draw-2-save-mod-apk

Tải Draw 2 Save MOD (Không Quảng Cáo) 1.1.0.8 APK Miễn Phí

Cập nhật: 15/02/2023
Tải về

Draw 2 Save là game giải đố trí tuệ cho bạn thỏa sức sáng tạo với những nét vẽ theo cách riêng của mình. Nhiệm vụ của bạn là bảo vệ ngoài que, còn bảo vệ như thế nào thì hãy tải ngay bản Draw 2 Save MOD (Không quảng cáo) v1.1.0.8 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi để biết câu trả lời.

Giới thiệu về game Draw 2 Save

Draw 2 Save là tựa game của nhà phát hành WONDER GROUP ra mắt tháng 2 năm 2022. Nếu như Save The Dog các bạn sẽ dùng nét vẽ để bảo vệ chú chó khỏi bày ông thì trong trò chơi này sẽ có nhiệm vụ dùng nét vẽ để bảo vệ người que trước những cuộc tấn công từ cưa, bom, kiếm,… Hệ thống câu đố trong Draw 2 Save vô cùng đa dạng với thử thách có độ khó tăng dần. Không hề có đồ họa hấp dẫn, game chinh phục bạn bằng cách giải đố đầy thú vị. Chơi game không chỉ để giải đố mà còn giúp bạn tăng cường tư duy, luyện phản xạ nhanh nhạy của bạn nữa đó nhé!

Game giải đố với nhiệm vụ bảo vệ người que đầy thú vị

Draw 2 Save MOD không quảng cáo xây dựng hệ thống câu đó rất phong phú, nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng những ngón tay tạo ra nét vẽ liền mạch để bảo vệ ngoài que an toàn trước những sự tấn công đó. Hành trình bảo vệ này không hề đơn giản, có rất nhiều vũ khí, thử thách đang chờ giết chết người que mà bạn cần bảo vệ. Hãy tập tư duy thật nhanh, vẽ lên màn hình những gì bạn muốn mà theo bạn là đủ sức chống lại các vũ khí, thể lực đang muốn giết người que.

draw-2-save-mod
Game giải đố với nhiệm vụ bảo vệ người que đầy thú vị

Lối chơi đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình và di chuyển để tạo ra các nét vẽ, hình thành nên một bức tường bảo vệ người quen. Hệ thống game có rất nhiều cấp độ khác nhau. Mỗi cấp độ sẽ là một nhiệm vụ với bối cảnh khác biệt. Bạn sẽ phải giải cứu người que khỏi lưỡi cưa, súng bắn, đá đè, bom, cá mập ăn thịt, gai nhọn,….

Tận dụng những gợi ý để cuộc giải cứu dễ dàng hơn

Với hệ thống hàng trăm level khác nhau, việc phải đối mặt với thử thách khó mà Draw 2 Save v1.1.0.8 APK tạo ra là điều dễ hiểu. Khi bạn bế tắc và đang không biết cách xử lý và giải quyết câu hỏi như thế nào cho đúng, hãy sử dụng hệ thống các hỗ trợ được game cung cấp. Những hỗ trợ này có thể là chìa khóa, bóng đen gợi ý hoặc bỏ qua cấp độ này. Tuy nhiên, tất cả các gợi ý đều có hạn, vì vậy bạn cần lưu ý lựa chọn sử dụng hợp lý nhất.

draw-2-save-mod-go-quang-cao
Tận dụng những gợi ý để cuộc giải cứu dễ dàng hơn

Rèn luyện tư duy nhanh nhạy và kích thích trí tưởng tượng

Chơi Draw 2 Save APK MOD Miễn Phí, bạn không chỉ được giải trí vui vẻ trên chiếc điện thoại mà game có giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy nhanh nhạy. Mỗi tình huống đặt ra, bạn luôn phải suy nghĩ cách hay nhất và hiệu quả nhất để giải cứu, bảo vệ người que thành công. Cách giải cứu là vẽ theo trí tưởng tượng và sáng tạo ra những hình ảnh theo cách bạn muốn. Chính điều này đã khiến game yêu thích và được nhiều người lựa chọn giết thời gian sau những giờ làm việc căng thẳng.

draw-2-save-mod-apk-go-quang-cao
Rèn luyện tư duy nhanh nhạy và kích thích trí tưởng tượng

Game phù hợp với mọi người và chơi Offline cực đã

Draw 2 Save v1.1.0.8 APK cho phép bạn chơi Online, Offline đều được. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn có thể giải đố mọi lúc, mọi nơi. Game giải đố này còn phù hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần tải game về chơi trên điện thoại, dù bạn là nam, hay nữ chỉ cần thử sẽ nhanh chóng bị nghiện và muốn chinh phục hết toàn bộ câu đố của trò chơi này.

draw-2-save-apk-mod
Game phù hợp với mọi người và chơi Offline cực đã

Phiên bản Draw 2 Save 1.1.0.8 APK MOD tính năng gì?

  • MOD Không quảng cáo

Với bản MOD này, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi không bị quảng cáo làm phiền.

Link tải Draw 2 Save APK + MOD (Không quảng cáo) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Bạn đã sẵn sàng giải đố cùng Draw 2 Save MOD APK (Không quảng cáo) được Bandishare chia sẻ trong bài hay chưa? Nếu bạn không ngại thử thách khó, sẵn sàng chinh phục bằng tư duy nhanh nhạy của bản thân. Hãy tải game về chơi để chinh phục toàn bộ các cấp độ, thử thách đầy thú vị trong tựa game này nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Draw 2 Save

Nhà phát hành

WONDER GROUP

Phiên bản hiện tại

1.1.0.8

Ngày cập nhật

15/02/2023

Dung lượng game

Khoảng 60MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Không quảng cáo

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *