dragon-elfs-mod-apk

Tải Dragon & Elfs MOD (Vô Hạn Tiền, Tài Nguyên, Mua Sắm) 4.1.45 APK

Cập nhật: 06/12/2023
Tải về

Dragon & Elfs là một game giải đố kết hợp với yếu tố RPG cực hay dành cho điện thoại. Bạn sẽ lạc vào thế giới kỳ diệu của yêu tinh và phép thuật bí ẩn. Bạn sẽ cố gắng nhằm giải cứu vùng đất này khỏi sự tấn công tàn ác của những con rồng. Hệ thống game có rất nhiều cấp độ đang chờ bạn chinh phục. Tải ngay Dragon & Elfs MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, mua sắm) v4.1.45 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Dragon & Elfs

Dragon & Elfs của nhà phát hành More Chili Studio có đồ họa xinh đẹp và lối chơi cực đơn giản. Vùng đất kỳ diệu của yêu tinh từng rất xinh đẹp, cho đến khi nơi đây chịu sự tấn công từ những con rồng hung dữ. Một vùng đất đầy sự sống tươi đẹp đã trở thành nơi đổ nát. Bạn sẽ là người anh hùng giúp đỡ yêu tinh trong game có thể khôi phục lại vùng đất của mình bằng cách giải đố và chiến đấu tiêu diệt rồng.

Game giải đố với yếu tố RPG cực hay

Dragon & Elfs APK là một game giải đố cực đơn giản nhưng được kết hợp với yếu tố RPG mang đến cuộc chơi thú vị hơn rất nhiều. Bạn sẽ trở thành anh hùng đứng về phía yêu tinh để giúp họ chiến đấu tiêu diệt rồng hung ác và xây dựng lại vùng đất huyền bí xinh đẹp.

dragon-elfs-mod
Game giải đố với yếu tố RPG cực hay

Toàn bộ các yếu tố tự nhiên như sông, rừng, núi, đất, sinh vật đều đã bị rồng phá hủy. Để ngăn chặn sẽ phá hủy tiếp diễn, bạn sẽ cùng với những yêu tinh chiến đấu để tiêu diệt rồng. Hành trình này đưa bạn đi qua nhiều khu vực và cần tìm quả trứng yêu tinh để thu thập và phát triển các loài yêu tinh mạnh mẽ hơn. Khi đó việc tiêu diệt rồng và khôi phục lại vùng đất xinh đẹp cùng trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi khá đơn giản nên phù hợp với mọi lứa tuổi

Dragon & Elfs MOD v4.1.45 APK có lối chơi và cách chơi khá đơn giản. Với kiểu giải đố dạng hợp nhất game phù hợp với mọi lứa tuổi. Mỗi cấp độ sẽ đưa ra cho bạn thử thách kết hợp khác nhau, bạn cần đặt 3 mạnh hình giống nhau lại để kết hợp chúng thành một loại mới có sức mạnh lớn hơn.

dragon-elfs-mod-vo-han-tien
Cách chơi khá đơn giản nên phù hợp với mọi lứa tuổi

Không dừng lại ở đó, bạn sẽ phải khám phá thế giới để có thể thu thập khó báu và trứng yêu tinh. Với những quả trứng yêu tinh thu thập được bạn cần ấp nở chúng để cho ra những loài yêu tinh sử hữu phép thuật mạnh mẽ. Những yêu tinh này chính là át chủ bài giúp bạn đánh bại những con rồng và xây dựng lại vùng đất huyền bí thành công.

Chinh phục hàng trăm cấp độ thử thách với độ khó tăng dần

Game Dragon & Elfs có hệ thống hơn 400 cấp độ với hơn 1000 nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn chinh phục. Mỗi cấp độ sẽ có thử thách với độ khó khác nhau, giải đố thành công bạn sẽ giải cứu được yêu tình và khôi phục lại vùng đất xinh đẹp.

dragon-elfs-mod-vo-han-tai-nguyen
Chinh phục hàng trăm cấp độ thử thách với độ khó tăng dần

Độ khó của thử thách sẽ tăng dần, càng lên các cấp độ thì thử thách mà bạn phải đối mặt càng phức tạp. Càng chơi bạn sẽ càng kết hợp để khám phá những món vật phẩm độc đáo hơn. Chiến thắng nhiệm vụ bạn sẽ nhận về nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Đậc biệt cơ hội đánh bại những con rồng hung dữ cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồ họa 3D với thiết kế tỉ mỉ và chi tiết

Dragon & Elfs MOD xây dựng đồ họa 3D với các chi tiết thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Từ hoa lá, cỏ cây cho đến các loài yêu tinh đều được làm rất đẹp và sinh động. Game tạo ra một thế giới phép thuật tươi sáng với những màu sắc sống động. Cùng hệ thống âm thanh và hiệu ứng vô cùng đẹp mắt, ấn tượng bạn sẽ có cuộc chơi thực sự thú vị. Game hứa hẹn tạo ra cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất trong thời gian rảnh rỗi.

dragon-elfs-apk-mod
Đồ họa 3D với thiết kế tỉ mỉ và chi tiết

Phiên bản Dragon & Elfs MOD v4.1.45 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Dragon & Elfs MOD APK với tính năng sau:

Phiên bản V1:

  • MOD vô hạn tiền (Tiêu ngay cả khi không đủ số tiền)
  • MOD mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Phiên bản V2:

  • MOD vô hạn tài nguyên

Link tải Dragon & Elfs APK + MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên) v4.1.45 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dragon & Elfs MOD APK (Vô hạn tiền, tài nguyên) được Bandishare chia sẻ miễn phí đưa bạn vào cuộc chơi giải đố thú vị. Bạn không chỉ giải đố mà còn phải thực hiện nhiệm vụ thu thập trứng yêu tinh để tạo ra yêu tinh mạnh mẽ giải cứu vùng đất. Bản MOD trong bài sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chinh phục hệ thống các cấp độ và nhiệm vụ của game.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dragon & Elfs

Nhà phát hành

More Chili Studio

Phiên bản hiện tại

v4.1.45

Ngày cập nhật

06/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 303MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, tài nguyên, mua sắm

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *