Tải Deedle Doodle MOD (Menu, Tốc Độ, Kinh Nghiệm) 1.250.009 APK

Cập nhật: 12/11/2023
Tải về

Deedle Doodle là một game giải trí cho phép bạn nhập vai chiến binh trong nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt lũ quỷ độc ác. Bạn sẽ phải giải cứu công chúa bị chúng giam giữ và khôi phục lại hòa bình cho vương quốc của mình. Cùng người anh hùng Deedle làm nhiệm vụ nguy hiểm và khó khăn này cũng phiên bản Deedle Doodle MOD Menu (tốc độ di chuyển, điểm kinh nghiệm) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Deedle Doodle

Deedle Doodle của nhà phát hành Make Time More Interesting Network Limited. Game có cốt truyện đơn giản, đồ họa vui nhộn, cùng nhiệm vụ thú vị sẽ giúp bạn có cuộc chơi mang tính giải trí cao nhất. Nhập vai chiến binh Deedle để giải cứu công chúa, tiêu diệt quỷ dữ, bảo vệ vương quốc. Độ khó liên tục tăng bạn làm thế nào để chinh phục những thử thách này đây?

Nhập vai chiến binh tiêu diệt lũ quỷ độc ác

Deedle Doodle APK cho phép bạn nhập vai chiến binh dũng cảm có tên Deedle với nhiệm vụ tiêu diệt lũ quỷ độc ác. Chúng không chỉ tràn vào vương quốc của bạn xâm chiếm mà còn bắt giữ công chúa. Với sức mạnh của một chiến binh, bạn sẽ chiến đấu tiêu diệt chúng để giải cứu công chúa và bảo vệ vương quốc xinh đẹp và vốn bình yên của mình.

deedle-doodle-mod
Nhập vai chiến binh tiêu diệt lũ quỷ độc ác

Hành trình tiêu diệt quái vật này vô cùng gay cấn khi bạn chỉ có một mình, trong khi lũ quỷ cực đông. Bên cạnh những quái vật nhỏ, bạn còn phải đối mặt với những con quái vật cực lớn với sức mạnh khổng lồ. Chiến đấu hết mình, tiêu diệt tất cả để giành chiến thắng giúp bạn có thể mở khóa cấp độ tiếp theo và hành trình giải cứu công chúa, bảo vệ vương quốc lại tiến thêm một bước.

Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của chiến binh

Càng lên những cấp độ cao, thử thách mà bạn phải đối mặt trong game Deedle Doodle càng khó. Bạn cần phải khám phá sức mạnh tiềm ẩn của chiến binh mà mình nhập vai để có thể giúp anh chàng chiến đấu mạnh mẽ hơn ở những cấp độ sau. Bạn sẽ điều khiển nhân vật chiến đấu bằng kỹ năng tốt nhất, vượt qua những thử thách khó khăn nhất phía sau.

deedle-doodle-mod-menu
Khám phá sức mạnh tiềm ẩn của chiến binh

Không dừng lại ở đó, Deedle Doodle MOD APK còn cho phép bạn trang bị thêm cho anh hùng của mình. Trang bị vũ khí và giáp để tăng cường sức mạnh chiến đấu, tăng khả năng phòng vệ trước kẻ địch. Nhờ vậy, thử thách khó khăn, lũ quỹ dù mạnh đến mấy bạn cũng có thể đánh bại chúng một cách dễ dàng để tiếp tục chinh phục những cấp độ mới cao hơn.

Đồ họa 2D vui nhộn với hiệu ứng ấn tượng

Deedle Doodle sử dụng đồ họa 2D khá đơn giản, nhưng tạo hình chiến binh với lũ quỷ khá độc đáo tạo nên sự ấn tượng cho bạn khi chơi. Trái ngược với hình ảnh đơn giản, phần âm thanh và hiệu ứng chiến đấu được làm vô cùng chỉn chu. Mỗi loại vũ khí bạn sử dụng sẽ tạo ra các hiệu ứng tấn công khác nhau. Nhờ vậy mà cuộc chiến trong mắt bạn trở nên hoành tráng hơn rất nhiều.

deedle-doodle-mod-exp
Đồ họa 2D vui nhộn với hiệu ứng ấn tượng

Phiên bản Deedle Doodle MOD v1.250.009 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản MOD Deedle Doodle với tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Điểm kinh nghiệm (EXP)
  • MOD Tốc độ di chuyển

Link tải Deedle Doodle APK + MOD (Menu, điểm kinh nghiệm, tốc độ di chuyển)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải Deedle Doodle MOD (Menu, EXP, tốc độ) được Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi. Game sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn trong cuộc chiến tiêu diệt quái vật, lũ quỷ để giải cứu công chúa, bảo vệ vương quốc thành công. Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ trong những phút rảnh rỗi.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Deedle Doodle

Nhà phát hành

Make Time More Interesting Network Limited

Phiên bản hiện tại

v1.250.009

Ngày cập nhật

12/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 175MB

Hệ điều hành

Android 6.0 trở lên

Thể loại game

Nhập vai

Tính năng MOD

Menu, EXP, tốc độ

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *