demong-hunter-2-mod-apk

Tải Demong Hunter 2 MOD (Bất Tử, Sát Thương Cao) 1.4.2 APK

Cập nhật: 27/07/2023
Tải về

Demong Hunter 2 là một game nhập vai đưa bạn trở thành thợ săn trong hành trình tiêu diệt quái vật vô cùng hấp dẫn. Tựa game này không chỉ được yêu thích tại Đài Loan, Thái Lan, Singapore và Hàn Quốc, mà ngay cả game thủ Việt Nam cũng rất say mê. Với cốt truyện có chiều sâu, cùng hoạt cảnh thế giới ấn tượng bạn sẽ có cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị. Tải ngay phiên bản Demong Hunter 2 MOD (Bất tử, sát thương cao) v1.4.2 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Demong Hunter 2

Demong Hunter 2 đến từ nhà phát hành LinkTown.co đã thu hút hàng triệu lượt tải xuống. Bạn sẽ nhập vai thành thợ săn để tham gia nhiệm vụ tiêu diệt quái vật ở nhiều địa điểm khác nhau. Nâng cấp kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ cho thợ săn của bạn và trải nghiệm với nền tảng đồ họa 3D mang phong cách chibi cực kỳ dễ thương. Bạn đã sẵn sàng với nhiệm vụ của tựa game này hay chưa?

Nhập vai thợ săn tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật

Demong Hunter 2 APK đưa bạn nhập vai thợ săn bước vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật trong thế giới giả tưởng. Bạn sẽ dùng chính sức mạnh của thợ săn để thu phục quái vật và bảo vệ sự bình yên của thế giới. Với cơ chế điều khiển đơn giản, bạn sẽ dễ dàng làm quen và bắt đầu những trận đấu khốc liệt trong game.

demong-hunter-2-mod-bat-tu
Nhập vai thợ săn tham gia cuộc chiến tiêu diệt quái vật

Demong Hunter 2 MOD APK hỗ trợ 8 ngôn ngữ khác nhau bao gồm: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Indonesia, Tiếng Thái Lan, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Bồ Đào Nha. Bạn sẽ cùng thợ săn của mình tham gia cuộc chiến, phiêu lưu trong thế giới rộng lớn và cố gắng để trở thành thợ săn xuất sắc nhất.

Hệ thống 12 nhân vật thợ săn với 72 kỹ năng mạnh mẽ

Ngoài thợ săn được cấp mặc định khi mới vào game, Demong Hunter 2 MOD v1.4.2 APK còn cung cấp cho bạn 12 thợ săn khác. Mỗi thợ săn đều có thiết kế khác biệt về ngoại hình, kiểu trang phục và đặc biệt là kỹ năng chiến đấu. Bạn hãy cố gắng thu thập đầy đủ các thợ săn về bộ sưu tập của bản thân. Bạn có thể mở khóa các thợ săn như: Lucy, Huma, Irene, Crow, Jacod, Slamong, Freyja, Pika,….

demong-hunter-2-apk-mod
Hệ thống 12 nhân vật thợ săn với 72 kỹ năng mạnh mẽ

Bên cạnh thợ săn phong phú, hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game Demong Hunter 2 cũng vô cùng đa dạng. Có tổng cộng 72 kỹ năng khác nhau, bạn sẽ cần mở khóa các kỹ năng chiến đấu mới cho thợ săn của mình. Kỹ năng mới mạnh mẽ hơn, việc tiêu diệt kẻ địch cũng trở nên dễ dàng hơn trong những thử thách mới khó khăn ở phía sau.

Phiêu lưu đến nhiều vùng đất với câu chuyện có chiều sâu

Thế giới giả tưởng trong Demong Hunter 2 được thiết kế vô cùng rộng lớn. Bạn sẽ cùng với thợ săn của mình đi qua nhiều khu vực khác nhau. Nó có thể là khu vực rừng già, thị trấn, đấu trường, hầm ngục, núi lửa,… Mỗi nơi sẽ khiến bạn phải đối mặt với những loài quái vật khác nhau. Bạn sẽ cần phải kết hợp các kỹ năng chiến đấu của thợ săn để đánh bại tất cả.

demong-hunter-2-mod-sat-thuong-cao
Phiêu lưu đến nhiều vùng đất với câu chuyện có chiều sâu

Cùng với hành trình phiêu lưu đến nhiều nơi, Demong Hunter 2 APK còn cho bạn đằm chím trong câu chuyện có chiều sâu. Game không chỉ là các cuộc chiến tiêu diệt quái vật mà còn cho bạn khám phá câu chuyện thú vị. Điều này càng kích thích sự hứng thú của các bạn với game khi chơi.

Đồ họa 3D dạng chibi vô cùng dễ thương và ấn tượng

Demong Hunter 2 có đồ họa chibi 3D được thiết kế vô cùng dễ thương. Các chiến binh không chỉ xinh đẹp mà còn ngầu. Đặc biệt với hệ thống trang bị gồm vũ khí, giáp và kỹ năng chiến đấu sẽ khiến bạn có cuộc chiến hoành tráng nhất trên điện thoại của mình. Cùng thợ săn của bạn chinh phục từng giai đoạn khó khăn trong game và trải nghiệm hệ thống âm thanh sống động.

demong-hunter-2-mod
Đồ họa 3D dạng chibi vô cùng dễ thương và ấn tượng

Phiên bản Demong Hunter 2 MOD v1.4.2 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Demong Hunter 2 MOD v1.4.2 APK với tính năng sau:

  • MOD Bất tử
  • Sát thương cao

Link tải Demong Hunter 2 APK + MOD (Bất tử, sát thương) v1.4.2 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Demong Hunter 2 MOD APK (Bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ sẽ mang đến cho bạn lợi thế lớn trong các cuộc chiến. Mọi thử thách dần trở nên dễ dàng hơn với bản MOD ấn tượng này. Nhập vai thợ săn bước vào cuộc chiến tiêu diệt quái vật để bảo vệ thế giới ngay nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Demong Hunter 2

Nhà phát hành

LinkTown.co

Phiên bản hiện tại

v1.4.2

Ngày cập nhật

17/03/2020

Dung lượng game

Khoảng 65MB

Hệ điều hành

Android 2.3 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Bất tử, sát thương cao

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *