crazy-costko-mod-apk

Tải Crazy Costko MOD (Vô Hạn Tiền) v1.4.10 APK cho Android

Cập nhật: 07/11/2023
Tải về

Crazy Costko là một game giải đố hợp nhất đưa bạn vào cuộc chơi kinh doanh siêu thị. Bạn cần hợp nhất các sản phẩm để cung cấp các món hàng cần thiết cho khách hàng của mình. Bạn vừa quản lý, vừa phải đảm bảo phát triển và mở rộng siêu thị để kiếm thật nhiều tiền. Tải ngay phiên bản Crazy Costko MOD APK (Vô hạn tiền) được Bandishare chia sẻ về chơi nhé!

Giới thiệu về game Crazy Costko

Crazy Costko: Mergeee Puzzles được phát triển bởi AUTUMN STUDIOS LIMITED đã thu hút lượng lớn người chơi. Trong game bạn sẽ giúp chú hà mã nhỏ dễ thương phát triển siêu thị để làm giàu. Muốn quản lý và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của siêu thị bạn sẽ cần phải thực hiện nhiệm vụ giải đố hợp nhất cực đơn giản. Bằng đồ họa 2D siêu dễ thương, bạn được quyền thiết kế siêu thị theo ý muốn và khám phá nhiều tính năng tuyệt vời trò chơi chơi.

Làm giàu với siêu thị cùng hà mã nhỏ

Đến với cuộc chơi của Crazy Costko, bạn sẽ giúp chú hà mã nhỏ mở một siêu thị kinh doanh. Chú hà mã này không hề có kinh nghiệm vì vậy sự giúp đỡ từ bạn rất quan trọng với nó. Khi mới chơi siêu thị này khá nhỏ và còn thiếu rất nhiều các loại hàng hóa khác nhau.

crazy-costko-apk
Làm giàu với siêu thị cùng hà mã nhỏ

Chính bạn sẽ là người giúp siêu thị được mở rộng với các loại hàng hóa đa dạng hơn. Bạn sẽ cố gắng giúp hà mã hoàn thành các đơn đặt hàng của khách để nhận về tiền thưởng hấp dẫn. Từ đó bạn có thể nhanh chóng trở nên giàu có và phát triển siêu thị rộng lớn hơn.

Lối chơi giải đố kiểu hợp nhất đơn giản

Crazy Costko xây dựng lối chơi vô cùng đơn giản khiến bạn nhập cuộc chơi dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn vào các sản phẩm có biểu tượng tia chớp để tạo ra các vật phẩm khác nhau. Sau đó bạn kéo 2 vật phẩm giống nhau để hợp nhất thành một vật phẩm mới nâng cấp hơn.

crazy-costko-apk-mod
Lối chơi giải đố kiểu hợp nhất đơn giản

Bạn cần kiểm tra đơn đặt hàng của khách, từ đó bạn sẽ biết được bản thân nên chọn hợp nhất vật phẩm nào. Hoàn thành đơn hàng của khách, hệ thống sẽ cho bạn tiền thưởng là vàng. Với lượng vàng thu được này, bạn cần tích đủ số lượng nhằm mục đích xây dựng, mở rộng siêu thị với các khu vực và ngành hàng mới.

Quản lý và thiết kế siêu thị theo ý muốn

Bạn cần giúp chú hà mã nhỏ quản lý siêu thị trong Crazy Costko MOD APK để nơi đây hoạt động hiệu quả. Bạn cũng cần đưa ra những chiến lược kinh doanh thông minh, chọn các sản phẩm phù hợp để bán và trưng bày. Cung cấp các ngành hàng mà nhu cầu của khách cao sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong quá trình hoạt động.

crazy-costko-mod
Quản lý và thiết kế siêu thị theo ý muốn

Bên cạnh đó, game cũng đòi hỏi bạn thiết kế lại siêu thị theo ý muốn của bạn. Bạn sẽ dùng chính tiền thưởng nhận được từ các nhiệm vụ hoàn thành để cải tạo siêu thị của hà mã nhỏ. Bạn sẽ mở rộng các khu vực quầy hàng, trang trí không gian để siêu thị không chỉ thu hút nhiều khách hàng mà còn phục vụ khách tốt nhất.

Đồ họa 2D với màu sắc dễ thương, âm thanh hay

Crazy Costko sử dụng đồ họa 2D siêu dễ thương với màu sắc bắt mắt. Game khiến bạn được hòa mình trong không gian hoạt hình mà lứa tuổi trẻ thơ cực thích. Điều này sẽ giúp bạn luôn cảm thấy vui vẻ và có yếu tố tích cực khi chơi game. Một không gian siêu thị sẽ được mô phỏng đầy sống động trên màn hình điện thoại của bạn.

crazy-costko-mod-vo-han-tien
Đồ họa 2D với màu sắc dễ thương, âm thanh hay

Hình ảnh những khách hàng chính là những chú hà mã đáng yêu vô cùng, chắc chắn bạn sẽ hứng thú ngay khi nhìn thấy. Kết hợp cùng bộ âm thanh nhẹ nhàng trong quá trình chơi game tạo cảm giác thư giãn nhất. Trò chơi không chỉ thích hợp với trẻ nhỏ mà ngay cả khi bạn là người lớn cũng có thể chơi để tìm lại sự vui vẻ cho tâm hồn của mình.

Phiên bản Crazy Costko MOD v1.4.10 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Crazy Costko MOD với các tính năng sau:

  • MOD Vô hạn tiền

Link tải Crazy Costko APK + MOD (Vô hạn tiền) miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải phiên bản Crazy Costko MOD APK (Vô hạn tiền) do Bandishare cung cấp về chơi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển siêu thị hơn. Game vừa thách thức kỹ năng giải đố ghép đôi của bạn, vừa cho bạn không gian mô phỏng kinh doanh của siêu thị náo nhiệt. Chúc các bạn chơi game và có những phút giây thực sự vui vẻ và thư giãn.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Crazy Costko

Nhà phát hành

AUTUMN STUDIOS LIMITED

Phiên bản hiện tại

v1.4.10

Ngày cập nhật

07/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 115MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *