eatventure-mod-apk

Tải Eatventure MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.13.4 APK

Cập nhật: 08/12/2023
Tải về

Eatventure là một game mô phỏng đưa bạn trở thành đầu bếp, kiêm chủ quản lý nhà hàng bán đồ ăn nhanh. Bạn sẽ phục vụ những món ăn khác nhau cho những vị khách đến quán và thu về lợi nhuận khủng. Bắt đầu cuộc việc kinh doanh để làm giàu ngay với phiên bản Eatventure MOD (Menu, Vô hạn tiền, kim cương) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Eatventure

Eatventure được phát triển bởi Lessmore UG với lối chơi đơn giản dành cho tất cả mọi người. Game đã thu hút hơn 10 triệu lượt tải xuống là bạn đã có thể phần nào thấy được cái hay và sự hấp dẫn của nó. Bạn không chỉ là đầu bếp mà còn là chủ nhà hàng bán đồ ăn nhanh. Bạn không chỉ chế biến món ngon mà còn phải phục vụ để khiến khách hàng hài lòng. Còn nhiều nhiệm vụ hơn thế nữa, khám phá ngay với hé lộ dưới đây:

Mở nhà hàng bán đồ ăn nhanh

Trong Eatventure APK đưa bạn vào cuộc chơi mô phỏng kinh doanh nhà hàng bán đồ ăn nhanh. Nhưng mới đầu cuộc chơi, bạn chưa có nhà hàng mà chỉ là một quầy bán đồ ăn nhanh rất nhỏ. Bạn sẽ phục vụ những món ăn nhanh thơm ngon cho các vị khách khác nhau. Sau khi có tiền, bạn dần dần nâng cấp quán và biến nó trở thành một nhà hàng rộng lớn, phát đạt.

eatventure-mod-apk-vo-han-tien
Mở nhà hàng bán đồ ăn nhanh

Với lối chơi mô phỏng dễ hiểu, bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng ấn tượng. Từ công việc tay chân phải tự thực hiện, bạn sẽ dần chuyển sang tự động hóa theo lối công nghiệp để phục vụ các món ăn nhanh cho nhiều người hơn. Ngày càng tạo ra nhiều món ăn, phục vụ thật nhiều khách hàng để thu về lợi nhuận khủng.

Phát triển nhà hàng để thu về nhiều tiền hơn nữa

Khi chơi Eatventure bạn cần chọn một vị trí phù hợp để đặt nhà hàng của mình. Vị trí tốt sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn, nhờ đó lượng tiền và lợi nhuận thu về càng hấp dẫn. Sau đó, bạn cần có chiến lược để phát triển nhà hàng một cách thông minh và hiệu quả. Bạn cần tạo ra thật nhiều món ăn, phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng đến quán.

eatventure-mod
Phát triển nhà hàng để thu về nhiều tiền hơn nữa

Có một cơ sở kinh doanh vững chắc sẽ giúp bạn phát triển công việc tốt hơn. Nó cũng là tiền đề để nhà hàng bán đồ ăn nhà của bạn trong Eatventure MOD có thể kiếm được bạc tỷ. Bổ sung thêm trang thiết bị và tự động hóa các công đoạn để tăng sản lượng và thu về lợi nhuận khủng hơn mỗi ngày.

Điều hành mọi hoạt động của nhà hàng

Như đã chia sẻ, trong Eatventure MOD APK, bạn không chỉ là đầu bếp mà còn là quản lý nhà hàng. Vì vậy mọi hoạt động của nơi đây đều cần bạn điều hành để diễn ra một cách suôn sẻ nhất. Để quy trình làm việc được hiệu quả nhất, bạn cần thuê thêm nhân viên vận hành cho các giai đoạn. Từ đầu bếp, nhân viên phục vụ cho đến thu ngân,… Quản lý họ hiệu quả sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận lớn hơn nữa.

eatventure-mod-vo-han-tien
Điều hành mọi hoạt động của nhà hàng

Bạn nên có chiến lược quảng bá hoạt động của nhà hàng để công việc kinh doanh của mình hiệu quả hơn. Bạn nên thay đổi menu các món ăn liên tục để phục vụ nhiều khách hàng và thêm phần hứng thú cho họ. Hãy tạo chú ý để việc kinh doanh được đẩy mạnh hơn. Lượng khách đến càng đông, lượng tiền bạn nhận được càng nhiều thì mục tiêu trở thành ông chủ giàu có sẽ càng sớm được thực hiện.

Đồ họa 3D khá đơn giản với hoạt động

Eatventure mô phỏng game với nền tảng đồ họa 3D khá đơn giản. Các nhân vật được làm đơn giản tạo nên sự dễ thương và độc đáo riêng. Hình ảnh nhà hàng, thành phố cũng được làm mô phỏng với màu sắc tươi sáng. Chuyển động rất là mượt mà cùng âm thanh sống động mang đến cho bạn cuộc chơi thú vị nhất trên điện thoại. Những món ăn tươi ngon, chân thực đang chờ bạn chế biến để phục vụ khách hàng.

eatventure-apk
Đồ họa 3D khá đơn giản với hoạt động

Phiên bản Eatventure MOD v1.13.4 APK của Bandishare có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Eatventure MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Vô hạn tiền, kim cương

Link tải Eatventure APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, Kim cương) v1.13.4 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Eatventure MOD vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ giúp bạn có tiền lớn. Nhờ vậy mà việc kinh doanh và phát triển nhà hàng bán đồ ăn nhanh của bạn sẽ dễ dàng hơn. Con đường đi đến thành công cũng ngắn lại hơn bình thường rất nhiều. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Eatventure

Nhà phát hành

Lessmore UG

Phiên bản hiện tại

v1.13.4

Ngày cập nhật

08/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 119MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *