dark-hunter-idle-rpg-mod-apk

Tải Dark Hunter: Idle RPG MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 1.0.12 APK

Cập nhật: 07/04/2023
Tải về

Dark Hunter: Idle RPG là một game hành động nhập vai đưa bạn vào bối cảnh thế giới bị sinh vật bóng đêm xâm chiếm. Quái vật hung tàn đã giết rất nhiều anh hùng và người dân vô tội. Bạn sẽ hóa thân thành anh hùng, chính là thợ săn quái vật trên hành trình tiêu diệt chúng. Với thao tác đơn giản, nhưng cốt truyện hấp dẫn và hệ thống quái vật phong phú. Bạn luôn có cuộc chơi thật thú vị trên chính chiếc điện thoại của mình. Tải ngay bản Dark Hunter MOD APK (Vô hạn tiền, Kim Cương) v1.0.12 được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Dark Hunter: Idle RPG

Dark Hunter: Idle RPG đến từ nhà phát hành Loongcheer Game. Bối cảnh thế giới bị quái vật bóng đêm xâm chiếm và hoành hành nên cực kỳ u ám. Đã rất nhiều người phải bỏ mạng vì lũ quái vật nguy hiểm này. Bạn là người may mắn còn sống, nhưng để có thể sống tiếp và tìm lại ánh sáng cho trái đất, bạn sẽ phải trở thành thợ săn quái vật. Bằng ý chí mạnh mẽ, sự kiên trì và kỹ năng chiến đấu của bản thân, bạn sẽ từng bước tiêu diệt các loài quái vật khác nhau và tiến đến hang ổ sâu nhất của chúng.

Trở thành thợ săn quái vật tài ba

Bắt đầu cuộc chơi của Dark Hunter: Idle RPG MOD, bạn cần chọn lựa nhân vật thợ săn quái vật mà bạn muốn nhập vai. Bạn có thể đặt tên cho nhân vật tùy ý và bước vào màn đấu đầu tiên trong ngục tối u ám. Những con quỷ bóng đêm sẽ dần dần hiện ra và bạn phải chiến đấu để tiêu diệt chúng.

dark-hunter-idle-rpg-mod-vo-han-kim-cuong
Trở thành thợ săn quái vật

Với lối chơi nhàn rỗi cổ điển, nhân vật thợ săn quái vật của bạn sẽ tự động tấn công quái vật. Nhiệm vụ của bạn là chạm vào quái vật bạn muốn tiêu diệt, lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn giết sạch chúng trong thời gian ngắn nhất. Khi chơi, bên cạnh việc giết quái, bạn còn cần phải chú ý đến HP của bản thân. Nó chính là lượng máu mà bạn có, nếu để bạn thân bị giảm lượng máu về 0 thì bạn sẽ chết và thua cuộc.

Mở khóa những nhân vật thợ săn quái vật mới

Như đã nói đến ở trên, trong Dark Hunter Idle MOD APK bạn sẽ được chọn nhân vật nhập vai trước khi bước vào cuộc đi săn. Theo đó, bạn sẽ có nhiều nhân vật khác nhau để lựa chọn mở khóa. Có tổng cộng 6 nhân vật anh hùng, thợ săn quái vật gồm: Warrior, Witcher, Magician, Beastmaster, Necromancer và Penitent Knight.

dark-hunter-idle-rpg-mod
Mở khóa những nhân vật thợ săn quái vật mới

Mỗi nhân vật không chỉ khác nhau về ngoại hình mà cả hệ thống trang phục, kỹ năng đều chuyên biệt. Tùy vào số tiền bạn có mà có thể mở khóa nhân vật khác nhau để trải nghiệm. Điều này sẽ khiến cuộc chơi của bạn thú vị hơn rất nhiều đó nhé! Chính vì vậy, hãy chọn tải về bản Dark Hunter: Idle RPG MOD vô hạn tiền để sở hữu tiền thật nhiều và mở khóa tất cả nhân vật.

Rất nhiều trang bị huyền thoại cho bạn chọn

Với bản Dark Hunter: Idle RPG MOD Tiền, Kim Cương, bạn không chỉ mở khóa được nhân vật mà còn có thể sử dụng hệ thống trang bị trong game cực kỳ dễ dàng. Bạn có thể bỏ tiền để mua về những bộ trang phục ấn tượng, nhưng bộ vũ khí mạnh mẽ hay những bộ trang sức có năng lượng khủng, những bộ giáp để tăng cường sức bảo vệ.

dark-hunter-idle-rpg-mod-vo-han-tien
Rất nhiều trang bị huyền thoại cho bạn chọn

Vũ khí trong game sẽ được mạ bạc hoặc mạ vàng tạo nên những ánh sáng lấp lánh khi bạn tiêu diệt quái vật bóng đêm. Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau cho bạn lựa chọn như: Kiếm, đao, rìu, cung tên,…. Trang bị tốt nhất cho nhân vật thợ săn quái vật sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhất trong việc giết quái vật và giành lấy chiến thắng.

Tùy chỉnh các kỹ năng của nhân vật

Một điểm đặc biệt trong Dark Hunter: Idle RPG MOD APK v1.0.12 là bạn không chỉ có thể chơi với một nhân vật. Nếu đủ khả năng bạn hoàn toàn có thể đưa ra 6 nhân vật cùng nhau bước vào cuộc đi săn quái vật đầy nguy hiểm này. Đưa nhân vật càng nhiều vào cuộc chiến, tỷ lệ chiến thắng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Mỗi nhân vật sở hữu những kỹ năng khác nhau, khi được kết hợp họ sẽ bổ trợ cho nhau. Từ đó tạo nên những lợi thế tốt nhất để đánh bại quái vật và tiến gần hơn đến ngày trái đất lấy lại được ánh sáng, sự sống.

dark-hunter-idle-rpg-mod-vo-han-vang
Tùy chỉnh các kỹ năng của nhân vật

Có rất nhiều thuộc tính là các kỹ năng mà bạn có thể tùy chỉnh cho nhân vật của mình. Lựa chọn các kỹ năng phù hợp nhất cho các nhân vật, cùng với chiến thuật thông minh sẽ giúp bạn chiến đấu và đi qua các level dễ dàng hơn.

Phiên bản Dark Hunter: Idle RPG MOD v1.0.12 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Dark Hunter: Idle RPG MOD APK với tính năng sau:

  • MOD vô hạn tiền (Vàng, kim cương không giới hạn)

Link tải Dark Hunter: Idle RPG APK + MOD (Vô hạn tiền) v1.0.12 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Dark Hunter: Idle RPG MOD APK là một game hành động nhập vai chơi theo lỗi nhàn rồi cực hay. Hãy sử dụng bản MOD vô hạn tiền được Bandishare chia sẻ để có thể trang bị tốt nhất cho thợ săn quái vật của bạn, sau đó tiêu diệt từ quái vật thường, cho đến các con quái vật Boss khổng lồ. Bạn sẽ nhanh chóng phá đảo trò chơi này đấy nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dark Hunter: Idle RPG

Nhà phát hành

Loongcheer Game

Phiên bản hiện tại

v1.0.12

Ngày cập nhật

08/01/2023

Dung lượng game

Khoảng 1GB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Hành động, nhập vai

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *