empire-defender-td-premium-apk-mod

Tải Empire Defender TD: Premium MOD (Vô Hạn Tiền) 2.18.0 APK

Cập nhật: 26/10/2023
Tải về

Empire Defender TD: Premium là một game thủ thành đối kháng mang tính chiến thuật cao. Trò chơi sẽ yêu cầu bạn phải tạo dựng những chiến lược sáng tạo và thông minh. Bạn sẽ điều khiển đội quân cao quý, xây dựng thành trì để tiêu diệt quái vật bóng tối nguy hiểm. Chiến thắng không hề dễ dàng, nhưng bạn sẽ vượt qua được một cách nhanh chóng với phiên bản Empire Defender TD: Premium MOD (Vô hạn tiền, đá quý, kim cương, chống chịu) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Empire Defender TD: Premium

Empire Defender TD: Premium là tựa game của nhà phát hành ZITGA là phiên bản cao cấp hơn Empire Defender TD. Chính vì vậy, các tính năng được nâng cấp hơn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Đồ họa game vẫn giữ nét cổ tích, sử thi, nhưng thử thách sẽ có độ khó cao hơn. Để chiến thắng bạn cần rèn luyện bản thân và xây dựng những chiến thuật thông minh nhằm tiêu diệt kẻ địch thành công. Cuộc chơi này có thể kết thúc vinh quang hay không sẽ do bạn quyết định.

Game thủ thành phiên bản nâng cấp siêu hấp dẫn

Empire Defender TD: Premium là game thủ thành mang phong cách đối kháng cực kỳ hấp dẫn. Kẻ địch mà bạn phải tiêu diệt là các sinh vật đến từ thế lực bóng đêm xấu xa, chúng sẽ xuất hiện liên tục khiến bạn phải lên các chiến lược thông minh và hiệu quả mới có thể diệt sạch chúng và giành thắng lợi.

empire-defender-td-premium-mod-vo-han-vang
Game thủ thành phiên bản nâng cấp siêu hấp dẫn

Để cản bước tiến xâm lược của quân đoàn quái vật, bạn sẽ phải hạ gục chúng bằng cách xây dựng và đặt các tháp tấn công ở các vị trí phù hợp nhất. Bạn sẽ xây dựng các pháo đài phòng thủ dọc bên 2 đường đi để tiêu diệt lũ quái vật đang tiến gần đến lãnh thổ của bạn. Xây dựng càng nhiều pháo đài, sức mạnh của chúng càng lớn thì tỷ lệ giành chiến thắng càng cao.

Triệu hồi các tòa tháp để tận dụng quyền năng của chúng

Tòa tháp chính là những pháo đài quan trọng giúp bạn tiêu diệt và cản bước tiến của lũ quái vật bóng đêm. Những tòa tháp sẽ bắn ra các tia năng lượng có khả năng gây sát thương lên kẻ địch. Trong Empire Defender TD MOD APK có nhiều loại tháp khác nhau để bạn lựa chọn đặt vào các vị trí phù hợp. Bạn nên kết hợp các loại tháp với nhau theo chiến thuật sáng tạo của mình để tạo nên sức mạnh chiến đấu tốt nhất. Muốn xây dựng một chiến lược hiệu quả, bạn cần quan sát về cách di chuyển của quái vật bóng đêm, từ đó địa các pháo đài phù hợp ở các vị trí tốt nhất nhằm tiêu diệt toàn bộ chúng.

empire-defender-td-premium-mod-vo-han-pha-le
Triệu hồi các tòa tháp để tận dụng quyền năng của chúng

Cường hóa các kỹ năng để chiến đấu tốt hơn

Để khả năng chiến đấu của những tòa tháp tốt hơn bạn cần cường hóa kỹ năng của chúng. Khi được cường hóa, hiệu ứng tấn công của chúng trở lên mạnh mẽ hơn, sức sát thương lên kẻ địch lớn hơn và dễ dàng tiêu diệt kẻ địch dù mạnh đến đâu. Hãng trang bị những tòa tháp mạnh mẽ nhất để chúng tung ra các kỹ năng đặc biệt giúp bạn có lợi thế lớn trong trận chiến này.

empire-defender-td-premium-mod-vo-han-da-quy
Cường hóa các kỹ năng để chiến đấu tốt hơn

Bạn có thể sử dụng các tòa tháp làm tê liệt kể địch, sau đó dùng tòa tháp sấm sét để tấn công, kỹ năng hồi phục giúp lấy lại sức mạnh nhanh chóng. Từ đó việc đẩy lùi cuộc xâm lược của quái vật bóng đêm lên vùng đất của bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Bản đồ chiến lược thay đổi địa hình liên tục

Empire Defender TD: Premium APK MOD đưa bạn trải nghiệm một cuộc chiến thú vị với nhiều level khác nhau. Càng lên level cao thì độ khó càng lớn, nhưng điểm đáng chú ý nhất chính là bản đồ chiến đấu cũng thay đổi liên tục. Sự thay đổi đa dạng này sẽ cho bạn cuộc chơi thú vị, không bị nhàm chán và đặc biệt đòi hỏi bạn phải xây dựng chiến thuật chiến đấu linh hoạt.

empire-defender-td-premium-mod-apk
Bản đồ chiến lược thay đổi địa hình liên tục

Tham gia những thử thách độc đáo cùng sự kiện hàng tuần

Ngoài các cuộc chiến theo cấp độ trong Empire Defender TD: Premium MOD còn mở ra các sự kiện hàng tuần để bạn tham gia. Cuộc chơi này chính là lúc để bạn kiểm tra kỹ năng của mình để hoàn thành mục tiêu đã định. Giành chiến thắng bạn sẽ nhận về được phần thưởng cực kỳ giá trị để nâng cấp tháp và mở khóa thêm các anh hùng chiến đấu tiêu diệt quái vật.

empire-defender-td-premium-mod
Tham gia những thử thách độc đáo cùng sự kiện hàng tuần

Phiên bản Empire Defender TD: Premium MOD v2.18.0 APK có gì?

  • MOD Vô hạn tiền (Vàng trong trận, đá quý, pha lê đều vô hạn)
  • MOD vô hạn chống chịu

Link tải Empire Defender TD: Premium APK + MOD (vô hạn tiền, chống chịu)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Empire Defender TD: Premium MOD có đến 120 bản đồ theo từng cấp độ với 4 loại tháp và hơn 11 anh hùng khác nhau để bạn xây dựng chiến thuật tiêu diệt quái vật bóng đêm đang muốn xâm chiếm vùng đất của bạn. Hãy thể hiện tài năng cho mọi người thấy được bạn là một nhà chỉ huy tài ba cùng tựa game thú vị này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Empire Defender TD: Premium

Nhà phát triển

ZITGA

Phiên bản hiện tại

2.18.0

Dung lượng

125M

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, đá quý, pha lê, chống chịu

Yêu cầu

Android 5.0 trở lên


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *