dig-and-run-prison-escape-mod-apk

Tải Dig and Run: Prison Escape MOD (Vô Hạn Tiền) v0.92 APK

Cập nhật: 20/07/2023
Tải về

Dig and Run: Prison Escape là một game phiêu lưu cho phép bạn trở thành tù nhân với nhiệm vụ đào tẩu khỏi trại giam. Bạn sẽ đào những đường hầm siêu sâu và siêu dài nhằm trốn thoát khỏi nhà tù thành công để tìm lại sự tự do cho bản thân. Hành trình đào tẩu này vừa nguy hiểm, vừa thú vị khi bạn có thể thu thập đá quý. Tải ngay bản Dig and Run: Prison Escape MOD (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi để nâng cấp game giúp việc đào tẩu dễ dàng hơn nhé!

Giới thiệu về game Dig and Run: Prison Escape

Dig and Run: Prison Escape là tựa game của nhà phát hành Space Monkey Games có lối chơi vô cùng đơn giản. Nhiệm vụ vượt ngục với hành trình phiêu lưu thú vị đang chờ bạn khám phá. Tính năng mượt mà, cùng đồ họa 3D ấn tượng đã mô phỏng lại quá trình đào tẩu khỏi nhà tù một cách hài hước giúp bạn có những tiếng cười và sự thư giãn thoải mái nhất khi chơi game.

Trải nghiệm game vượt ngục cực hay trên điện thoại

Dig and Run: Prison Escape v0.92 APK cho phép bạn nhập vai nhân vật tù nhân đã bị giam giữ trong ngục. Nhưng bạn muốn hướng tới sự tự do vì vậy bạn đã quyết định đào đường hầm để trốn thoát khỏi nhà tù. Hành trình đào tẩu này sẽ vô cùng nguy hiểm và nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phiêu lưu. Việc đào tẩu không hề thuận lợi mà luôn có những khó khăn cản bước bạn, bạn phải vượt qua tất cả để đào tẩu thành công và giành lấy chiến thắng trong tựa game này.

dig-and-run-prison-escape-apk-mod
Trải nghiệm game vượt ngục cực hay trên điện thoại

Cốt truyện thú vị, cùng với lối chơi đơn giản sẽ giúp bạn có cuộc chơi vui vẻ và thư giãn nhất. Cũng sẽ có những tình huống khiến bạn sống trong cảm giác hồi hộp, kịch tính. Đào đường hầm như thế nào để có thể trốn thoát thành công? Bạn cần có sự tính toán thông minh mới có thể hoàn thành thử thách vượt ngục để nhận về những phần thưởng giá trị nhất.

Thu thập đá quý, tài nguyên trong đường hầm bạn đào

Game Dig and Run: Prison Escape đưa bạn đến với hành trình đào tẩu khỏi nhà tù vô cùng thú vị. Cuộc phiêu lưu này không chỉ đơn giản là đào đất để tạo đường tẩu thoát mà nó còn là hành trình bạn thu thập đá quý và tài nguyên. Những lớp đất đá bạn đào xuống sẽ lộ giá những viên đá quý giá trị có màu đỏ. Nhiệm vụ của bạn là phải thu thập càng nhiều đá quý càng tốt, nó sẽ giúp bạn trong việc nâng cấp dụng cụ, tốc độ đảo để việc tẩu thoát dễ dàng hơn.

dig-and-run-prison-escape-apk
Thu thập đá quý, tài nguyên trong đường hầm bạn đào

Ngoài việc thu thập đá quý, bạn cũng có thể kết bạn với những bạn tù khác. Khi có thêm bạn, bạn có thể rủ họ cùng tham gia cuộc đào tẩu cùng mình. Có đồng đội, việc đào đường hầm sẽ diễn ra nhanh chóng hơn. Nhận sự giúp đỡ từ họ cũng khiến việc đào tẩu có nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, sẽ có những băng nhóm tù nhân không vừa ý với bạn, họ sẽ tranh giành đường hầm mà bạn đã đào, hãy bảo vệ đường hầm của mình để giành lấy sự tự do thành công.

Nâng cấp tốc độ và dụng cụ đào để quá trình vượt ngục dễ dàng hơn

Như đã chia sẻ ở trên, việc nâng cấp dụng cụ, tốc độ đào rất quan trọng khi chơi. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú có độ khó tăng dần, nếu công cụ đào của bạn vẫn là vật dụng cơ bản được cấp mặc định lúc đầu thì việc tẩu thoát sẽ trở nên khó khăn. Bạn hãy dùng đá quý đào được, cùng với tiền thưởng từ các nhiệm vụ trước để nâng cấp dụng cụ đào. Dụng cụ đào tốt hơn giúp cho tốc độ đào đường hầm nhanh hơn, tỷ lệ giành chiến thắng trước các nhiệm vụ khó tăng cao hơn rất nhiều.

dig-and-run-prison-escape-mod
Nâng cấp tốc độ và dụng cụ đào để quá trình vượt ngục dễ dàng hơn

Dig and Run: Prison Escape MOD APK cho phép bạn di chuyển tự do, khám phá và chiến đấu trong tù giam. Bạn nên chọn vị trí thuận lợi nhất để đào đường hầm để tránh bị cảnh ngục phát hiện. Với hệ thống điều khiển trực quan, cùng cách chơi đơn giản, bạn sẽ nhanh chóng bắt nhịp để trở thành một tù nhân vượt ngục giỏi nhất.

Đồ họa 3D đơn giản nhưng tạo hình rất vui nhộn

Dig and Run: Prison Escape đưa bạn vào cuộc phiêu lưu đào tẩu khỏi nhà giam với đồ họa 3D đầy màu sắc. Điều này khiến bạn có cái nhìn vui vẻ hơn về tù nhân và nhiệm vụ trốn khỏi pháp luật của nhân vật bạn nhập vai. Nhân vật tạo hình vui nhộn, kết hợp cùng hệ thống âm thanh sống động càng khiến cuộc đào tẩu mang tính giải trí cao. Bạn có thể chơi game mọi lúc mọi nơi và tìm lại năng lượng tích cực cho bản thân sau thời gian học tập hoặc làm việc mệt mỏi.

dig-and-run-prison-escape-mod-vo-han-tien
Đồ họa 3D đơn giản nhưng tạo hình rất vui nhộn

Phiên bản Dig and Run: Prison Escape MOD v0.92  APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Dig and Run: Prison Escape MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi chi tiêu

Link tải Dig and Run: Prison Escape APK + MOD (Vô hạn tiền) v0.92 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Với phiên bản MOD vô hạn tiền của Dig and Run: Prison Escape, các bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị và ấn tượng nhờ lượng tiền lớn. Trở thành tù nhân và thực hiện nhiệm vụ đào tẩu để tìm lại tự do cho bản thân với tựa game này ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dig and Run: Prison Escape

Nhà phát hành

Space Monkey Games

Phiên bản game

v0.92

Ngày cập nhật

03/10/2022

Dung lượng game

Khoảng 51MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *