dragon-village-mod-apk

Tải DRAGON VILLAGE MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 14.18 APK

Cập nhật: 09/10/2023
Tải về

DRAGON VILLAGE -city sim mania là một game mô phỏng nuôi thú cưng hoàn toàn mới. Trong game, bạn sẽ được nuôi những chú thú cưng là Rồng. Bạn cần nuôi chúng lớn lên và phát triển thành một cộng đồng vui vẻ, hạnh phúc. Sau đó đem chú Rồng của bạn đi thi đấu với những con rồng khác để chứng minh Rồng của bạn là con mạnh nhất. Tải ngay phiên bản DRAGON VILLAGE MOD APK (vô hạn tiền, vàng và tài nguyên) v14.18 được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi để bắt đầu hành trình nuôi nấng những chú Rồng ngay từ hôm nay nhé!

Giới thiệu về game DRAGON VILLAGE

DRAGON VILLAGE có tên đầy đủ là DRAGON VILLAGE – city sim mania được phát triển bởi Tap Pocket vào năm 2014. Game giống với các trò Dragon City và Monster Legend mà Bandishare từng chia sẻ. Tuy nhiên, trò chơi này lại có phong cách mới mẻ hơn. Nhiệm vụ của bạn là ấp những quả trứng màu sắc để chúng nở ra những loài Rồng đẹp nhất. Sau đó nuôi nâng, xây dựng ngôi làng cho chúng sống, kiểm soát và quản lý chúng. Đồng thời bạn cũng có thể đưa chúng tham gia vào những cuộc chiến để chứng minh Rồng của bạn là loại mạnh nhất.

Quản lý ngôi làng rồng theo cách riêng của bạn

Bắt đầu vào trò chơi DRAGON VILLAGE MOD, bạn sẽ nhận được quả trứng đầu tiền và thực hiện ấp nó trong khoảng thời gian khá ngắn. Sau đó bạn sẽ thu được một chú Rồng xinh xắn, đáng yêu. Lúc này nhiệm vụ của bạn sẽ chuyển sang giai đoạn nuôi dưỡng và tạo môi trường sống tốt nhất để chúng lớn lên và phát triển.

dragon-village-mod-vo-han-tai-nguyen
DRAGON VILLAGE cách chơi mới lá

Mỗi loài Rồng bạn ấp nở sẽ thuộc nhóm nguyên tố riêng, bạn phải dựa vào nguyên tố đó để xây dựng môi trường sống thích hợp cho chúng. Chẳng hạn như chú Rồng của bạn thuộc hệ băng, bạn cần tạo môi trường lạnh giá để chúng sống, nhưng nếu Rồng của bạn thuộc hệ lửa bạn cần tạo môi trường khô hạn cho chúng sinh sống.

Khi được nuôi dưỡng trong môi trường phù hợp, kết hợp với ăn uống đầy đủ chúng sẽ tăng trưởng về kích thước, ngoại hình và cả sức mạnh bên trong. Độ trưởng thành của Rồng cũng tương ứng với cấp độ của Rồng mà bạn đang nuôi. Sau đó, bạn sẽ mở rộng ngôi làng của mình với nhiều loài rồng khác nhau. Càng đa dạng càng tốt, đặc biệt bạn có thể lai tạo các giống Rồng với nhau để tạo ra loài mới.

Thu thập để bổ sung những chú rồng hiếm vào bộ sưu tập

Trong DRAGON VILLAGE MOD APK có cả một hệ thống rất nhiều các loài rồng khác nhau. Có đến hàng trăm loài được chia thành các nguyên tố trong tự nhiên. Nhiệm vụ của bạn là mở khóa để có thể sở hữu thêm nhiều Rồng, hoàn thành nhiệm vụ để thu thập Rồng hiếm, nhân giống Rồng với những loài bạn đã có. Qua đó bạn có thể thấy rằng, nhiệm vụ của bạn có rất nhiều thứ phải thực hiện không chỉ riêng ấp trứng Rồng và nuôi nấng chúng lớn lên.

dragon-village-mod-vo-han-vang
Thu thập để bổ sung những chú rồng hiếm vào bộ sưu tập

Mỗi loài Rồng sẽ có thời gian ấp trứng khác nhau, hết thời gian theo quy ước của hệ thống thì trứng mới nở ra những chú Rồng xinh đẹp. Điểm thú vị tạo nên khác biệt của trò chơi với các game cùng thể loại là một chú Rồng có thể có đến 4 – 5 nguyên tố cùng lúc, điều đó cùng đồng nghĩa với việc chúng có thể sống ở nhiều môi trường khác nhau.

Xây dựng các công trình quan trọng trong ngôi làng rồng

Trong ngôi làng Rồng – DRAGON VILLAGE không thể thiếu đi các công trình trọng điểm được. Để phát triển ngôi làng Rồng cho những chú Rồng của bạn sinh sống, người chơi cần nâng cấp những tòa nhà ấp trứng, sau đó là những công trình trong môi trường sinh sống của chúng. Hãy bổ sung lương thực bằng cách xây dựng các trang trại khổng lồ để tiếp tế nguồn thực phẩm cho Rồng phát triển.

dragon-village-mod-vo-han-kim-cuong
Xây dựng các công trình quan trọng trong ngôi làng rồng

Bên cạnh việc xây dựng các công trình, người chơi cũng cần phải mở rộng lãnh thổ để có thể chứa đựng được bộ sưu tập Rồng ngày càng nhiều loài của bản thân. Hãy biến ngôi làng Rồng của bạn thành một thành phố Rồng, sau đó là cả một thế giới Rồng rộng lớn.

Chiến đấu để chứng minh rồng của bạn là mạnh nhất

Muốn chứng minh bạn là người nuôi rồng chuyên nghiệp, DRAGON VILLAGE MOD APK có tổ chức những khu vực đấu trường. Tại đó, bạn có thể đưa những chú Rồng được mình nuôi nấng tham gia chiến đấu và đối đầu trực diện với những con Rồng khác. Mỗi trận chiến cho phép bạn đưa vào sân tối đa 3 chú Rồng khác nhau. Muốn nâng cao tỷ lệ chiến thắng, bạn nên chọn lựa 3 chú rồng mạnh nhất vào sân.

dragon-village-mod-vo-han-tien
Chiến đấu để chứng minh rồng của bạn là mạnh nhất

Bạn có thể chiến đấu với những chú Rồng được hệ thống điều khiển hoặc những chú Rồng của người chơi khác. Chiến thắng cuộc chiến bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn theo từng cấp độ và danh hiệu. Có tiền từ trận chiến, bạn có thể dùng chúng để mua lương thực, mua trứng Rồng và làm mọi thứ trong game.

Phiên bản DRAGON VILLAGE v14.18 APK MOD gì?

  • MOD Vô hạn tiền (Vô hạn vàng, kim cương)
  • MOD Vô hạn tài nguyên.

Link tải DRAGON VILLAGE APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Vàng, Kim Cương)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: DRAGON VILLAGE MOD APK (Vô hạn tiền, vàng và tài nguyên) có lối chơi đơn giản, nhưng chắc chắn sẽ tạo nên những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất cho người chơi. Lối chơi không quá tập trung vào những trận đấu mà thay vào đó là sự phát triển ngôi làng Rồng của riêng biệt với những loài Rồng dễ thương. Hãy cố gắng tạo ra bộ sưu tập với đa dạng các loài Rồng nhất có thể nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

DRAGON VILLAGE -city sim mania

Nhà phát hành

Tap Pocket

Phiên bản hiện tại

v14.18

Ngày cập nhật

03/10/2023

Dung lượng game

Khoảng 137 MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn vàng, kim cương, tài nguyên

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *