Tải Dragon Hills 2 MOD (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) v1.2.15 APK

Cập nhật: 20/09/2023
Tải về

Dragon Hills 2 là phần mới tiếp tục cuộc phiêu lưu của công chúa cưỡi Rồng đầy dũng mãnh. Trong phiên bản mới này, cuộc chiến của bạn không còn là dân làng mà còn là các thây ma nguy hiểm. Một cuộc phiêu lưu mới bắt đầu đầy nguy hiểm và thú vị đang chờ bạn khám phá. Tải ngay bản MOD Dragon Hills 2 Vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ trong bài viết này để bắt đầu hành trình giải cứu thế giới khỏi Virus Zombie nhé!

Giới thiệu về game Dragon Hills 2

Dragon Hills 2 của nhà phát hành Rebel Twins đưa bạn trở thành công chúa cưỡi rồng, điều khiển chú rồng dũng mạnh đến nhiều địa điểm khác nhau để tiêu diệt thây ma và giải cứu thế giới. Nhiệm vụ khó khăn hơn phiên bản trước rất nhiều, nhưng đồ họa hấp dẫn, ấn tượng hơn khiến bạn có những cuộc vui thực sự trọn vẹn.

Nội dung hấp dẫn hơn phần trước rất nhiều

dragon-hills-2-mod
Nội dung hấp dẫn hơn phần trước rất nhiều

Trong Dragon Hills 2 MOD APK không còn bối cảnh cổ xưa, mà bạn sẽ bước vào thế giới hiện đại, thành phố của tương lai với những loại robot, máy móc tối tân. Nhưng thế giới lại đang bị một loại Virus có tên là Zombie xâm chiếm, người dân biến thành thây ma và đang tìm kiếm những người còn sống khác. Bạn là cô công chúa đã ngủ lâu ngày, sau khi thức tỉnh cùng với chú rồng của mình quyết định giành lại vương quốc bằng những cuộc chiến tiêu diệt lũ Zombie đầy kịch tính.

Thử thách khó khăn hơn

Thử thách trong Dragon Hills 2 APK v1.2.15 không còn là dân làng độc ác mà thay vào đó là lũ Zombie cực kỳ nguy hiểm. Bạn sẽ cưỡi trên chú rồng và điều khiển nó chiến đấu với lũ thây ma ở nhiều khu vực và địa điểm khác nhau. Kẻ thù rất đông và sức mạnh của chúng khiến người dân thường luôn khiếp sợ, chỉ có bạn với sức mạnh của rồng sẽ giúp mọi người tìm lại được ánh sáng của tương lai. Có rất nhiều cấp độ với độ khó tăng dần đang chờ bạn chinh phục.

dragon-hills-2-mod-vo-han-tien
Thử thách khó khăn hơn

Tăng cường sức mạnh chiến đấu cho chú rồng

Càng chơi bạn sẽ càng bắt gặp những loại thây ma khó tiêu diệt, để có thể thanh tẩy cho thế giới của bạn trong Dragon Hills 2 MOD vô hạn tiền v1.2.15 APK, bạn cần tăng cường sức mạnh chiến đấu cho chú rồng của mình. Bạn có thể tăng cường sức chống chịu của nó bằng việc tăng độ bền ngoài da, tăng cường sức mạnh bên trong để khiến mỗi lần tấn công của nó sẽ là những đòn có sức sát thương lớn. Tăng cường sức mạnh sẽ giúp chú rồng của bạn từng bước, từng bước tiêu diệt được kết lũ Zombie nguy hiểm.

Bước vào hành trình khám phá ở nhiều vùng đất

dragon-hills-2-apk-mod
Bước vào hành trình khám phá ở nhiều vùng đất

Không chỉ có một thành phố ngập tràn Zombie mà rất nhiều các địa điểm khác nhau trên thế giới đang cần sự cứu giúp từ bạn. Bạn sẽ cưỡi rồng đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng thế giới để tiêu diệt lũ Zombie và giúp người dân còn sống có thẻ giành lại vùng đất của mình. Mỗi địa điểm mới bạn khám phá đều mang một phong cách với thiết kế cảnh quan riêng biệt tạo nên sự độc đáo. Sự thay đổi này tạo nên sự mới mẻ, tránh để người chơi nhàm chán.

Đồ họa bắt mắt hơn với màu sắc nổi bật

Đặc biệt Dragon Hills 2 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Mua sắm) v1.2.15 APK có phần đồ họa ấn tượng hơn so với Dragon Hills rất nhiều. Các thành phố, địa điểm được thiết kế chi tiết với nhiều tòa nhà, cây cối, bối cảnh khác nhau. Kết hợp cùng màu sắc nổi bật cho bạn một không gian chiến đấu hừng hực khí thế. Bên cạnh đó, phần hiệu ứng, âm thanh cũng hấp dẫn hơn khiến bạn có cuộc chiến thực sự tuyệt vời.

dragon-hills-2-mod-mua-sam
Đồ họa bắt mắt hơn với màu sắc nổi bật

Phiên bản Dragon Hills 2 MOD v1.2.15 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Dragon Hills 2 MOD tính năng sau:

  • MOD V1 – Vô hạn tiền vàng
  • MOD V2 – Mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Link tải Dragon Hills 2 APK + MOD (Vô Hạn Tiền, Mua sắm) v1.2.15 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay Dragon Hills 2 MOD (Vô hạn tiền, vàng, mua sắm) được Bandishare chia sẻ trong bài để bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt thây ma của công chúa cưỡi rồng ngay nhé! Cuộc chiến này hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính hơn phiên bản trước rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dragon Hills 2

Nhà phát hành

Rebel Twins

Phiên bản hiện tại

v1.2.15

Dung lượng game

Khoảng 65MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mua sắm miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *