crypto-idle-miner-mod-apk

Tải Crypto Idle Miner MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp) 1.30.0 APK

Cập nhật: 28/11/2023
Tải về

Crypto Idle Miner là một game mô phỏng quản lý kinh doanh đưa bạn vào công cuộc làm giàu với Crypto (Tiền điện tử). Bạn không chỉ là nhà đầu tư mà còn là nhà quản lý mọi thứ liên quan đến Crypto. Bạn cần từng bước xây dựng đế chế Crypto của riêng mình và trở thành triệu phú trong lĩnh vực này. Tải ngay bản Crypto Idle Miner MOD (Menu, vô hạn tiên,f nâng cấp miễn phí) v1.30.0 APK của Bandishare về chơi để bắt đầu cuộc chơi nhé!

Giới thiệu về game Crypto Idle Miner

Crypto Idle Miner: Bitcoin Inc được phát triển bởi Hora Games có lối chơi nhàn rỗi vô cùng đơn giản. Bạn có nhiệm vụ xây dựng và quản lý đế chế tiền điện tử của riêng mình. Từng bước kiếm tiền trong lĩnh vực Crypto và trở thành ông chủ giàu có bậc nhất thế giới. Với đồ họa dễ thương, cùng màu sắc nổi bật bạn sẽ có những cuộc vui thực sự thú vị trên điện thoại của mình.

Game mô phỏng đưa bạn trở thành nhà quản lý Crypto

Crypto đang là một trong những lĩnh vực đầu tư được rất nhiều người quan tâm. Nó có thể khiến bạn giàu lên nhanh chóng, nhưng cũng có thể khiến bạn trắng tay nếu không có chiến lược đầu tư thông minh. Khai thác về chủ đề đang rất hot này, thì game Crypto Idle Miner biến bạn thành một nhà quản lý Crypto với nhiệm vụ xây dựng đế chế tiền điện tử của riêng mình.

crypto-idle-miner-mod-menu
Game mô phỏng đưa bạn trở thành nhà quản lý Crypto

Bạn cần có kế hoạch kinh doanh thông minh để quản trị rủi ro hiệu quả. Bạn tạo dựng và quản lý mọi hoạt động liên quan đến việc kinh doanh Crypto để thu về những khoản lợi nhuận lớn. Bắt đầu với mô hình kinh doanh nhỏ, từng bước bạn sẽ mở rộng quy mô và hình thành đế chế tiền điện tử mạnh mẽ. Hãy sử dụng chính năng lực quản lý của bạn để trải nghiệm một game có lối chơi đơn giản và hấp dẫn.

Lối chơi mô phỏng, quản lý kinh doanh cực cuốn

Crypto Idle Miner MOD có lối chơi nhàn rỗi khá đơn giản, điều này khiến game phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên. Khi mới chơi, mô hình kinh doanh tiền điện tử của bạn chỉ là một công ty nhỏ và không hề có nhân viên. Lúc này, bạn sẽ vừa là nhân viên, vừa là người quản lý điều hành mọi việc. Dần dần khi đã có lợi nhuận, bạn sẽ đầu tư cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để phát triển doanh nghiệp của mình.

crypto-idle-miner-mod
Lối chơi mô phỏng, quản lý kinh doanh cực cuốn

Quá trình kinh doanh hệ thống game sẽ đưa ra cho các bạn rất nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua. Một chiến lược thông minh sẽ giúp bạn có những hướng đi và hướng phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tài sản của bạn sẽ ngày càng lớn và đế chế tiền điện tử của bạn ngày càng được mở rộng.

Sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả để phát triển Crypto

Doanh nghiệp của bạn đang từng ngày khởi sắc, để hoạt động kinh doanh phát triển hơn nữa, bạn cần biết cách tận dụng nguồn nhân lực hiệu quả. Bạn sẽ cần thuê thêm các kỹ sư công nghệ thông tin trong việc điều phối và vận hành hệ thống tiền điện tử của doanh nghiệp. Sau đó, bạn chỉ làm công tác quản lý để thu về lợi nhuận khủng lồ.

crypto-idle-miner-mod-nang-cap
Sử dụng nguồn nhân lực hiệu quả để phát triển Crypto

Bên cạnh đó, bạn còn cần đầu tư để doanh nghiệp của mình sở hữu tài sản giá trị như: Bộ điều khiển hiện đại, máy tính tối tân,.. Được trang bị thiết bị hỗ trợ công việc tốt nhất, kỹ sư của bạn sẽ đảm bảo làm việc hăng say và đạt hiệu quả cao.

Thu thập Pet và thực vật dễ thương

Bên cạnh công việc quản lý kinh doanh, bạn còn dùng chính lợi nhuận kiếm được để xây dựng đế chế tiền điện tử của riêng mình. Trong Crypto Idle Miner MOD APK, các bạn có thể thêm vào đế chế của mình rất nhiều các loài thực vật độc đáo, cùng với những con Pet siêu dễ thương. Thêm những người bạn mới sẽ khiến cuộc chơi của bạn vui vẻ hơn mỗi ngày.

crypto-idle-miner-apk
Thu thập Pet và thực vật dễ thương

Mở khóa các công trình mới trong thành phố Crypto của bạn

Phiên bản Crypto Idle Miner v1.30.0 APK còn cho phép bạn mở khóa rất nhiều các công trình khác nhau. Bạn sẽ tạo dựng một đế chế Crypto của riêng mình với đầy đủ các công trình tiện ích như: Ethash, Hot Tea, Equihash, Neocrypt,… Cả một thành phố rộng lớn với rất nhiều các công trình xây dựng khác nhau đang chờ bạn mở khóa.

crypto-idle-miner-apk-mod
Mở khóa các công trình mới trong thành phố Crypto của bạn

Phiên bản Crypto Idle Miner MOD v1.30.0 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Crypto Idle Miner: Bitcoin Inc MOD APK với các tính năng sau:

  • MOD Menu
  • Vô hạn tiền
  • Nâng cấp miễn phí: Rig, Trader, Infra, Cooler
  • MOD Mua thêm miễn phí Rig và Cooler.

Link tải Crypto Idle Miner APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, nâng cấp miễn phí)

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Crypto Idle Miner MOD (Menu, vô hạn tiền, nâng cấp) không chỉ là game mô phỏng quản lý kinh doanh đơn thuần. Game còn đòi hỏi bạn có chiến thuật cao để phát triển đế chế tiền điện tử của riêng mình. Game cũng cung cấp cho bạn rất nhiều các kiến thức liên quan đến Crypto. Với đồ họa đẹp mắt, cùng hệ thống âm thanh sống động, bạn sẽ có cuộc chơi vô cùng thú vị đấy nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Crypto Idle Miner

Nhà phát hành

Hora Games

Phiên bản hiện tại

v1.30.0

Ngày cập nhật

26/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 72MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, nâng cấp miễn phí

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *