dua-xe-duong-pho-zombie-mod-apk

Tải Đua Xe Đường Phố Zombie MOD (Vô hạn tiền, Mở khóa xe) 1.1.3 APK

Cập nhật: 27/07/2023
Tải về

Đua Xe Đường Phố Zombie hay Zombie Road Racing là một game đua xe đưa bạn vào nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Bạn sẽ phải điều khiển xe di chuyển an toàn qua những tuyến đường gập ghềnh và ngập tràn thây ma. Với cơ chế vật lý được áp dụng, bạn cần làm chủ xe để có thể vượt qua các thử thách trong game thành công và giành chiến thắng cuộc đua. Tải ngay Đua Xe Đường Phố Zombie MOD (vô hạn tiền, mở khóa xe) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Đua Xe Đường Phố Zombie

Đua Xe Đường Phố Zombie là tựa game của nhà phát hành TerranDroid đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ điều khiển xe đua của mình tham gia đường đua tận thế với rất nhiều Zombie. Làm chủ tốc độ, làm chỉ nguyên tắc vật lý để điều khiển xe an toàn về đích và giành hạng nhất cuộc đua. Lối chơi đơn giản, cùng hệ thống thử thách phong phú sẽ cho bạn cuộc đua vô cùng ấn tượng.

Đua xe trên đường phố ngập tràn Zombie nguy hiểm

Game Đua Xe Đường Phố Zombie đưa bạn vào cuộc đua thu thập tiền trên những tuyến đường nguy hiểm. Bạn sẽ phải thể hiện kỹ năng lái xe của mình thật tốt để làm chủ nguyên tắc vật lý khi điều khiển xe qua những vùng đất gập ghềnh. bên cạnh đó bạn còn phải vượt qua hàng loạt các Zombie nguy hiểm trên đường để về đích thành công. Hoàn thành thử thách bạn sẽ nhận được tiền thưởng và cơ hội mở khóa thử thách với độ khó cao hơn để tiếp tục hành trình chinh phục.

dua-xe-duong-pho-zombie-apk
Đua xe trên đường phố ngập tràn Zombie

Làm chủ chiến xe đua của mình để nghiền nát bọn Zombie nguy hiểm. Với nền tảng đồ họa 3D mang phong cách độc đáo, kết hợp cùng âm thanh sống động, game không chỉ có bạn cảm giác chân thực mà còn đề cao tính giải trí. Có rất nhiều loại Zombie khác nhau xuất hiện trên đường đua của bạn, chúng được tạo hình khác nhau để luôn tạo ra những điều mới mẻ giúp bạn có cuộc chơi thú vị nhất trên điện thoại của mình.

Lối chơi đơn giản nhưng không dễ dàng chinh phục thử thách

Đua Xe Đường Phố Zombie có lối chơi thực sự đơn giản. Trong mỗi cuộc đua chỉ có 2 nút điều khiển duy nhất để bạn chơi game bằng 2 tay dễ dàng. Bên phải là nút tiền, bên trái là nút lùi. Nhưng tuyến đường bạn di chuyển qua sẽ có nhiều chướng ngại vật và sự nguy hiểm. Vì vậy, bạn cần có kỹ năng lái xe thật tốt, biết cách giữ thăng bằng và làm chủ tốc độ để điều khiển xe an toàn về đích.

dua-xe-duong-pho-zombie-mod-vo-han-tien
Lối chơi đơn giản nhưng không dễ dàng chinh phục thử thách

Game Đua xe đường phố zombie – Zombie Road Racing áp dụng nguyên tắc vật lý, do đó quá trình lái xe của bạn cũng sẽ có ảnh hưởng rất nhiều. Chính cơ chế này đã tạo nên sự đặc sắc khiến cuộc đua xe trở nên thú vị hơn rất nhiều. Trước mỗi thử thách, bạn cần sự bình tĩnh để có thể làm chủ tay lái, đánh bại thây ma và trở thành nhà vô địch thế giới.

Hệ thống xe đa dạng và bạn còn có thể nâng cấp

Với tiền thưởng bạn thu đường trên đường đua và sau mỗi thử thách chiến thắng, bạn có thể dùng nó để mở xe đua mới hoặc nâng cấp xe đua hiện tại của mình. Hệ thống xe đua trong Đua Xe Đường Phố Zombie đa dạng nhưng không quá phong phú bởi nó chỉ có khoảng 7 loại xe cho bạn lựa chọn. Mỗi loại đều có tạo hình rất khác lạ mang đến sự ấn tượng để bạn lái và chinh phục những thử thách khó khăn phía trước.

dua-xe-duong-pho-zombie-mod
Hệ thống xe đa dạng và bạn còn có thể nâng cấp

Bên cạnh đó, bạn còn có thể nâng cấp để giúp xe đua của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Game cung cấp cho bạn rất nhiều chi tiết để mở khóa và tùy chỉnh xe theo ý muốn của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh xe để giúp xe đua của mình có được lợi thế trong mỗi đường đua khác nhau. Từ đó cơ hội giành chiến thắng và nhận về tiền thưởng lớn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể nâng cấp tốc độ, năng lượng, Boom và Gas cho xe của mình.

Chinh phục thử thách ở 6 khung cảnh khác nhau

Đua Xe Đường Phố Zombie MOD APK đưa bạn trải nghiệm cuộc đua với 6 khung cảnh khác nhau cực kỳ hấp dẫn. Bạn có thể đi qua sa mạc, rừng xanh, bắc cực lạnh giá, đường cao tốc trong thành phố, hầm mở hoặc di chuyển qua không gian bên ngoài trái đất. Mỗi khu vực sẽ tạo dựng những thử thách địa hình khác nhau, hứa hẹn tạo ra cho bạn cuộc chơi có tính giá trí cao nhất. Không ngừng nâng cấp kỹ năng điều khiển xe của bạn để chinh phục mọi thử thách và trở thành nhà vô địch nhé!

dua-xe-duong-pho-zombie-apk-mod
Chinh phục thử thách ở 6 khung cảnh khác nhau

Phiên bản Đua Xe Đường Phố Zombie MOD v1.1.3 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản Đua Xe Đường Phố Zombie MOD v1.1.3 APK với các tính năng sau:

  • MOD Mở khóa xe
  • Vô hạn tiền

Link tải Đua Xe Đường Phố Zombie APK + MOD (vô hạn tiền, mở khóa xe)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Đua Xe Đường Phố Zombie MOD (Tiền, Mở khóa xe) được Bandishare chia sẻ là một phiên bản game đua xe địa hình hấp dẫn. Thử thách khó khăn hơn khi bạn không chỉ chinh phục địa hình khó mà còn phải nghiền nát cả Zombie trên đường đua nữa. Game hứa hẹn sẽ tạo ra cho bạn những phút giây giải trí vô cùng thú vị và tuyệt vời. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Đua Xe Đường Phố Zombie

Nhà phát hành

TerranDroid

Phiên bản hiện tại

v1.1.3

Ngày cập nhật

05/01/2022

Dung lượng game

Khoảng 9MB

Hệ điều hành

Android 2.3 trở lên

Thể loại game

Đua xe

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Mở khóa xe

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *