dont-starve-pocket-edition-mod

Tải Don’t Starve: Pocket Edition MOD (Mở Khóa, Tốc Độ) 1.19.18 APK

Cập nhật: 20/09/2023
Tải về

Don’t Starve: Pocket Edition là một game sinh tồn, phiêu lưu – hành động cực hấp dẫn và nổi tiếng thế giới. Game được thiết kế với nền tảng đồ họa 2D, nhưng mang tính nghệ thuật cao với những nét vẽ thể hiện rõ sự độc đáo. Bạn hoàn toàn có thể tải bản chính thức trên Google Play, nhưng sẽ mất phí cài đặt là 110.000đ. Vì vậy, bạn có thể chọn tải miễn phí qua link Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD (Mở Khóa Full Nhân Vật, Tốc Độ) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Don’t Starve: Pocket Edition

Don’t Starve: Pocket Edition là một game giả lập sinh tồn được phát triển bởi hãng Klei Entertainment Inc. Phiên bản này dành cho Mobile với bối cảnh về một vùng đất hoang đầy bí ẩn, u ám. Bạn sẽ phải tự mình bảo vệ và sinh tồn, chiến đấu với các mối nguy hiểm và sẵn sàng đương đầu với các khó khăn, nỗi sợ của bản thân.

Câu chuyện dẫn dắt ly kỳ

Trong Don’t Starve: Pocket Edition v1.19.18 APK bạn sẽ nhập vai thành một nhà khoa học trẻ tuổi có tên là Wilson. Anh thường xuyên tham gia những cuộc thám hiểm tại các vùng đất mới để hoàn thành công trình khoa học của mình. Cũng chính đam mê này đã vô tình dẫn lối anh lạc vào một thế giới hoang dã. Cảnh vật và toàn bộ thế giới đều mang màu sắc u ám, mang hơi thở của chết chóc.

dont-starve-pocket-edition-mod-toc-do
Câu chuyện dẫn dắt ly kỳ

Bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề khó khăn như: Thời tiết khắc nghiệt, không có lương thực, thực phẩm, các mối nguy hiểm rình rập khắp nơi. Làm thế nào để bạn có thể sinh tồn và tìm được đường để trở lại vùng đất bạn từng sống trước kia? Đó sẽ là cả một quá trình đang chờ bạn phiêu lưu và khám phá.

Thách thức khả năng sinh tồn của bạn

Don’t Starve: Pocket Edition việt hóa cho Android tạo dựng một môi trường giả lập hoang dã với điều kiện vô cùng khắc nghiệt, mối nguy hiểm đa dạng có thể khiến bạn gục ngã bất cứ khi nào. Nhiệm vụ chính mà bạn phải thực hiện chính là giúp anh chàng Wilson sinh tồn trong môi trường này. Bạn phải đảm bảo về tình trạng sức khỏe, tinh thần cho nhân vật luôn ở mức ổn định để sống sót.

dont-starve-pocket-edition-mod-apk
Thách thức khả năng sinh tồn của bạn

Bạn sẽ phải di chuyển xung quanh bản đồ, bắt đầu tìm kiếm nguồn nước và thức ăn để đảm bảo sức khỏe luôn tốt nhất. Khi đã no bụng, bạn cần phải quan tâm đến vấn đề giữ ấm cho cơ thể bằng các loại quần áo, sau đó sẽ là trang bị vũ khí để bảo vệ bản thân trước các mối nguy hiểm từ các loài quái vật hoang dã.

Theo thời gian, bạn sẽ dần dần nhận thấy môi trường trong Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD Menu vô cùng khắc nghiệt. Nguồn lương thực, thực phẩm, các tài nguyên càng về sau sẽ càng giảm dần, các mối nguy hiểm thì tăng lên. Điều đó khiến bạn sống trong cảm giác ngộp thở đúng hoàn cảnh sinh tồn ngoài thực tế.

Rất nhiều mối nguy hiểm rình rập mọi nơi

Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện và luôn phải đảm bảo đó chính là Wilson không chết mà phải sống an toàn. Trong Don’t Starve: Pocket Edition APK (Mở Khóa Nhân Vật), khi màn đêm buông xuống thì nguy hiểm cũng nhiều hơn. Có rất nhiều quái vật có thể tấn công bạn bất ngờ, vì vậy hãy cố gắng kiếm củi và đốt lửa để thắp sáng nơi ở của bạn, sau đó cần trang bị đầy đủ vũ khí, luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu.

dont-starve-pocket-edition-mod-mo-khoa-nhan-vat
Rất nhiều mối nguy hiểm rình rập mọi nơi

Ngọn lửa sáng giúp bạn dễ dàng nhận biết các mối nguy hiểm gần mình hơn. Dùng vũ khí để tấn công quái vật bảo vệ sinh mạng của mình. Có rất nhiều loại quái vật khác nhau mà bạn có thể gặp, tất cả chúng đều nguy hiểm và luôn muốn giết bạn. Do đó, bạn phải hành động nhanh, suy nghĩ gọn để sống sót dài lâu.

Bạn cần tìm kiếm thật nhiều nguyên liệu để chế tạo vũ khí, áo giáp bảo vệ. Khi có được sự chuẩn bị tốt nhất, bạn sẽ tự tin đối mặt với nguy hiểm và dễ dàng đánh bại quái vật để giành chiến thắng. Bạn cũng nên chế tạo và sử dụng các loại vũ khí phù hợp với cuộc chiến, quái vật phải đối mặt.

Nhiều hơn 1 chế độ chơi cho bạn trải nghiệm

dont-starve-pocket-edition-apk-mod
Nhiều hơn 1 chế độ chơi cho bạn trải nghiệm

Chủ yếu nội dung game mà bạn trải nghiệm sẽ ở chế độ Sandbox. Bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ sinh tồn theo cốt truyện được nhà phát hành dựng lên. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chơi ở chế độ Adventure, ở chế độ này bạn sẽ đối mặt với nhân vật phản diện có tên là Maxwell, bạn sẽ trải qua 5 chương với rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá. Độ khó sẽ tăng lên, việc sống sót và sinh tồn trở lên khó khăn hơn, nhưng sẽ khiến bạn có cảm giác chân thực và cuốn hút không ngừng.

Phiên bản Don’t Starve: Pocket Edition 1.19.18 APK MOD tính năng gì?

  • MOD Mở khóa tất cả nhân vật
  • MOD Tăng tốc độ di chuyển x2
  • MOD Tăng tốc độ tạo vật phẩm
  • MOD Trang bị giáp không làm giảm tốc độ.

Link tải Don’t Starve: Pocket Edition APK + MOD (Menu, Mở Khóa, Tốc Độ)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Don’t Starve: Pocket Edition MOD APK dành cho Mobile có nhiều điểm giống với bản gốc PC. Nhưng lối điều khiển đơn giản hơn, nhiều tính năng mới được cập nhật khiến cuộc chiến sinh tồn của bạn gay cấn và kịch tính hơn. Phiên bản được Bandishare được lấy từ bản gốc, không có virus lại giúp bạn có những lợi thế nhất định để trải nghiệm game thật trọn vẹn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Don’t Starve: Pocket Edition

Nhà phát hành

Klei Entertainment Inc.

Phiên bản hiện tại

v1.19.18

Ngày cập nhật

20/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 473MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Sinh tồn, phiêu lưu – hành động

Tính năng MOD

Mở khóa nhân vật, tốc độ

Gia·

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *