desert-city-sands-of-survival-mod-apk

Desert City: Sands of Survival MOD (Vô Hạn Tài Nguyên) 1.0.3 APK

Cập nhật: 15/10/2023
Tải về

Desert City: Sands of Survival là một game sinh tồn mô phỏng cuộc chiến khắc nghiệt với sự sống trên sa mạc. Môi trường đã rất khó khăn cho sự sống mà các bạn còn phải đối mặt với Zombie và nhiều mối nguy hiểm khác. Bạn không chỉ chiến đấu để bảo vệ bản thân mà còn phải tìm kiếm thức ăn, xây dựng căn cứ và khám phá sa mạc rộng lớn này. Tải ngay bản Desert City MOD (Vô hạn tài nguyên, nhận thưởng) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về game Desert City: Sands of Survival

Desert City: Sands of Survival được phát triển bởi Ararat Games đưa bạn đến thành phố sa mạc cực kỳ khắc nghiệt. Tại đây không chỉ có sự khó khăn về điều kiện khí hậu và môi trường mà còn có sự nguy hiểm đến từ lũ Zombie ăn thịt người. Làm thế nào để bạn có thể sống sót và phát triển cuộc sống của mình? Tất cả đang chờ bạn tìm câu trả lời bằng cách tải game này về chơi.

Tham gia sinh tồn trên sa mạc cực kỳ khốc liệt

Sa mạc là nơi gần như toàn cát, cộng thêm nắng nóng và ít mưa khiến nơi này có rất ít sự sinh vật có thể phát triển. Trong Desert City bạn chính là được đưa vào môi trường khắc nghiệt này để sinh tồn. Chưa kịp hòa nhập vào không khí khó khăn, bạn sẽ nhận ra nơi đây cũng cực kỳ nguy hiểm bởi Zombie có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

desert-city-sands-of-survival-mod
Tham gia sinh tồn trên sa mạc cực khắc nghiệt

Bạn sẽ phải cố gắng tìm kiếm thức ăn để duy trì sự sống cho nhân vật mà mình nhập vai. Tiếp đó bạn cần tìm tài nguyên để chế tạo vũ khí, xây dựng căn cứ giúp bản thân có thể chiến đấu với bọn Zombie và bảo vệ sự an toàn của mình. Từng bước bạn sẽ phát triển cuộc sống ở chính nơi mà tưởng chừng không có sự sống này cùng với nhiều người chơi khác.

Luôn phải cảnh giác bởi Zombie có thể xuất hiện bất ngờ

Cả một sa mạc rộng lớn sẽ được Desert City: Sands of Survival MOD mô phỏng cực kỳ sống động trên điện thoại. Bạn sẽ được tự do khám phá nhiều khu vực khác nhau nhằm tìm kiếm tài nguyên sinh tồn. Quá trình di chuyển phiêu lưu này của bạn luôn phải chú ý và cảnh giác cao độ với bọn Zombie.

desert-city-sands-of-survival-apk
Luôn phải cảnh giác bởi Zombie có thể xuất hiện bất ngờ

Zombie xuất hiện bất ngờ và ở nhiều nơi, bạn có thể gặp một vài con hoặc rất nhiều con. Số lượng Zombie càng đông thì mức độ nguy hiểm mà bạn phải đối mặt càng cao. Lúc này bạn chỉ có lựa chọn là chạy trốn, sau đó dùng vũ khí mình có để tiêu diệt bọn chúng nhằm bảo vệ tính mạnh của mình. Ở các địa điểm nguy hiểm với nhiều xác sống thì bạn lại có thể nhận được những nguồn tài nguyên cực kỳ giá trị.

Nâng cấp nhân vật của bạn để sinh tồn dễ dàng hơn

Không chỉ là cuộc chiến sinh tồn mà còn là cuộc chơi mô phỏng cực ấn tượng. Game Desert City cho phép bạn nâng cấp nhân vật của mình, cải tiến các kỹ năng chế tạo, chiến đấu của họ. Từ đó việc sinh tồn, bảo vệ tính mạng và phát triển cuộc sống bền vững trên sa mạc khắc nghiệt cũng dễ dàng hơn.

desert-city-sands-of-survival-mod-nhan-thuong
Nâng cấp nhân vật của bạn để sinh tồn dễ dàng hơn

Việc nâng cấp sẽ đòi hỏi bạn cần sử dụng rất nhiều tiền và tài nguyên. Vì vậy bạn phải làm nhiệm vụ và tùy thuộc vào lượng tiền thưởng nhận được bạn sẽ đưa ra những quyết định nâng cấp phù hợp. Nhân vật sở hữu kỹ năng càng cao thì bạn càng sống lâu và trở nên mạnh mẽ hơn trong điều kiện và môi trường khắc nghiệt này.

Nhận thưởng hậu hĩnh sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành

Hệ thống nhiệm vụ của Desert City MOD APK vô cùng phong phú. Sau mỗi nhiệm vụ các bạn hoàn thành hệ thống sẽ cấp cho bạn một lượng tiền thưởng hậu hĩnh. Tiền thưởng này bạn có thể dùng vào việc nâng cấp và hỗ trợ quá trình sinh tồn của nhân vật dễ dàng hơn. Thử thách cũng ngày càng khó nên việc chinh phục cần đòi hỏi bạn có chiến lược và kỹ năng tốt hơn.

desert-city-sands-of-survival-mod-vo-han-tai-nguyen
Nhận thưởng hậu hĩnh sau mỗi nhiệm vụ hoàn thành

Với đồ họa 3D độc đáo, cùng hình ảnh ấn tượng về sa mạc, các bạn sẽ có cuộc chơi thực sự tuyệt vời trên điện thoại của mình. Kết hợp thêm âm thanh sống động khiến cuộc chiến sinh tồn trở nên chân thực hơn, bạn sẽ có những phút giây hồi hộp, nhưng lúc bùng nổ để có cuộc chơi vui vẻ và thư giãn nhất.

Phiên bản Desert City: Sands of Survival MOD v1.0.3 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Desert City: Sands of Survival MOD với tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tài nguyên
  • MOD Nhận thưởng không cần xem quảng cáo

Link tải Desert City: Sands of Survival APK + MOD (Nhận Thưởng, Vô Hạn Tài Nguyên) v1.0.3

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Desert City: Sands of Survival MOD APK (Vô hạn tài nguyên, nhận thưởng) được Bandishare chia sẻ về chơi giúp bạn sinh tồn dễ dàng hơn. Bạn đã thử sinh tồn trong môi trường sa mạc và ngập tràn Zombie chưa, nếu bạn chưa và đang muốn trải nghiệm thì game này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Desert City: Sands of Survival

Nhà phát hành

Ararat Games

Phiên bản hiện tại

v1.0.3

Ngày cập nhật

22/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 751MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tài nguyên, nhận thưởng không xem QC

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *