demon-blade-mod-apk

Tải Demon Blade MOD (Menu, Bất Tử, Hồi Chiêu) 2.510 APK

Cập nhật: 21/11/2023
Tải về

Demon Blade là một game hành động, nhập vai với bối cảnh thời phong kiến tại Nhật. Bạn sẽ được hóa thân thành Samurai chiến đấu với những con quỷ đang muốn đe dọa đến hòa bình thế giới. Lòng dũng cảm, và sức mạnh vô song chưa đủ sức để bạn chinh phục các thử thách trong trò chơi, tốt nhất bạn nên tải về phiên bản MOD Demon Blade (Menu, bất tử, hồi chiêu) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Demon Blade

Demon Blade của nhà phát hành Garage51 Entertainment một lần nữa tái hiện rõ nét về thời kỳ Samurai hào hùng của xứ sở Hoa Anh Đào. Nhập vai và điều khiển nhân vật Samurai huyền thoại chiến đấu với quỷ giữ để bảo vệ đất nước và thế giới. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt với hình ảnh và hiệu ứng đẹp mặt.

Trở thành Samurai tiêu diệt quái vật

Samurai là một trong những thời kỳ phong kiến hưng thịnh của Nhật Bản. Trong tựa game Demon Blade MOD APK bạn chính là chiến binh Samurai dũng mãnh. Nhưng ở trò chơi này, anh hùng Samurai sẽ chiến đấu với những con quái vật, những con quỷ đang muốn xâm chiến trái đất. Kỹ thuật chiến đấu đỉnh cao sẽ đưa bạn vào cuộc chiến bay bổng cực hấp dẫn.

demon-blade-mod-hoi-chieu
Trở thành Samurai tiêu diệt quái vật

Các cửa ải sẽ liên tục tăng dần độ khó khiến bạn khó lòng vượt qua. Nâng cấp vũ khí, nâng cấp sức mạnh và kiên cường sẽ giúp bạn vượt lên tất cả. Chiến đấu với quái vật bằng những trận chiến đầy nội lực, tung ra những chiếc thức mạnh mẽ nhất. Ra đòn đúng lúc, tấn công đúng chỗ sẽ giúp bạn vượt qua được cuộc chiến đầy khốc liệt này.

Hệ thống điều khiển mượt mà

Hệ thống điều khiển trong Demon Blade MOD APK v2.510 vô cùng mượt mà, game tương thích với nhiều thiết bị mobile khác nhau. Chỉ cần chạm vào màn hình, sử dụng các nút điều khiển ảo bạn sẽ giúp nhân vật của mình di chuyển và sử dụng các kỹ năng chiến đấu một cách dễ dàng. Mỗi nhân vật khác nhau sẽ có hệ thống kỹ năng và cách tấn công khác nhau. Trải nghiệm game bạn sẽ thấy được những điều thú vị trong tính năng điều khiển của trò chơi này.

Tham gia những trận chiến nguy hiểm

demon-blade-mod
Tham gia những trận chiến nguy hiểm

Trong những bộ phim của Nhật bạn cũng biết sức mạnh của các Samurai lớn đến đầu, họ mạnh bạo và dũng cảm như thế nào. Trong tựa game Demon Blade – Japan Action RPG này, bạn sẽ thấy được sức mạnh của họ được dùng vào việc tiêu diệt quái vật với các trận chiến siêu nguy hiểm. Bạn và quái vật sẽ đối đầu trực diện, chiến đấu trong tinh thần sẵn sàng hy sinh sẽ giúp bạn tạo ra những trận đấu mãn nhãn.

Hãy dùng sức mạnh của thanh kiếm trong tay, tung ra các cú chém thật mạnh. Lưỡi kiếm sắc, cùng lực chém mạnh sẽ giúp bạn tạo ra lượng sát thương lớn cho kẻ thù. Từ đó bạn có thể tiêu diệt quái vật, vượt qua cửa ải, nhận về tiền thưởng và tiếp tục lên những cấp độ mới hấp dẫn hơn.

Rất nhiều chiếc binh Samurai khác nhau

Trong Demon Blade MOD Menu (Bất Tử, Hồi Chiêu) không chỉ có một nhân vật Samurai mà còn rất nhiều nhân vật Samurai khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có tạo hình khác nhau và sở hữu kỹ năng chiến đấu, thế mạnh khác nhau. Bạn có thể mở khóa các Samurai mạnh mẽ nhất, cùng nhau lết hợp để tạo nên những trận chiến tuyệt vời nhất. Khi mở khóa Samurai mới để trải nghiệm, cuộc vui của bạn cũng trở nên thú vị hơn đó nhé!

Trang bị thêm phụ kiện để mạnh mẽ hơn

demon-blade-mod
Trang bị thêm phụ kiện để mạnh mẽ hơn

Trong Demon Blade 2.510 APK bạn có thể nâng cấp sức mạnh bên trong cho nhân vật với rất nhiều chỉ số khác nhau. Nhưng đặc biệt là bạn còn có thể trang bị thêm các phụ kiện bên ngoài. Bạn có thể trang bị các bộ phận khác nhau của bộ giáp để tăng khả năng bảo vệ, giúp chiến binh của bạn nhận ít sát thương hơn khi chiến đấu với kẻ thù. Đồng thời có thêm sự hỗ trợ về sức mạnh để tạo ra những trận chiến mạnh mẽ để tiêu diệt quái vật dễ dàng hơn.

Cuộc phiêu lưu qua rất nhiều khu vực khác nhau

Thế giới đang bị quái vật xâm chiếm, để đánh đuổi chúng trả lại một thế giới yên bình. Bạn sẽ điều khiển chiến binh Samurai của mình chinh chiến ở nhiều khu vực khác nhau. Bạn sẽ chiến đấu ở nhiều địa điểm khác nhau trên vùng đất Nhật Bản thời phong kiến. Mỗi khu vực sẽ khiến bạn phải đối mặt với những thử thách mới là những con quỷ có ngoại hình và sức mạnh khác nhau. Rất khó để đánh bại chúng, nhưng khi đánh bại được chúng bạn sẽ nhận về tiền thưởng rất lớn.

demon-blade-mod-menu
Cuộc phiêu lưu qua rất nhiều khu vực khác nhau

Phiên bản Demon Blade MOD v2.510 APK có gì?

Bandishare cung cấp phiên bản Demon Blade MOD APK với tính năng:

  • MOD Menu
  • MOD bất tử và hồi chiêu

Link tải Demon Blade APK + MOD (Menu, Bất Tử, Hồi Chiêu) v2.510 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Demon Blade MOD APK (Menu, bất tử, hồi chiêu) được Bandishare về chơi để bắt đầu cuộc chiến với quái vật trong vai một Samurai mạnh mẽ ngay bạn nhé! Chiến đấu hết mình vì danh dự của bản thân và vì hòa bình của thế giới.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Demon Blade

Nhà phát hành

Garage51 Entertainment

Phiên bản hiện tại

v2.510

Ngày cập nhật

21/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 293MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Nhập vai, hành động

Tính năng MOD

Menu, bất tử, hồi chiêu

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *