
  • Sát thương cao
  • MOD Chống chịu

Link tải Epic Garden APK + MOD (Menu, bất tử, sát thương, chống chịu) v0.2.41 miễn phí

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Epic Garden MOD (Menu, bất tử, sát thương, chống chịu) được Bandishare chia sẻ trong bài là một game hành động nhập vai thú vị. Game khai thác chủ đề độc đáo, với hệ thống tính năng hấp dẫn xứng đáng để bạn tải xuống và giải trí trong những phút giây nhàn rỗi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Epic Garden

Nhà phát hành

Fansipan Limited

Phiên bản hiện tại

v0.2.41

Ngày cập nhật

24/07/2023

Dung lượng game

Khoảng 100MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, bất tử, sát thương, chống chịu

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *