death-worm-mod-apk

Tải Death Worm MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) v2.0.050 APK

Cập nhật: 28/08/2023
Tải về

Death Worm là một game hành động kinh dị đưa bạn vào cuộc phiêu lưu của quái vật sâu đất trong hành trình phá hủy thế giới và ăn thịt con người. Hiện tại game đã có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 115.000đ/lượt. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm game miễn phí cùng nhiều lợi thế khác khi tải bản Death Worm MOD vô hạn tiền, kim cương được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Death Worm

Death Worm là tựa game của nhà phát hành PlayCreek Games với lối chơi hành động đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển quái vật sâu ăn thịt người để đáp ứng cơn đói. Đồng thời, bạn cần không ngừng giúp con quái vật này tiến hóa để phá hủy mọi nơi trên thế giới. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi qua thông tin chia sẻ dưới đây:

Game hành động với quái vật sâu ăn thịt người

Bắt đầu cuộc chơi của Death Worm APK sẽ dẫn bạn vào một câu chuyện thú vị. Chính phủ Mỹ đã làm thí nghiệm mất nghiên cứu về loài quái vật sâu nhằm phục vụ mục đích quân sự của mình. Tuy nhiên thí nghiệm thất bại và loài sâu này đã trốn khỏi phòng thí nghiệm để ăn thịt người và phá hủy thế giới. Sự hung ác của nó được thừa hưởng bởi bộ gen khát máu của nhà bác học điên sáng tạo ra nó.

death-worm-apk-mod
Game hành động với quái vật sâu ăn thịt người

Bạn sẽ cần phải điều khiển loài quái vật tung hoành khắp nơi để tìm kiếm thức ăn. Trong quá trình này, quái vật sâu sẽ phá hủy mọi thiết bị hiện đại, công trình và ăn thịt con người. Nó trở thành nỗi sợ khủng khiếp với tất cả mọi người. Nó di chuyển trong lòng đất, thi thoảng sẽ bay lên trên không để ăn thịt. Chạm vào màn hình để điều khiển quái vật di chuyển theo cách bạn muốn và hoàn thành nhiệm vụ thành công.

Ăn liên tục để đáp ứng cơn đói vô hạn

Quái vật sâu trong Death Worm MOD APK được thiết kế là loài khát máu với cơn đói vô tận. Để lấp đầy chiếc bụng của mình và phát triển kích thước nó không chỉ ăn thịt người mà còn ăn thịt các loài động vật. Có tổng cộng đến 50 loài sinh vật khác nhau mà bạn có thể giúp quái vật sâu ăn để nạp năng lượng cho dạ dày và cơ thể.

death-worm-mod
Ăn liên tục để đáp ứng cơn đói vô hạn

Quái vật sâu này không chỉ có một con mà Death Worm MOD APK thiết kế đến hơn 4 loài khác nhau. Bạn sẽ cần dùng tiền thưởng để mở khóa loài mới cho hành trình phá hủy thế giới thêm thú vị. Mỗi con đều có hình dạng kỳ dị, ghê rợn khiến cuộc chơi của bạn có chút sợ nhưng cũng hồi hộp và hấp dẫn hơn rất nhiều đó nhé!

Tiến hóa để chinh phục các thử thách khó khăn

Thử thách ở phía sau trong hành trình ăn thịt và phá hủy thế giới liên tục tăng dần độ khó. Đặc biệt khi quân đội Mỹ đã cử quân đội đặc chủng, máy bay thả bom đi tiêu diệt con quái vật của bạn. Để có thể vượt qua các thử thách khó khăn, bạn cần giúp con sâu quái vật này được tiến hóa để trở nên mạnh mẽ hơn.

death-worm-mod-vo-han-tien
Tiến hóa để chinh phục các thử thách khó khăn

Khi mạnh hơn, con sâu quái vật của bạn trong Death Worm không chỉ ăn thịt khỏe ăn mà nó còn có thể nghiền nát nhiều thiết bị, công trình trong hành trình phiêu lưu của mình. Tăng cường khả năng phá hủy và bật nhảy để hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng hơn. Nhưng việc tiến hóa cũng đòi hỏi bạn sở hữu nhiều tiền. Vì vậy bạn hãy chọn tải xuống bạn Death Worm vô hạn tiền để nâng cấp sức mạnh và mở khóa quái vật mới dễ dàng hơn nhé!

Phá hủy mọi nơi trên thế giới 3D rộng lớn

Death Worm MOD sẽ cho phép điều khiển chú quái vật sâu kinh di của mình đi qua nhiều địa điểm, khu vực khác nhau trên thế giới. Có rất nhiều địa điểm nổi tiếng thế giới được mô phỏng lại với cảnh quan và thời tiết chân thực. Bên cạnh đó, mỗi địa điểm lại cho bạn thưởng thức những con mồi mới với điểm thưởng cao hơn.

death-worm-mod-vo-han-tinh-the
Phá hủy mọi nơi trên thế giới 3D rộng lớn

Bạn có thể đi qua sa mạc, vùng đất băng giá, thung lũng, rừng già, thành phố,… Bằng đồ họa 3D chân thực, kết hợp với âm thanh sống động khiến cuộc chơi trở nên ghê sợ hơn rất nhiều. Khi chơi bạn sẽ được kích thích cả thị giác, lẫn thính giác để có cuộc chơi tuyệt vời nhất trên điện thoại của mình.

Phiên bản Death Worm MOD v2.0.050 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Death Worm 2.0.050 APK với tính năng MOD như sau:

  • Vô hạn tiền, kim cương
  • MOD Vô hạn tinh thể

Link tải Death Worm APK + MOD (Vô hạn tiền, kim cương, tinh thể) v2.0.0.050 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Death Worm MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, tinh thể) của Bandishare về chơi để trải nghiệm miễn phí và có lợi thế tốt nhất khi chơi. Bạn không phải là con người tiêu diệt quái vật mà bạn sẽ chính là quái vật ăn thịt con người, động vật và phá hủy thế giới ở tựa game này.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Death Worm

Nhà phát hành

PlayCreek Games

Phiên bản hiện tại

v2.0.050

Ngày cập nhật

23/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 39MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Dung lượng game

Khoảng 39MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, tinh thể

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *