drivers-jobs-online-simulator-mod-apk

Drivers Jobs Online Simulator MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa Xe) 0.129 APK

Cập nhật: 24/10/2023
Tải về

Drivers Jobs Online Simulator là một game lái xe mô phỏng đưa bạn vào nhiệm vụ của tài xế. Bạn sẽ được thực hiện nhiệm vụ điều khiển các loại phương tiện khác nhau như: Xe tải, xe buýt, ô tô con,… Mỗi loại xe sẽ cho bạn một trải nghiệm vận tải phù hợp với những tuyến đường đầy thử thách. Bắt đầu cuộc chơi ngay với phiên bản Drivers Jobs Online Simulator MOD (Vô hạn tiền, mở khóa xe) v0.129 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Drivers Jobs Online Simulator

Drivers Jobs Online Simulator của nhà phát hành Dynamic Games Ltda là game lái xe mới lạ mang đến sức hấp dẫn riêng. Bạn sẽ trở thành một tài xế lái xe giàu kinh nghiệm với những thử thách vận tải hàng hóa trên các loại xe khác nhau. Bạn sẽ có rất nhiều các đơn hàng phải hoàn thành, cùng với đó là những tuyến đường đòi hỏi bạn phải biết cách xử lý linh hoạt trong những tình huống khác nhau để giao hàng an toàn. Còn rất nhiều điều thú vị khác trong tựa game này đang chờ các bạn khám phá.

Game lái xe mô phỏng với giao diện chân thực

Drivers Jobs Online Simulator APK là một game mô phỏng lái xe chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận nhiệm vụ vận tải trên một chiếc xe bất kỳ và di chuyển theo lộ trình đã định sẵn. Bạn sẽ phải dùng tài năng lái xe của mình để di chuyển an toàn và thuận lợi qua những tuyến đường khác nhau. Để điều khiển xe, giao diện màn hình hiển thị vô cùng chân thực, bên trái sẽ có lộ trình di chuyển, cùng với các nút rẽ trái hoặc phải. Bên phải màn hình sẽ là các nút ga và phanh.

drivers-jobs-online-simulator-mod
Game lái xe mô phỏng với giao diện chân thực

Bạn có thể dựa vào bản đồ hiển thị để chọn đoạn đường đi ngắn nhất đến địa điểm yêu cầu. Hãy chọn một loại xe vận tải phù hợp để bạn chở đồ dễ dàng hơn. Hãy kết hợp các nút điều khiển đơn giản để có một cuộc chơi lái xe mô phỏng ấn tượng và chân thực nhất trên điện thoại của các bạn nhé!

Linh hoạt trong cách xử lý tình huống khi lái xe

Trong quá trình vận tải hàng hóa  các tuyến đường bạn đi qua ở mỗi nhiệm vụ là khác nhau. Bạn cần phải tập trung trong quá trình di chuyển để có thể đưa ra những pha xử lý khéo léo nhất. Đặc biệt, toàn bộ quá trình các bạn điều khiển xe đều sẽ được lưu lại lịch sử. Điều này giúp cho bạn có thể xem lại các video về cách xử lý tình huống trong quá trình lái xe của bản thân để đảm bảo xử lý hiệu quả hơn trong các tình huống khó khăn và nguy hiểm sau này.

Cung cấp hệ thống chỉ dẫn cao cấp hỗ trợ các bạn

drivers-jobs-online-simulator-mod-vo-han-tien
Cung cấp hệ thống chỉ dẫn cao cấp hỗ trợ các bạn

Như có nhắc đến ở trên, hành trình các bạn lái xe trong Drivers Jobs Online Simulator MOD APK sẽ có sự chỉ dẫn. Bạn nên tận dụng chúng trong quá trình làm nhiệm vụ để việc di chuyển trở nên thuận tiện nhất. Map trên góc trái màn hình sẽ hiển thị đúng tuyến đường bạn cần đi, kiểm soát tốt phương tiện đã chọn và đi đúng hướng sẽ giúp bạn có hành trình vận tải nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đặc biệt, game còn cho bạn bạn tự do trong việc lựa chọn các phương tiện vận tải để thực hiện thử thách.

Mở khóa nhiều loại xe mới cho hành trình thêm thú vị

Dù cho phép bạn tự do lựa chọn phương tiện vận tải hàng hóa theo sở thích, bạn cũng cần phải sở hữu chúng mới có thể chọn loại mình thích để làm nhiệm vụ được. Phiên bản MOD Drivers Jobs Online Simulator có một hệ thống rất nhiều các loại xe khác nhau cho bạn lựa chọn. Từ xe tải, cho đến xe buýt, xe giao hàng trong thành phố, xe ô tô con,… Mỗi loại xe sẽ có một mức giá mở khóa khác nhau. Để làm đầy bộ sưu tập xe của mình, bạn nên chọn tải về chơi bản MOD vô hạn tiền, mở khóa xe về chơi.

Hoàn thành thử thách để leo bảng xếp hạng

drivers-jobs-online-simulator-mod-mo-khoa-xe
Hoàn thành thử thách để leo bảng xếp hạng

Mỗi nhiệm vụ vận tải đều có những khó khăn riêng thách thức kinh nghiệm và khả năng lái xe của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận và thật sự chú ý trong suốt đường đi để đảm bảo an toàn. Về đích để nhận tiền thưởng hấp dẫn và đặc biệt là có thể leo rank trên bảng xếp hạng toàn cầu. Game còn cho phép bạn tham gia cuộc thi tài trực tuyến với người chơi khác trên toàn cầu. Cùng thể hiện tài năng lái xe để cạnh tranh những vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng.

Phiên bản Drivers Jobs Online Simulator MOD v0.129 APK có gì?

Bandishare cung cấp bản MOD Drivers Jobs Online Simulator với các tính năng như sau:

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD mở khóa xe

Link tải Drivers Jobs Online Simulator APK + MOD (Vô hạn tiền, mở khóa xe)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với bản Drivers Jobs Online Simulator MOD (Vô hạn tiền, mở khóa xe) v0.129 APK được Bandishare chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn khi chơi. Với phiên bản này, các bạn sẽ có lợi về về tiền bạc và phương tiện để hoàn thành các nhiệm vụ vận tải dễ dàng nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Drivers Jobs Online Simulator

Nhà phát hành

Dynamic Games Ltda

Phiên bản hiện tại

v0.129

Ngày cập nhật

24/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 452MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa xe

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *