dark-slayer-idle-rpg-mod-apk

Dark Slayer Idle RPG MOD (Menu, Bất Tử, Sát Thương) 0.9.9 APK

Cập nhật: 02/12/2023
Tải về

Dark Slayer Idle RPG là một game mô phỏng đưa bạn nhập vai thành các anh hùng cổ xưa. Bạn sẽ dùng chính kỹ năng võ thuật siêu đẳng của mình để đánh bại thế lực bóng đêm. Cuộc chiến này nguy hiểm và đưa bạn phiêu lưu qua nhiều khu vực khác nhau. Bạn cần mở khóa anh hùng mới hoặc nâng cấp kỹ năng chiến đấu cho họ nhằm vượt qua các thử thách khó khăn. Bắt đầu cuộc chơi thú vị này với phiên bản Dark Slayer Idle RPG MOD APK (Menu, bất tử, sát thương) của Bandishare chia sẻ miễn phí về chơi.

Giới thiệu về game Dark Slayer Idle RPG

Dark Slayer Idle RPG được phát triển bởi Gamepub có lối chơi chiến đấu và nhập vai theo kiểu nhàn rỗi. Game đưa bạn trở thành một anh hùng vài tài năng kiếm thuật đỉnh cao, cùng hình ảnh anime độc đáo và hiệu ứng ấn tượng. Trò chơi hứa hẹn sẽ giúp bạn có những cuộc chiến tử thần hay nhất trên điện thoại của mình.

Tham gia cuộc chiến cổ xưa của các anh hùng kiếm khách

Bước vào cuộc chơi trong Dark Slayer Idle RPG MOD APK bạn sẽ quay lại thời cổ xưa của các kiếm khách độc hành. Bạn là một anh hùng với kỹ năng sử dụng kiếm thuật cực đỉnh. Trước tình hình thế giới bị thế lực bóng đêm xâm chiếm, bạn dùng chính kỹ nghệ võ thuật của mình để tiêu diệt bọn quái vật nguy hiểm.

dark-slayer-idle-rpg-mod
Tham gia cuộc chiến cổ xưa của các anh hùng kiếm khách

Game có phần giống cổ trang Trung Quốc, nhưng hình ảnh thiết kế theo phong cách anime vô cùng ấn tượng. Trò chơi nhập vai chiến đấu này được kết hợp cùng lối chơi nhàn rỗi nên bạn sẽ khá rảnh tay khi chơi. Bạn chỉ cần trang bị vũ khí, nâng cấp kỹ năng chiến đấu để chiến binh tự động đánh và tiêu diệt kẻ địch.

Tiêu diệt những kẻ địch hùng mạnh nhất trong game

Kẻ địch mà bạn cần tiêu diệt trong Dark Slayer Idle RPG vô cùng phong phú. Chúng đến từ thế lực bóng tối với sức mạnh nguyên thủ cực kỳ khó đối phó. Thế lực này đã dùng chính ma thuật của mình để mê hoặc nhiều kẻ đi theo chúng và khiến thế giới bị nhiễm loạn. Vì vậy bạn sẽ phải chiến đấu và cố gắng tiêu diệt hết bọn tà ác này nhằm bảo vệ thế giới.

dark-slayer-idle-rpg-apk
Tiêu diệt những kẻ địch hùng mạnh nhất trong game

Càng chơi bạn sẽ càng gặp nhiều sinh vật kỳ quái với sức mạnh khác nhau. Bạn phải tùy chỉnh sức mạnh cho anh hùng của mình phù hợp để đánh bại chúng hiện quả. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng cực kỳ hấp dẫn từ hệ thống game. Phiêu lưu và khám phá những câu chuyện kỳ bí, các trận chiến khốc liệt nhất với tựa game này bạn nhé!

Hệ thống anh hùng vô cùng độc đáo với kỹ năng riêng

Game Dark Slayer Idle RPG tạo ra một các anh hùng vô cùng độc đáo. Họ đều là những nữ chiến binh với khả năng kiếm thuật đỉnh cao, cùng ngoại hình xinh đẹp. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu những kỹ năng chiến đấu riêng biệt và bạn cần tìm hiểu về chúng trước khi mở khóa họ vào cuộc chiến tiếp theo.

dark-slayer-idle-rpg-mod-menu
Hệ thống anh hùng vô cùng độc đáo với kỹ năng riêng

Mỗi anh hùng đều có một mức giá mở khóa khác nhau, tùy thuộc lượng tiền trong tài khoản bạn có để lựa chọn phù hợp. Thay đổi và lựa chọn một anh hùng phù hợp trong trận chiến sắp tới sẽ giúp bạn dễ dàng đánh bại thế lực bóng tối. Không những vậy, việc thay đổi nhân vật chiến đấu khiến game hấp dẫn hơn, bạn cũng được chiêm ngưỡng các hiệu ứng chiến đấu ấn tượng và độc đáo hơn.

Hệ thống vũ khí đa dạng với sức mạnh cực lớn

Vũ khí với các anh hùng chính là binh khí quan trọng để đối chiến với thế lực bóng tối. Dù trong bạn chỉ là kiếm khách độc hành, nhưng với cây kiếm mạnh mẽ bạn có thể một mình tiêu diệt số lượng lớn quái vật trong Dark Slayer Idle RPG. Sẽ có rất nhiều các loại kiếm được thiết kế với hình dạng khác nhau cho bạn mở khóa.

dark-slayer-idle-rpg-mod-sat-thuong
Hệ thống vũ khí đa dạng với sức mạnh cực lớn

Không dừng lại ở đó, game còn thiết kế để mỗi loại kiếm lại sở hữu những điểm mạnh khác nhau. Khi bạn sử dụng chúng với kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của anh hùng sẽ tạo ra những bộ combo mạnh mẽ nhất. Bạn có thể tung ra những đòn đánh với mức sát thương cao khiến kẻ địch sớm bị hạ trong chớp mắt.

Thu thập các chiến lợi phẩm hữu ích khi chiến thắng

Sau mỗi cuộc chiến giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và rất nhiều vật phẩm hữu ích khác như: Vũ khí, bảo vật, phụ kiện hỗ trợ tăng cấp,… Bạn cần thu thập tất cả để có thể sử dụng chúng trong những cuộc chiến đối diện với Boss khủng lồ.

dark-slayer-idle-rpg-mod-bat-tu
Thu thập các chiến lợi phẩm hữu ích khi chiến thắng

Đặc biệt bạn có thể nhận về những bộ trang phục cực kỳ bắt mắt để thay đổi cho anh hùng của mình. Game không bắt buộc bạn phải chơi trực tuyến, bạn có thể chơi ngay cả khi không có mạng nên dễ dàng giải trí mọi lúc, mọi nơi. Hãy phát triển anh hùng của bạn thật tốt để đánh bại bọn quái vật nguy hiểm dễ dàng nhất.

Phiên bản Dark Slayer Idle RPG MOD v0.9.9 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Dark Slayer Idle RPG APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • MOD Bất tử
  • MOD Sát thương
  • Nếu bạn chơi game bị lag, bạn hãy vào cài đặt trò chơi để tắt hiển thị văn bản sát thương.

Link tải Dark Slayer Idle RPG APK + MOD (Menu, bất tử, sát thương) cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Dark Slayer Idle RPG MOD (Menu, bất tử, sát thương) v0.9.9 APK được Bandishare chia sẻ về chơi để nhập cuộc chiến ngay. Hóa thân thành các anh hùng kiếm khách xinh đẹp nhưng lại sử dụng kiếm thuật đỉnh cao, bạn hãy dùng tài năng của mình để tiêu diệt hết bọn quái vật từ thế lực bóng tối nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dark Slayer Idle RPG

Nhà phát hành

Gamepub

Phiên bản hiện tại

v0.9.9

Ngày cập nhật

02/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 122MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, bất tử, sát thương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *