Tải Cooking City MOD (Vô Hạn Tiền, Kim Cương) 3.26.1.5086 APK

Cập nhật: 22/11/2023
Tải về

Cooking City là một game mô phỏng quản lý nấu ăn cực hay dành cho điện thoại. Trong game bạn không chỉ là chủ nhà hàng mà còn là đầu bếp chế biến nên những món ăn mang màu sắc bắt mắt và hương vị tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn là phục vụ khách hàng, kiếm lợi nhuận và mở rộng nhà hàng của mình. Để cuộc chơi dễ dàng và thú vị ngay từ những giây phút đầu tiên khi chơi, bạn nên chọn tải về phiên bản Cooking City MOD (vô hạn tiền & kim cương) v3.26.1.5086 APK được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này.

Giới thiệu về game Cooking City

Cooking City – Cooking Games là một tựa game đã thu hút hàng chục triệu lượt tải xuống của nhà phát hành MAGIC SEVEN. Trong game bạn chỉ cần chạm để nấu ăn và phục vụ thực khách với hàng trăm món ăn khác nhau. Lối chơi nhanh yêu cầu bạn cần có chiến lược cụ thể, cùng với không gian mô phỏng 3D đầy màu sắc sẽ khiến bạn có cuộc vui vô cùng thú vị và giải trí hiệu quả trên điện thoại thông minh của mình đó nhé!

Game nấu ăn cực thú vị dành cho điện thoại

Cooking City là game nấu ăn theo thời gian ấn định rất thú vị và vui vẻ dành cho điện thoại. Trong game bạn sẽ là đầu bếp tài ba cần tập trung cao độ vào việc nấu nước để có thể kiểm soát việc chế biến các món ăn theo nhu cầu của khách hàng. Đây là một cuộc đua với tốc độ đòi hỏi bạn có cách tính toán, chiến lược thông minh để luôn đảm bảo làm khách hàng của mình hài lòng nhất.

cooking-city-mod
Game nấu ăn cực thú vị dành cho điện thoại

Game đưa bạn đến khung cảnh ẩm thực mô phỏng 3D vô cùng xinh đẹp, từ đồ ăn, đồ uống đều rất bắt mắt khiến bạn như cuốn hút thêm vào trò chơi. Bạn là đầu bếp sẽ có cơ hội thử sức nấu hướng với hơn 200 loại món ăn khác nhau, phục vụ cho khách hàng đến từ nhiều nơi trên thế giới. Không chỉ nấu nướng mà bạn còn cần đảm nhận tốt nhiệm vụ quản lý nhà hàng để phát triển nó đi đúng hướng và kiếm về thật nhiều lợi nhuận.

Thử thách bản thân với hơn 300 cấp độ khác nhau

Ở phiên bản Cooking City MOD APK đưa bạn thử sức vượt qua hơn 300 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Để vượt qua thử thách, bạn cần liên tục tăng kỹ năng của bản thân trong việc nấu nướng và quản lý thời gian hiệu quả. Hãy cố gắng để vượt qua thử thách với đánh giá 3 sao chất lượng thì tiền thưởng bạn nhận được càng nhiều.

cooking-city-mod-vo-han-kim-cuong
Thử thách bản thân với hơn 300 cấp độ khác nhau

Hệ thống nhiệm vụ của các cấp độ cũng vô cùng phong phú, việc hoàn thành chúng không hề dễ dàng một chút nào cả. Thời gian phục vụ sẽ ngày càng ngắn lại, bạn sẽ gặp nhiều vị khách khó tính nếu không phục vụ chu đáo bạn sẽ không nhận được tiền từ họ,… Cố gắng vượt qua tất cả để hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và tiền thưởng để làm được rất nhiều thứ trong trò chơi này.

Trang trí và nâng cấp nhà hàng theo phong cách của bạn

Với tiền thưởng bạn nhận được khi hoàn thành nhiệm vụ khi chơi bản MOD Cooking City 3.26.1.5086 APK, hãy trích một phần vào việc trang trí và nâng cấp cho nhà hàng. Bạn chính là chủ sở hữu của nhà hàng đó, vì vậy bạn trang trí như thế nào là do bạn quyết định. Tùy thuộc vào lượng tiền và sở thích, bạn có thể biến nhà hàng của mình theo những khung cảnh khác nhau để thu hút khách hàng hơn.

cooking-city-mod-kim-cuong-vo-han
Trang trí và nâng cấp nhà hàng theo phong cách bạn muốn

Bên cạnh đó, để tăng hiệu suất chế biến món ăn, cũng như cùng một thời gian tạo ra được nhiều món phục vụ khách hàng thật nhanh chóng. Bạn cần nâng cấp các trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp lên cấp độ cao hơn, hiện đại hơn. Từ đó việc chế biến món ăn sẽ giảm thời gian, tăng năng suất, chất lượng để khiến khách hàng luôn hài lòng. Nó chính là tiền đề để bạn phát triển nhà hàng từ một cơ sở nhỏ thành cơ sở lớn và thành chuỗi nhà hàng nổi tiếng đó nhé!

Phát triển nhà hàng nổi tiếng và có chi nhánh khắp thế giới

Hãy phát triển nhà hàng của bạn khi có điều kiện để thu về lợi nhuận lớn hơn nữa từ việc kinh doanh. Bạn có thể mở thêm các chi nhánh nhà hàng khác nhau để phục vụ cho các đối tượng khác nhau như: Nhà hàng ăn sáng kiểu Mỹ, nhà hàng các món phương Đông, nhà hàng các món phương Tây, nhà hàng các món Nhật Bản,… Càng mở rộng hoạt động kinh doanh với những nền ẩm thực phong phú, bạn càng có cơ hội để nhận về nhiều tiền thưởng hơn nữa.

cooking-city-apk-mod
Phát triển nhà hàng nổi tiếng và có chi nhánh khắp thế giới

Phiên bản Cooking City MOD 3.26.1.5086 APK có gì?

  • MOD vô hạn tiền, kim cương

Với phiên bản Cooking City MOD được Bandishare chia sẻ, các bạn có lượng kim cương lớn để trang trí nhà hàng, nâng cấp các trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp. Từ đó tạo nền tảng tốt nhất để phục vụ khách hàng hiệu quả, mở rộng kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Link tải Cooking City APK + MOD (vô hạn tiền, kim cương) v3.26.1.5086 cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Hãy bắt đầu ý tưởng kinh doanh nhà hàng của bạn cùng tựa game Cooking City MOD APK được Bandishare chia sẻ trong bài nhé! Game mô phỏng với lối chơi nhanh, nhạc nền cuốn, đồ họa ấn tượng sẽ giúp bạn có phút giây thư giãn tuyệt vời nhất sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi và vất vả đó nhé!

Đọc thêm


Thông tin thêm Trò chơi

Tên game

Cooking City

Nhà phát hành

MAGIC SEVEN

Phiên bản hiện tại

v3.26.1.5086

Ngày cập nhật

22/11/2023

Dung lượng game

Khoảng 275MB

Hệ điều hành

Android 5.1 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương

Giá game

Miễn phí tại Bandishare


File an toàn không mã độc

Chia sẻ bởi: Bandishare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *