dragons-rise-of-berk-mod-apk

Tải Dragons: Rise of Berk MOD (Vô Hạn Runes, Fish) 1.80.5 APK

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

Dragons: Rise of Berk là một game mô phỏng đưa bạn vào cuộc chơi luyện rồng chiến đấu cực hay. Game được phát triển dựa trên bộ hoạt hình How to Train Your Dragon nổi tiếng. Vì vậy mà tình tiết và câu chuyện trong trò chơi này vô cùng quen thuộc. Bạn là nhân vật chính, có nhiệm vụ nuôi dưỡng, huấn luyện rồng để bảo vệ vùng đất Berk trước kẻ địch xấu xa. Tải ngay bản Dragons: Rise of Berk MOD (Vô hạn Runes, thẻ, fish) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Dragons: Rise of Berk

Dragons: Rise of Berk được phát hành bởi Jam City, Inc ra mắt từ năm 2014. Đến thời điểm hiện tại game đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống cũng phần nào cho thấy sức hấp dẫn và lôi cuốn của trò chơi này. Bạn sẽ nhập vai nhân vật chính Hiccup trong hành tình tiêu diệt những nhóm thợ săn rồng ở khắp mọi nơi. Nhiệm vụ của bạn là chăm sóc, huấn luyện rồng và phát triển chúng để tạo ra một vương quốc rồng thịnh vượng nhất.

Cùng chiến binh luyện rồng chiến đấu cực hay

Bước vào cuộc chơi của Dragons: Rise of Berk, bạn sẽ trở thành chiến binh có tên Hiccup. Bạn sẽ bắt đầu nuôi dưỡng những loài rồng khác nhau từ khi chúng còn là những quả trứng. Sau khi được ấp sẽ nở ra những chú rồng đáng yêu. Tiếp đó bạn phải chăm sóc và huấn luyện để chúng đủ điều kiện tham gia chiến đấu.

dragons-rise-of-berk-mod-vo-han-runes
Cùng chiến binh luyện rồng chiến đấu cực hay

Vùng đất Berk của bạn đang bị đe dọa bởi rất nhiều kẻ xấu nguy hiểm, chỉ có cách phát triển những chú rồng, tận dụng sức mạnh từ chúng mới bảo vệ được sự bình yên cho nơi đây. Bạn sẽ dùng chính tài năng của mình để huấn luyện những chú rồng hung ác nghe theo chỉ đạo của mình.

Dùng lực lượng rồng để bảo vệ vùng đất Berk

Như có nhắc đến ở trên, vùng đất Berk cần được bảo vệ bằng sức mạnh mà những chú rồng sở hữu. Vì vậy bạn cần dùng khả năng của mình để luyện rồng và tạo dựng một đội hình chiến binh rồng mạnh mẽ sẵn sàng tiêu diệt mọi kẻ thù địch có ý đồ xấu với hòn đảo, vùng đất của bạn.

dragons-rise-of-berk
Dùng lực lượng rồng để bảo vệ vùng đất Berk

Kẻ thù mà bạn phải đối mặt ở các cấp độ cao sẽ ngày càng mạnh vì vậy muốn bảo vệ vùng đất Berk trong Dragons: Rise of Berk sẽ rất khó khăn. Bạn cần thu thập nhiều chú rồng mạnh mẽ mới, cố gắng đẩy nhanh tốc độ phát triển của rồng để tạo ra sức mạnh lớn hơn chống địch.

Hệ thống hơn 75 loại rồng khác nhau cực ấn tượng

Dragons: Rise of Berk MOD APK xây dựng cuộc chơi với hơn 400 cấp độ khác nhau và bạn sẽ có cơ hội thu thập hơn 75 loại rồng ấn tượng. Bạn cần đến các vùng đất mới để thu thập vào bộ sưu tập của mình những chú rồng độc đáo hơn. Mỗi chú rồng đều sở hữu những ngoại hình khác nhau vô cùng xinh đẹp, nhưng cũng rất hung dữ.

dragons-rise-of-berk-mod
Hệ thống hơn 75 loại rồng khác nhau cực ấn tượng

Đặc biệt hơn, mỗi loại rồng đều sở hữu những kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bạn cần khám phá về sức mạnh của chúng để có thể chọn hướng huấn luyện và phát triển phù hợp với chúng. Đồng thời bạn cũng có thể chọn rồng thích hợp với cuộc chiến tiêu diệt các kẻ thù địch khác nhau của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hơn 60 hòn đảo cho bạn khám phá và mở rộng

Trên vùng đất Berk sẽ có rất nhiều hòn đảo khác nhau mà các bạn cần phải khám phá. Bạn di chuyển đến những hòn đảo mới để mở rộng diện tích chăm sóc và huấn luyện rồng, đồng thời thu phục thêm những loại rồng chiến đấu cho bộ sưu tập của mình thêm phong phú.

dragons-rise-of-berk-apk
Hơn 60 hòn đảo cho bạn khám phá và mở rộng

Dragons: Rise of Berk MOD mới nhất 2023 có tất cả hơn 60 hòn đảo lớn nhỏ cho bạn khám phá. Mỗi hòn đảo đều có hình ảnh, bối cảnh và địa hình độc đáo riêng. Sự thay đổi này mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Tại mỗi hòn đảo mới được bạn đặt chân tới, hãy xây dựng một vương quốc rồng thật mạnh và tươi đẹp nhé!

Nâng cấp rồng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn

Rồng sẽ lớn lên trong quá trình được bạn chăm sóc trong Dragons: Rise of Berk. Cấp độ của chúng sẽ tăng dần lên trong quá trình chơi, và bạn cần cho chúng ăn, tạo môi trường sống phù hợp để chúng phát triển. Những chú rồng có cấp độ càng cao thì sức mạnh của chúng càng lớn, chi đó bạn cũng tạo dựng được đội quân mạnh hơn.

dragons-rise-of-berk-apk-mod
Nâng cấp rồng để chúng trở nên mạnh mẽ hơn

Khi được nâng cấp, rồng của bạn không chỉ mạnh hơn trong sức mạnh mà ngày càng ngoại hình cũng ngầu hơn. Hãy đưa những chú rồng có cấp độ cao nhất vào cuộc chiến để giành ưu thế trước các đối thủ của bạn. Điều này sẽ giúp tỷ lệ giành chiến thắng của bạn trong các trận đấu được cao hơn đó.

Phiên bản MOD Dragons: Rise of Berk Mới Nhất 2023 có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Dragons: Rise of Berk APK MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn Runes, fish

Link tải Dragons: Rise of Berk APK + MOD (Vô hạn Runes, thẻ, Fish) v1.80.5 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Dragons: Rise of Berk MOD (Vô hạn Runes, fish) được Bandishare chia sẻ sẽ cho bạn cuộc chơi luyện rồng cực hay. Đưa những chú rồng mạnh mẽ mà bạn chăm sóc và nuôi dưỡng và các trận đấu để ngắm nhìn thành quả, cũng như chiêm ngưỡng trận chiến hoành tráng bởi hiệu ứng, âm thanh và tính năng ấn tượng nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dragons: Rise of Berk

Nhà phát hành

Jam City, Inc

Phiên bản hiện tại

v1.80.5

Dung lượng game

Khoảng 83MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn Runes, thẻ, fish

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *