dancing-ballz-amod-apk

Tải Dancing Ballz MOD (Vô Hạn Tiền, Mở Khoá Skin) 2.4.9 APK

Cập nhật: 08/12/2023
Tải về

Dancing Ballz là một game âm nhạc với thử thách siêu khó nhưng lại dễ gây nghiện. Bạn sẽ phải điều khiển quả bóng của mình đi qua những tuyến đường vô cùng zích zắc và khó chinh phục. Nhưng cuộc chơi sẽ cho bạn đắm chìm vào thế giới âm nhạc với những giai điệu siêu chất lượng. Bắt đầu nhận thử thách và thử sức với chúng bằng kỹ năng của bạn cùng phiên bản Dancing Ballz MOD APK (Vô hạn tiền, Lives, Mở khoá Skin) được Bandishare chia sẻ trong bài viết này.

Giới thiệu về game Dancing Ballz: Magic Tiles

Dancing Ballz có tên đầy đủ là Dancing Ballz: Magic Tiles được phát triển bởi AMANOTES PTE LTD. Nhiệm vụ của bạn chính là sử dụng khéo léo ngón tay nhằm điều khiển trái bóng lăn an toàn qua những tuyến đường âm nhạc đầy thử thách. Hệ thống thử thách phong phú, cùng kho nhạc đồ sộ bạn sẽ có những cuộc chơi giải trí cực kỳ tuyệt vời.

Đưa trái bóng vượt qua con đường âm nhạc đầy khó khăn

Bắt đầu cuộc chơi trong Dancing Ballz APK, bạn sẽ cần chọn bài hát muốn thử sức và tham gia con đường âm nhạc siêu khó. Với đồ họa 3D đơn giản, nhưng phần sử dụng màu sắc nổi bật và sáng khiến game như đang đưa bạn thể hệ điện tử tương lai của công nghệ hiện đại. Với trái bóng trong tay, bạn sẽ phải điều khiển nó di chuyển khéo léo qua tuyến đường được thiết kế.

dancing-ballz-mod
Đưa trái bóng qua con đường âm nhạc vô cùng khó khăn

Để điều khiển được trái bóng, bạn sẽ chạm một ngón tay vào màn hình điện thoải. Sau di chuyển ngón tay để giúp trái bóng đi theo hướng bạn muốn. Tùy thuộc vào tuyến đường âm nhạc được xây dựng, bạn cần có sự khéo léo thay đổi hướng di chuyển giúp trái bóng đi trên đường an toàn và không bị rơi xuống vực. Trong quá trình đi cũng sẽ có những chỗ bị đứt quãng và bạn phải giúp trái bóng nhảy lên, rồi rơi xuống an toàn ở đường đi kế tiếp.

Kho nhạc đồ sộ với nhiều bản hit và liên tục cập nhật mới

Là một game âm nhạc điển hình, Dancing Ballz MOD APK cung cấp cả một kho nhạc vô cùng đồ sộ. Bạn có thể vừa thực hiện thử thách, vừa hòa mình vào những bản nhạc siêu hot, siêu hot thuộc nhiều thể loại khác nhau như: Ballad, Pop, Dance, Rock, Indie,…Mỗi thể loại lại có giai điệu khác nhau khiến thử thách được chuyển đổi tương ứng cho bạn trải nghiệm thú vị nhất.

dancing-ballz-apk-mod
Kho nhạc đồ sộ với nhiều bản hit và liên tục cập nhật mới

Để có thể mở khóa các bài hát mới nhằm chinh phục thử thách âm nhạc, game đòi hỏi bạn phải tích đủ sao để mở khóa theo yêu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc ở mỗi bài hát trước đó bạn chinh phục, hãy cố gắng để đạt được đánh giá 3 sao từ hệ thống. Kho nhạc cũng sẽ liên tục được cập nhật thêm các bài mới thịnh hành cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Thử thách siêu khó tạo nên sự thú vị cho bạn khi chinh phục

Dù lối chơi được thiết kế khá đơn giản, nhưng thử thách độc đáo và ngày càng khó đã tạo nên sức hút và gây nghiện cho trò chơi này. Khi bắt đầu Dancing Ballz: Magic Tiles ở những bài đầu tiên, những đoạn đường đầu tiên có vẻ dễ dàng, nhưng càng chơi, đoạn đường và bài hát sau sẽ khó hơn rất nhiều. Đặc biệt hơn là tốc độ bóng di chuyển cũng sẽ nhanh hơn trước rất nhiều.

dancing-ballz-apk
Thử thách siêu khó tạo nên sự thú vị cho bạn khi chinh phục

Hãy cố gắng chinh phục thử thách lần lượt theo các cấp độ từ dễ đến khó. Đây chính là cách để bạn có thể nâng cao kỹ năng làm chủ bóng, rèn cách tập trung và xử lý tình huống để vượt qua tất cả. Trong khi chơi, dù âm nhạc hay giúp tâm trạng bạn được thoải mái hơn, nhưng cũng đường vì thế mà bản thân sao nhãng khiến bạn không thể hoàn thành thử thách.

Thay đổi diện mạo cho trái bóng của bạn thật ấn tượng

Bên cạnh việc thử thách của các tuyến đường âm nhạc thay đổi liên tục, Dancing Ballz MOD v2.4.9 APK cũng khiến bạn thấy thú vị hơn qua tính năng thay đổi diện mạo cho trái bóng. Với trái bóng tròn đơn điệu ban đầu, bạn sẽ có thể thay đổi diện mạo của chúng thành bóng Pia, bóng rổ, bóng hình lợn, bóng hình thủ, bóng hình mèo,…

dancing-ballz-mod-vo-han-tien
Thay đổi diện mạo cho trái bóng của bạn thật ấn tượng

Có rất nhiều hình thù cực kỳ dễ thương đang chờ bạn mở khóa. Để có thể mở khóa diện mạo mới cho trái bóng của bạn trong Dancing Ballz, bạn cần phải đạt đủ số sao theo yêu cầu để mở khóa và thu thập chúng về bộ sưu tập của bản thân. Cùng với sự thay đổi của diện mạo, hiệu ứng khi trái bóng lăn trên con đường âm nhạc cũng khác nhau.

Phiên bản Dancing Ballz MOD v2.4.9 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Dancing Ballz: Magic Tiles MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền, Lives
  • Mở khoá tất cả Skin
  • (Vào phần nhận thưởng để nhận)

Link tải Dancing Ballz MOD APK (Vô hạn tiền, Lives, Mở khóa Skin) v2.4.9 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải bản Dancing Ballz MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ là cách để bạn mở khóa mọi thứ trong game dễ dàng hơn. Cũng nhờ vậy mà bạn sẽ có được trải nghiệm game tuyệt vời và ấn tượng nhất đấy nhé! Chúc các bạn có cuộc chơi giải trí cùng âm nhạc thật vui vẻ!!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Dancing Ballz: Magic Tiles

Nhà phát hành

AMANOTES PTE LTD

Phiên bản hiện tại

v2.4.9

Ngày cập nhật

08/12/2023

Dung lượng game

Khoảng 54MB

Hệ điều hành

Android 4.4 trở lên

Thể loại game

Âm nhạc

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, Lives, mở khoá skin

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *