cut-the-rope-daily-mod-apk

Tải Cut the Rope Daily APK + MOD (Full Game) v1.1.0 cho Android

Cập nhật: 05/10/2023
Tải về

Cut the Rope Daily là một game giải đố độc quyền được phát triển bởi Netflix. Trong game bạn sẽ dùng tư duy của chính mình để giúp chú ếch Om Nom có thể ăn những viên kẹo yêu thích của mình. Hệ thống cấp độ phong phú, độ khó tăng dần đòi hỏi bạn có phải tư duy logic để chinh phục tất cả. Tải ngay bản Cut the Rope Daily MOD APK (Mở khóa Full Game) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi.

Giới thiệu về game Cut the Rope Daily

Cut the Rope Daily được Netflix, Inc phát hành vào ngày 25/07/2023. Dù mới ra mắt, nhưng game đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống. Nhiệm vụ của bạn chính là cắt những sợi dây treo kẹo một cách hợp lý để tránh các thử thách và cho chú ếch Om Nom ăn thành công. Các câu độ có độ logic cao, mỗi thành công bạn đạt được sẽ được hệ thống cấp điểm số để mở khóa những cấp độ tiếp theo. Tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này cũng với thông tin được Bandishare hé lộ dưới đây:

Giải đố để giúp chú ếch Om Nom được ăn món kẹo yêu thích

Cut the Rope Daily APK là một game giải đố có lối chơi hết sức đơn giản, nhưng thực sự muốn thành công vượt qua thử thách đòi hỏi bạn phải có tư duy thông minh. Chú ếch Om Nom nổi tiếng đang rất đói bụng và muốn được thưởng thức món kẹo yêu thích của mình. Tuy nhiên, những chiếc kẹo này lại bị mắc kẹt ở các sợi dây và các chướng ngại vật. Bạn cần giải đố, cắt dậy và đưa kẹo đến mồm chú ếch là thành công hoàn thành cấp độ.

cut-the-rope-daily-mod-mo-khoa-ban-full
Giải đố để giúp chú ếch Om Nom được ăn kẹo

Hệ thống thử thách và các chướng ngại vật được bố trí một cách logic. Áp dụng thêm những nguyên tắc vật lý khiến cuộc vui giải đố của bạn càng thêm phần cuốn hút. Lối chơi so với phiên bản tiền nhiệm không có nhiều sự khác biệt, nhưng độ khó sẽ cao hơn, đòi hỏi nhiều chất xám và thời gian suy nghĩ giúp bạn giành chiến thắng và nhận về phần thưởng giá trị nhất.

Hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần và cập nhật liên tục

Cut the Rope Daily MOD xây dựng hệ thống cấp độ vô cùng phong phú và liên tục được cập nhật level mới. Vì vậy mà hành trình giải đố của bạn sẽ là vô tận với độ khó tăng dần khi càng lên các level cao. Ở mỗi cấp độ, cách nhà phát hành bố trí thử thách để bạn giải đố cũng rất khác nhau. Bạn cần thay đổi tư duy và linh hoạt trong cách nhìn để giải đố thành công.

cut-the-rope-daily-apk
Hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần và cập nhật liên tục

Mỗi cấp độ đều không hề giới hạn về thời gian bạn giải đố. Do đó, muốn đảm bảo giúp chú ếch Om Nom có thể ăn kẹp chuẩn xác, bạn nên dành thời gian suy nghĩ thật cẩn thận về đường đi, nước bước trước khi tiến hành cắt dây thừng treo kẹo. Mỗi quyết định sẽ khiến hướng di chuyển của kẹo đi theo con đường khác nhau. Nếu thất bại bạn sẽ phải thực hiện lại cấp độ đó cho đến khi vượt qua mới mở được level mới.

Không chỉ để Om Nom được ăn kẹo mà còn thu thập toàn bộ sao

Quá trình giải đố ở các thử thách, các bạn không chỉ tập trung vào việc đưa kẹo đến mồm của Om Nom mà Cut the Rope Daily MOD APK còn đòi hỏi bạn thu thập hết tất cả các sao trên bản đồ. Các ngôi sao này sẽ nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau, vì vậy bạn cần tính toán làm sao trong đường di chuyển của viên kẹo có thể thu thập hết số sao này.

cut-the-rope-daily-mod
Không chỉ để Om Nom được ăn kẹo mà còn thu thập toàn bộ sao

Trong một cấp độ nếu bạn vừa đảm bảo kẹo rơi trúng miệng ếch, vừa thu thập được hết toàn bộ sao thì nó mới thực sự là hoàn hảo. Điều này rất khó và đòi hỏi các bạn cần đầu tư thời gian, có sự tính toán kỹ lưỡng để không bỏ qua bất kỳ ngôi sao nào. Có tất cả 10 ngôi sao cần thu thập ở mỗi bàn, thu thập đủ sẽ giúp bạn sở hữu lượng sao lớn để mở khóa các cấp độ, cũng như các sự trợ giúp hữu ích.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ để giải đố dễ dàng hơn với thử thách khó

Khi chơi Cut the Rope Daily bạn có thể gặp phải những thử thách vô cùng khó và tốn rất nhiều thời gian mà bạn vẫn chưa thể giải. Bên cạnh việc tìm sự trợ giúp từ bạn bè, bạn có thể chủ động sử dụng các sự trợ giúp được hệ thống game cung cấp. Bạn có thể sử dụng các công cụ để hỗ trợ nhặt sao và giúp bản thân tích lũy được thành tích tốt.

cut-the-rope-daily-apk-mod
Sử dụng các công cụ hỗ trợ để giải đố dễ dàng hơn với thử thách khó

Cũng nhờ thành tích tốt được bạn tạo ra, bạn sẽ luôn duy trì được thứ hạng của bản thân trên bảng xếp hạng toàn cầu. Dù game chơi Offline nhưng hệ thống vẫn liên tục cập nhật thành tích của tất cả người chơi, thống kê và đưa ra bảng xếp hạng để bạn tự mình đánh giá, so sánh khả năng giải đố của bận với nhiều người chơi khác trên thế giới.

Đồ họa 2D nhưng đường thiết kế với hình ảnh đáng yêu

Cut the Rope Daily MOD sử dụng đồ họa 2D vô cùng đơn giản với nét vẽ đáng yêu. Các cấp độ được thiết kế thử thách khác nhau trên nền hình ảnh trang sách đơn giản. Kết hợp thêm việc sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng khiến game có phần dịu mắt với các bạn khi giải trí hàng giờ cùng trò chơi.

cut-the-rope-daily-mod-mo-khoa-ban-day-du
Đồ họa 2D nhưng đường thiết kế với hình ảnh đáng yêu

Phần âm thanh khá thú vị, tiếng kẹo va chạm vào những chướng ngại vật, tiếng ếch ăn kẹo, tiếng thu thập sao, tiếng hoàn thành thử thách, tiếng thất bại,.. Tất cả âm thanh này khiến bạn có một cuộc chơi vui vẻ và thêm phần kích thích để có cảm giác được thư giãn nhất cùng trò chơi.

Phiên bản Cut the Rope Daily MOD v1.1.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Cut the Rope Daily APK MOD với các tính năng sau:

  • Mở khóa bản đầy đủ

Link tải Cut the Rope Daily APK + MOD (Mở khóa Full Game) v1.1.0 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Cut the Rope Daily MOD APKBandishare chia sẻ sẽ cho bạn trải nghiệm đầy đủ nhất về game giải đố thú vị này. Hãy dùng chính sự thông minh của bạn để giải đố và giúp chú ếch Om Nom có thể được ăn kẹo yêu thích nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ và thật thoải mái.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Cut the Rope Daily

Nhà phát hành

Netflix, Inc

Phiên bản hiện tại

v1.0.2

Ngày cập nhật

14/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 140MB

Hệ điều hành

Android 8.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Mở khóa bản Full

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *