dead-trigger-2-mod-apk

Tải Dead Trigger 2 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Đạn, Bất Tử) 1.10.0 APK

Cập nhật: 05/09/2023
Tải về

Dead Trigger 2 là một game hành động bắn súng với đồ họa cực đỉnh. Bạn sẽ chơi ở góc nhìn thứ nhất và tham gia cuộc chiến sinh tồn trong bối cảnh xác sống đã quá quen thuộc. Bạn phải chiến đấu vì bản thân và vì thế giới loài người, bằng vũ khí mạnh mẽ bạn phải tiêu diệt toàn bộ quái vật ở các bản đồ khác nhau. Để cuộc chiến dễ dàng hơn bạn không thể thiếu bản Dead Trigger 2 MOD (Menu, Vô hạn tiền, đạn, bất tử, sát thương) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Dead Trigger 2

Dead Trigger 2 hay Dead Trigger 2 FPS Zombie Game là tựa game từ nhà phát hành MADFINGER Games. Chủ đề bắn súng tiêu diệt xác sống không mới, nhưng đồ họa chỉn chu, cùng với hệ thống nhiệm vụ phong phú khiến game thu hút lượng lớn người chơi. Dù có đồ họa chất lượng cao, nhưng dung lượng game được tối ưu giúp nó không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của thiết bị, nhờ vậy mà bạn chơi game không có hiện tượng lag, giật mà vô cùng mượt mà.

Game hành động bắn súng tiêu diệt xác sống

Dead Trigger 2 MOD Menu đưa bạn nhập vai thành một anh chàng tỉnh dậy khỏi một giấc mộng dài. Bạn đã kinh hoàng phát hiện ra trái đất đã trở thành một hành tinh chết với sự hoành hành của xác sống ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ nhìn thấy những người bạn, người thân của mình cũng đã bị chúng đồng hóa và đang ăn thịt người. Bạn chỉ có thể cầm lấy mỏ lết bên cạnh để kết liễu chúng và cứu lấy bản thân mình.

Game hành động tiêu diệt xác sống

Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ bắt đầu như thế, với góc nhìn ở thứ nhất càng khiến cảnh tưởng và trải nghiệm trở nên chân thực hơn. Bạn sẽ di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố, sử dụng vũ khí để tiêu diệt lũ xác sống tìm lấy được sống cho chính bạn. Mỗi xác sống được bạn tiêu diệt, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, tiền thưởng để tiếp tục hành trình sinh tồn ở những màn chơi tiếp theo. Bên cạnh đó, hành trình phiêu lưu nguy hiểm này, bạn cũng sẽ bắt gặp những người còn sống khác, hãy hợp tác với họ để tăng sức mạnh chiến đấu chống lại lũ xác sống đông đúc hiệu quả hơn.

Chiến đấu ở nhiều khu vực, chiến trường khác nhau

dead-trigger-2-mod-bat-tu
Chiến đấu ở nhiều khu vực, chiến trường khác nhau

Dead Trigger 2 MOD v1.10.0 APK có đến 10 khu vực khác nhau, trong những khu vực này sẽ có 33 chiến trường cho bạn trải nghiệm. Mỗi khu vực sẽ là một địa bản rộng lớn với rất nhiều xác sống hoạt động và đang tìm kiếm những người còn sống để đồng hóa. Khu vực, chiến trường thay đổi, số lượng xác sống cũng khác nhau. Nhưng tất cả đều có chung một nhiệm vụ bạn cần thực hiện là tiêu diệt xác sống, nhận lấy hàng cứu trợ và chạy trốn khẩn cấp. Sẽ có những nhiệm vụ đòi hỏi bạn phải chiến đấu một cách ngoan cường, nhưng cũng có những nhiệm vụ đòi hỏi bạn cần sự thông minh để đưa ra các chiến lược khôn ngoan hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng nhất.

Hệ thống vũ khí cho bạn sử dụng siêu đa dạng

dead-trigger-2-mod-vo-han-dan
Hệ thống vũ khí cho bạn sử dụng siêu đa dạng

Phiên bản Dead Trigger 2 MOD Full tiền, vô hạn vàng có một hệ thống vũ khí vô cùng đa dạng, mỗi loại lại có một công dụng riêng biệt. Bạn có thể sử dụng rất nhiều các loại súng khác nhau để tiêu diệt xác sống. Bên cạnh đó bạn còn có thể dùng các công cụ hữu ích khác như: Cưa máy, mỏ lết, dao, kiếm, lựu đạn,… Chọn lựa những vũ khí phù hợp với cách thức chiến đấu của bạn sẽ tăng tỷ lệ chiến thắng và hoàn thành nhiệm vụ đó nhé!

Chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện hấp dẫn, kịch tính

dead-trigger-2-mod-sat-thuong
Chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện hấp dẫn, kịch tính

Chuỗi nhiệm vụ trong Dead Trigger 2 MOD APK thực sự rất độc đáo. Mỗi nhiệm vụ sẽ gắp liền với cốt truyện, vì vậy nó sẽ tạo nên một hệ thống có sự liên kết và liền mạnh với nhau. Tuy nhiên, nhiệm vụ mới sẽ cần bạn mở khóa, mở khóa càng nhiều thì cơ hội phá đảo game càng cao. Mỗi nhiệm vụ sẽ là những tình huống kịch tính mà bạn được đặt vào. Tận dụng vũ khí, sự thông minh của bản thân, kết hợp cùng với những người còn sống khác để hoàn thành nhiệm vụ.

Phiên bản Dead Trigger 2 MOD 1.10.0 APK có gì?

Bandishare mang đến bản Dead Trigger 2 MOD các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD bất tử
  • MOD sát thương
  • Vô hạn tiền
  • MOD vô hạn đạn

Link tải Dead Trigger 2 APK + MOD (Menu, vô hạn tiền, đạn, bất tử, sát thương)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dead Trigger 2 MOD APK (Menu, Tiền, bất tử, sát thương, vô hạn đạn) được Bandishare chia sẻ miễn phí sẽ giúp bạn có lợi thế cực lớn trong cuộc chiến tiêu diệt xác sống và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Trong nền tảng đồ họa 3D sống động, chân thực và chuyển động mượt mà bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dead Trigger 2

Nhà phát hành

MADFINGER Games

Phiên bản

v1.10.0

Ngày cập nhật

05/09/2023

Dung lượng game

Khoảng 528MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động, bắn súng

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, đạn, bất tử, sát thương cao

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *