crab-fight-infinity-mod-apk

Tải Crab Fight Infinity MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, VIP) v1.23 APK

Cập nhật: 10/09/2023
Tải về

Crab Fight Infinity là game hành động chiến đấu tiêu diệt kẻ thù vô cùng thú vị trên điện thoại. Bạn sẽ cùng chiến binh cua vàng chinh phục hệ thống thử thách và cấp độ siêu phong phú. Hãy trang bị những loại vũ khí tốt nhất, mạnh nhất để giúp chiến binh cua hoàn thành thử thách dễ dàng nhất. Tải ngay phiên bản Crab Fight Infinity MOD (Menu, Vô hạn tiền, VIP) được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi nhé!

Giới thiệu về game Crab Fight Infinity

Crab Fight Infinity là tựa game được phát triển bởi Cuongbeo Game Studio. Game có lối chơi đơn giản đưa bạn vào cuộc chiến khốc liệt của chiến binh cua vàng với rất nhiều kẻ thù khác nhau. Bạn sẽ đi qua nhiều địa hình, sử dụng vũ khí trong tay để tiêu diệt toàn bộ những kẻ ngáng đường. Liệu bạn sẽ mất thời gian bao lâu để có thể chinh phục hết toàn bộ các cấp độ thú vị trong trò chơi này?

Tham gia cuộc chiến khốc liệt với chiến binh cua vàng

Crab Fight Infinity APK khai thác nhân vật về loài cua với những cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch đầy mới lạ. Bạn sẽ điều khiển chiến binh cua vàng tham gia cuộc chiến ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng địa điểm này không phải là ở biển mà là trong rừng với những tuyến đường ngập tràn kẻ ngáng đường.

crab-fight-infinity-mod
Tham gia cuộc chiến với chiến binh cua vàng

Bạn và chiến binh cua của mình với vũ khí trong tay, tận dụng sức mạnh của vũ khí, cùng cách điều khiển khéo léo từ bạn để chinh phục các thử thách. Với đồ họa dạng 2D đơn giản, nhưng phần âm thanh và hiệu ứng được làm với chất lượng cao tạo nên trận chiến hoành tráng và vô cùng kịch tính cho bạn trên điện thoại của mình.

Lối chơi hành động với trận đấu kịch tính gây nghiện

Crab Fight Infinity MOD APK có lối chơi hành động với những trận đấu vô cùng kịch tính. Các loài sinh vật đang ồ ạt tấn công về phía bạn, bạn là một chiến binh cua vàng chỉ có một mình phải chiến đấu chống lại bọn chúng. Bạn sẽ cần di chuyển, đu dây, quay, đạn, bắn vũ khí để tiêu diệt kẻ địch và giành chiến thắng cho bản thân.

crab-fight-infinity-mod-vo-han-tien
Lối chơi hành động với trận đấu kịch tính gây nghiện

Số lượng kẻ thù bạn cần tiêu diệt dọc đường rất đông và chúng sẽ ngày càng xuất hiện nhiều. Bạn cần trang bị thất tốt để giúp chú cua của mình có được lợi thế và sức mạnh tốt nhất tiêu diệt bọn chúng. Hoàn thành thử thách bạn sẽ nhận được tiền thưởng để phát triển chiến binh của mình cho những thử thách khó hơn phía sau.

Địa hình chiến đấu thay đổi liên tục đầy thú vị

Crab Fight Infinity v1.23 APK đưa bạn vào cuộc chiến với địa hình thay đổi liên tục tạo nên sự mới mẻ và thú vị cho bạn. Bạn có thể bắt đầu với những địa hình bằng phẳng, nhưng càng chơi địa hình có thể lên dốc, xuống dốc, nguy hiểm hơn rất nhiều. Muốn vượt qua được đòi hỏi bạn có cách di chuyển khéo léo và linh hoạt, kết hợp cùng lối chiến đấu nhanh.

crab-fight-infinity-apk
Địa hình chiến đấu thay đổi liên tục đầy thú vị

Địa hình thay đổi chóng mặt khiến thử thách sẽ ngày càng khó khăn và khó chinh phục. Bạn phải nâng cấp kỹ năng chơi của bản thân, nâng cấp chính chú cua của mình để hoàn thành cuộc chiến. Trong bản đồ rộng lớn với dạng đi cảnh bạn sẽ rất khó để biến được cuộc chiến của bạn bao lâu sẽ chấm dứt. Điều này cũng tạo nên sự cuốn hút và hấp dẫn hơn của Crab Fight Infinity.

Kho vũ khí phong phú đang chờ bạn mở khóa

Việc trang bị vũ khí cho chiến binh cua vàng của bạn rất quan trọng để đánh bại kẻ địch và hoàn thành thử thách. Crab Fight Infinity MOD cung cấp một hệ thống rất nhiều loại vũ khí khác nhau cho bạn mở khóa như: Các loài súng, kiếm, gậy, gươm,… Mỗi loại súng đều có những hiệu ứng chiến đấu và tấn công khác nhau.

crab-fight-infinity
Kho vũ khí phong phú đang chờ bạn mở khóa

Không chỉ có vậy, vũ khí khác nhau sẽ có mức giá mở khóa khác nhau. Có càng nhiều tiền thì bạn càng dễ dàng mở khóa những loại vũ khí tốt cho chiến binh cua. Bạn có thể chọn tải xuống bản Crab Fight Infinity MOD vô hạn tiền, VIP để mở khóa vũ khí dễ dàng hơn. Khi đó hệ thống các cấp độ cũng được bạn hoàn thành trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống các cấp độ chơi phong phú và liên tục cập nhật

Các cấp độ trong game Crab Fight Infinity rất phong phú, càng lên các cấp độ cao độ khó sẽ ngày càng tăng lên. Nhà phát hành cũng liên tục cập nhật thêm các chế độ mới để bạn có được trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn mỗi ngày. Nếu như ở những level đầu, đối thủ của bạn chỉ di chuyển đơn giản và sử dụng súng để tấn công thì ở các level cao hơn chúng còn có thể bay, nhảy khiến việc ngắm bắn mục tiêu của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

crab-fight-infinity-apk-mod
Hệ thống các cấp độ chơi phong phú và liên tục cập nhật

Mỗi địa hình, cấp độ khác nhau bạn phải đối mặt với một thử thách mới lạ, quái vật mới lạ. Sự thay đổi này chính là để tạo nên hứng thú cho các bạn khi chơi và không bị nhàm chán đó nhé! Bạn cần thay đổi chiến thuật và linh hoạt trong lối tấn công để có những màn xử lý tình huống, chinh phục thử thách hiệu quả nhất.

Phiên bản Crab Fight Infinity MOD v1.23 APK có gì?

Bandishare chia sẻ phiên bản Crab Fight Infinity APK MOD với các tính năng sau:

  • MOD Menu, VIP
  • Vô hạn tiền

Link tải Crab Fight Infinity APK + MOD (Menu, Vô hạn tiền, VIP) v1.23 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay phiên bản Crab Fight Infinity MOD APK (Vô hạn tiền, VIP) được Bandishare chia sẻ miễn phí cho bạn lợi thế lớn. Với tiền nhiều ngay từ đầu game bạn có thể mua vũ khí giúp chiến binh cua vàng của mình mạnh mẽ hơn. Khi đó việc bạn chinh phục các thử thách sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Crab Fight Infinity

Nhà phát hành

Cuongbeo Game Studio

Phiên bản hiện tại

v1.23

Ngày cập nhật

23/08/2023

Dung lượng game

Khoảng 80MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, VIP

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *